5 cách phối màu son với trang phục dành riêng cho mùa thu

màu son cam đất

Mùa thu lại về với vô vàn các kiểu trang phục cùng những tông trang điểm, màu son phù hợp.Bạn gái hãy điểm qua 5 cách phối màu son với trang phục dành riêng cho mùa thu ngay sau  đây nhé!

6 bộ đôi trang phục hợp với màu son mua thu cực HOT 2017

Mùa thu là một mùa dễ chịu, không khí không quá nóng để khiến nàng phải lo lắng đen da. Nhưng cũng không đủ lạnh để phải mặc những bộ đồ giữ ấm. Có thể nói đây là mùa hoàn hảo nhất cho các nàng thỏa sức sáng tạo với đồ và các tông màu trang điểm.

#1 Màu đỏ quyến rũ cho set áo cổ chữ V với chân váy bút chì

Nếu như đang dự định cho một buổi họp, đi làm hoặc các sự kiện mang tính chỉnh chu thì set áo cổ chữ V kết hợp cùng chân váy bút chì chính là lựa chọn đơn giản và trang nhã. Hãy chọn son màu son đỏ tươi hoặc đỏ trầm rượu với kiểu son hết môi hoặc son theo đường kẻ viền môi để có một vòm môi quyến rũ giúp tôn thêm vẻ tự tin và quý phái. 

màu son cam đất
Màu đỏ cho áo cổ chữ V và váy bút chì (Nguồn: Pinterest)

#2 Tím cam trang nhã với set áo sơ mi hoặc thun với quần culottes

Set áo sơ mi kết hợp với trend quần Culottes có thể phù hợp cho hầu hết các hoạt động thường ngày của bạn từ chốn công sở đòi hỏi tính lịch sự cho đến những buổi cafe sáng sớm cần “sống ảo” lung linh. Hãy chọn son tông màu tím cam trung tính và nhã nhặn. Đảm bảo đây sẽ là một set mix & match đa năng trong những trường hợp nàng không có thời gian suy nghĩ chọn đồ đấy!

màu son cam đất

Tím trang nhã kết hợp cùng áo sơ mi (Nguồn: Internet)

#3 Hồng năng động với set quần short ngắn áo thun năng động

Còn gì hợp với một buổi cuối tuần mùa thu bằng set đồnăng động này. Một chiếc quần short năng động kết hợp với áo thun và giày thể thao sẽ không bao giờ là lỗi mốt. Và màu hồng bóng hoặc các màu son sáng sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Với những màu son này nàng có thể chọn kiểu đánh son lòng môi để có một bờ môi chúm chím đáng yêu.

màu son cam đất

Hồng và áo thun năng động (Nguồn: Pinterest)

#4 Màu nude sáng cho set áo len chunky kết hợp cùng quần short hoặc váy

Đây cũng là một set đồ năng động và trung tính có thể hợp với các môi trường thường nhật như đi chơi, đi làm. Nàng có thể tự do kết hợp với quần short hoặc váy xòe để tạo nét đáng yêu hoặc tinh nghịch. Để tạo nét đẹp tự nhiên và trong sáng, hãy chọn màu son nude và son tròn môi hoặc son viền trong để môi nom nhỏ nhắn hơn.

màu son cam đấtSon nude cho áo len chunky (Nguồn: Pinterest)

#5 Màu son cam đất với set váy chữ A

Những set váy chữ A luôn là lựa chọn tối ưu cho những cô nàng bận rộn bởi sự đơn giản và tiện lợi. Hãy thử với son màu đất để có một vẻ ngoài trang nhã mà vẫn không kém phần trẻ trung.

màu son cam đấtSon cam đất và set váy chữ A (Nguồn: Pinterest)

Lưu ý gì khi lựa chọn phối màu son cùng trang phục

  • Hãy chọn màu son theo phong cách trang phục, luôn có những công thức đơn giản để chọn màu son như: đỏ quyến rũ, tím trang nhã hay hồng năng động. Tùy vào nhu cầu cũng như phong cách của bộ trang phục mà chọn đúng màu son.
  • Mùa thu không khí khá hanh khô nên hãy đảm bảo luôn son dưỡng môi trước khi chọn son bất kì màu son nào.

Trên đây là 5 cách phối màu son cùng với trang phục vào mùa thu này cho nàng. Tha hồ sáng tạo, mix & match các tông trang điểm theo đồ đúng chuẩn nào. Chúc nàng luôn luôn xinh đẹp nha!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png