3 phong cách trang điểm cô dâu dẫn đầu xu hướng Thu – Đông 2020

Nếu bạn click vào bài viết này, chắc hẳn bạn sắp lên “xe bông”  về “lầu hồng”, và đang phân vân không biết chọn  cách trang điểm cô dâu nào? Vậy thì còn chần chờ gì mà không cùng Đẹp365 lấy cảm hứng từ 3 phong cách trang điểm dẫn đầu mùa cưới 2019 dưới đây!

Phong cách trang điểm cô dâu trong suốt

Nhắc đến phong cách trang điểm trong suốt, chắc chắn phải nhắc đến Hàn Quốc! Chuộng phong cách trang điểm tự nhiên thường ngày, ngay đến cả đám cưới của mình, các cô dâu xứ Hàn cũng không ngần ngại chọn ngay cho mình phong cách này. Xu hướng makeup-no-makeup thực chất cần rất nhiều kỹ thuật để khéo léo tôn lên nép đẹp tự nhiên của cô dâu mà không bị nhợt nhạt quá khi lên hình.

Lớp kem nền mỏng nhẹ nhưng kĩ lưỡng là bí quyết của các nàng dâu Hàn Quốc, thêm ít sắc môi đỏ cam hoặc hồng dâu để trông tự nhiên nhất bạn nhé. Và quan trọng hơn hết, hãy chuẩn bị thần kĩ cho làn da của mình đẹp mịn màng tự nhiên nhất. Lưu ý tẩy tế bào chết toàn thân cũng như tẩy tế bào chết da mặt, tẩy tế bào chết môi, áp dụng cách dưỡng ẩm cho da, dưỡng trắng da, điều trị mụn,… sẽ hỗ trợ bạn thêm rạng ngời với cách trang điểm cô dâu này.

Phong cách trang điểm cô dâu Snow Queen

Nếu yêu thích sự sang chảnh, lạnh lùng và vô cùng thần thái của cô nàng Elsa trong phim Frozen, bạn không thể bỏ qua cách trang điểm cô dâu này. Với phong cách Snow queen, hãy tập trung nhấn phần mắt. Bắt đầu với tông cam nhẹ nhàng, sau đó dùng phấn nâu vẽ sát đường mi mắt, kéo dài xếch lên tạo chiều sâu cho đôi mắt. Cuối cùng dùng phấn nhũ màu be nhẹ nhàng blend phần đuôi mắt. Đừng quên vẽ eyeliner và gắn thêm mi giả để đôi mắt thêm phần lung linh. 

Bạn cũng nên lưu ý chọn cách đánh má hồng xéo về phía thái dương để hài hoà với makeup look nhé. Màu hồng pastel hoặc cam đất là sự lựa chọn tối ưu.

Phong cách trang điểm cưới cô dâu tông trầm

Gương mặt còn nhiều khuyết điểm mà ngày trọng đại sắp đến rồi, phải làm sao đây? Giải pháp đó chính là trang điểm tông trầm. Makeup look tập trung nhấn vào phấn nền nền và tạo khối nên đừng quá tay với phấn má hay môi nhé. Lớp nền đầy đủ các bước sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm trên gương mặt.

Bạn có thể kết hợp phong cách này cùng mái tóc xoăn cổ điển nếu như sở hữu mái tóc dài óng mượt. Nhưng nếu bạn là một cô nàng tóc ngắn, thì cũng đừng lo các kiểu tết tóc nửa đầu sẽ giúp bạn tỏa sáng.

Một lưu ý cực nhỏ cho bạn chính là hãy sử dụng các loại mỹ phẩm lâu trôi bạn nhé! Tiệc cưới kéo dài cả ngày trời sẽ khiến cơ thể ra mồ hôi và lem luốc lớp kem nền dày thật dày mà bạn apply thì thật là… thảm họa!

Thu sang, Đông về, mùa cưới của những tháng cuối năm 2019 đã khởi động. Nếu bạn đang chuẩn bị bước lên xe hoa và chia tay hội độc thân, đừng ngần ngại thử ngay các makeup look này nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png