2 tuần với bột than hoạt tính, bạn đã thử chưa?

Một trong những cách tẩy trắng răng nổi tiếng hiện nay đó chính là sử dụng bột tẩy trắng răng than hoạt tính. Với 2 tuần sử dụng, liệu răng của bạn có thật sự trắng lên? Cùng tìm hiểu thêm về loại bột trắng răng mới lạ này nhé.

2 tuần sử dụng than hoạt tính và hiệu quả của loại bột trắng răng này

#Trải nghiệm bột tẩy trắng răng than hoạt tính

Trước ngày bắt đầu sử dụng than hoạt tính, bạn nên chuẩn bị tinh thần về việc răng của mình sẽ chuyển sang màu đen sau khi sử dụng. Cách sử dụng loại bột trắng răng này rất đơn giản. Chỉ cần sử dụng một viên than hoạt tính, rắc lên bàn chải đánh răng được làm ướt của bạn, và chải trong khoảng hai đến ba phút hoặc có thể lâu hơn. Hãy cẩn thận khi sử dụng bột than hoạt tính, vì chúng rất dễ làm mọi nơi xung quanh trở thành một màu đen, kể cả là dưới móng tay của bạn. Một mẹo nhỏ có thể giúp ích là bạn nên mặc một chiếc áo màu đen mỗi khi đánh răng để tránh việc bột than làm bẩn áo của bạn, đặc biệt là áo trắng.

bột tẩy trắng răng

Không như vẻ bề ngoài, than hoạt tính mang đến cảm giác như một loại phấn mịn dễ chịu cho răng của bạn. Sau 3 phút đánh răng, nhổ bột than ra ngoài và bắt đầu dùng một chút bột nữa để chà lưỡi của bạn, sau đó súc miệng bằng nước sạch. Vì sau khi làm sạch răng và lưỡi của bạn vẫn có thể có màu xám do bột than để lại, nên bạn có thể sử dụng một chiếc bàn chải sạch khác để chà răng và lưỡi lại một lần nữa. Sử dụng bột than để đánh răng trong vòng hai tuần để thấy rõ sự khác biệt.

bột tẩy trắng răng

#Kết quả của bột tẩy trắng răng than hoạt tính

Răng của bạn sẽ trắng hơn nhiều so với thời điểm trước đó hai tuần kể từ khi bắt đầu sử dụng bột than hoạt tính này. Vì thế, hãy thử trải nghiệm loại bột trắng răng “thần kỳ” này để có được một nụ cười tỏa sáng bạn nhé!

Review về các sản phẩm chứa than hoạt tính Carbon Coco Activated Charcoal Tooth Whitening Kit

#Carbon Coco Activated Charcoal 

Khi được sử dụng như một sản phẩm nha khoa, loại bột than này có thể giúp răng trắng hơn, loại bỏ vết bẩn, làm chắc răng và hoạt động như một chất kháng khuẩn tự nhiên để loại bỏ vi khuẩn khỏi miệng và làm cho hơi thở thơm tho. Tuy nhiên vẫn chưa có bằng chứng chứng minh cho những công dụng mà loại bột tẩy trắng răng này đem lại. Vì thế, bạn chỉ nên thỉnh thoảng sử dụng loại sản phẩm này như một chất làm sáng răng thay vì thay thế hoàn toàn cho sản phẩm kem đánh răng.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

#Carbon Coco Activated Charcoal Tooth Polish

Kem đánh răng chứa than hoạt tính giúp loại bỏ vết bẩn răng của bạn và khiến răng trắng hơn. 

Kem đánh răng chứa than hoạt tính được đánh giá cao về hiệu quả. Sản phẩm có hương vị bạc hà mát lạnh. Vì nó sản phẩm không có fluoride, sẽ rất tuyệt khi bạn thay thế kem đánh răng thông thường của mình bằng Carbon Coco Activated Charcoal Tooth Polish.

Bột trắng răng than hoạt tính có thể thật sự đem lại hiệu quả cho răng miệng của bạn. Tuy nhiên vẫn nên lựa chọn những sản phẩm chứa loại bột than này ở những thương hiệu có uy tín và được người tiêu dùng ủng hộ. Đây có lẽ là loại bột tẩy trắng răng dễ sử dụng và hiệu quả nhất. Tuy sẽ hơi vất vả trong việc dọn dẹp các vết bẩn do than để lại, nhưng điều này vẫn rất xứng đáng để sở hữu một hàm răng trắng đẹp đúng không nào?

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png