Bí kíp nào để chọn quà makeup dịp 20.10 khiến nàng thích mê?

Muốn chọn mỹ phẩm make up làm món quà ý nghĩa tặng người yêu ngày 20.10, nhưng phải làm sao khi bạn là nam giới và không am hiểu mỹ phẩm? Không cần lo lắng, những bí kíp chọn mỹ phẩm make up sau đây sẽ khiến nàng sẽ thích thú với món quà của bạn.

#1 Bí kíp chọn son

Son môi là “vũ khí” làm đẹp mà bạn gái nào cũng luôn mang theo bên mình, hãy dành tặng cô gái của bạn một thỏi son thật đẹp. Chắc chắn nàng sẽ rất cảm động khi bạn tặng đúng màu son và dạ loại son cô ấy thích. Tuy nhiên để chọn được thỏi son thật ưng ý thì bạn cần biết xu hướng thích son của bạn gái.

Dòng son mà hầu hết các cô nàng hiện nay ưa chuộng là dòng son lì với khả năng bám môi tốt không bị trôi ngay cả khi ăn uống. Với dòng son lì, bạn có thể chọn son kem lì và son sáp hay son tint. Nếu cô ấy thích loại son mềm môi thì bạn nên chọn son tint và son kem, vì son dạng sáp rất dễ gây khô môi.

Các hãng son đang được các chị em thường xuyên “săn đón” là: 3CE, Mamonde, MAC, Shuemura, NARS…

#2 Nên chọn mỹ phẩm trang điểm theo đặc điểm làn da

Nếu nàng có làn da khô thì bạn cần chọn mỹ phẩm trang điểm có chứa thành phần dưỡng ẩm ngay cả kem lót, kem nền để tránh cho lớp trang điểm bị cakey lên bề mặt da. Còn với da dầu, bạn nên chọn mỹ phẩm trang điểm có kết cấu mỏng nhẹ không chứa dầu không làm bết da.

Nếu bạn gái của bạn sở hữu làn da nhạy cảm thì bạn nên chọn những mỹ phẩm trang điểm lành tính không chứa dầu khoáng, không chứa cồn và tốt nhất vẫn là mỹ phẩm thiên nhiên. Đặc biệt với da nhờn mụn dễ bị viêm thì bạn nên chọn mỹ phẩm dịu nhẹ có thể che khuyết điểm tốt.

Gợi ý một số bộ mỹ phẩm đang hot hiện nay khiến phải đẹp mẩn mê mà bạn có thể chọn để làm món quà ý nghĩa tặng bạn gái là: bộ 3CE, Maybelline, MAC, NARS…

#3 Bộ mỹ phẩm make up cần có những gì?

Một bộ mỹ phẩm trang điểm lý tưởng dành cho mỗi cô nàng gồm kem lót, kem nền, kem che khuyết điểm, phấn phủ, phấn má hồng, phấn mắt, bút kẻ mắt nước, son môi. Với món quà có quá nhiều sản phẩm này thì bạn nên nhờ đến sự giúp đỡ của các nhân viên bán hàng.

Và đặc biệt đừng quên kem chống nắng bạn nhé! Kem chống nắng cũng là thành phần rất quan trọng trong mỹ phẩm make up. Chức năng của sản phẩm này là tạo màng chắn để ngăn sự tác động của ánh nắng mặt trời đến da vì vậy trong khi trang điểm cũng cần phải có. Khi chọn kem chống nắng để làm món quà ý nghĩa tặng bạn gái bạn cũng cần chọn theo đặc điểm làn da. Lưu ý với da dầu nhờn thì nên tránh xa kem chứa dầu hoặc có kết cấu đặc gây bít da.

Chắc chắn bộ bí kíp này sẽ giúp các chàng chọn được món quà tuyệt vời dành tặng người yêu nhân ngày 20.10 sắp đến. Giờ thì hãy lên kế hoạch thực hiện món quà cho nàng thật bất ngờ nào!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png