Mùa hoa anh đào lại đến! Cùng điểm qua 4 cách đánh mắt “hường huệ” chuẩn Sakura sau nhé

“Nhan sắc” của loài hoa anh đào luôn mang vẻ đẹp trong veo, ngọt ngào và dễ thương. Có lẽ chính vì thế, màu sắc của loài hoa này trở thành “cảm hứng” của xu hướng trang điểm. Quý cô hiện đại nhất định nên cập nhật các cách đánh màu mắt hồng hoa anh đào dưới đây.

(Nguồn: Stylenanda)

#1 Màu mắt tone hồng kết hợp nâu

Phong cách trang điểm tự nhiên đang “thống lĩnh” xu hướng làm đẹp hiện đại, điểm nhấn nổi bật khiến hội chị em hồ hởi chào đón nhất là trang điểm mắt phong cách nhẹ nhàng mang dáng dấp của loài hoa anh đào.

Cách đánh mắt hồng

(Nguồn: Min Joo)

Điểm mặt đầu tiên trong list màu mắt đẹp xứng đáng kết hợp tone hồng cho đôi mắt đẹp nhẹ nhàng như những cánh đào là màu mắt tone hồng kết hợp màu nâu. Tone màu hồng nổi bật lên trên nền nâu tạo vẻ đẹp 3D từ tối đến sáng tươi.

  • Sử dụng màu nâu tone tối để đánh vào phần sát mí mắt trên.
  • Sau đó đánh tone hồng san hô nhẹ lên bầu mắt với xu hướng nhạt dần.

#2 Màu mắt tone hồng kết hợp cam đào

Thêm một cách trang điểm mắt nhẹ nhàng cho đôi mắt đẹp long lanh đó là chọn cách trang điểm tông cam đào. Cam đào là màu sắc được ví như “phù thủy” có khả năng làm bật vẻ tươi sáng cho đôi mắt. Hơn nữa màu cam đào là màu sắc cực hot, sự kết hợp của bộ đôi này chắc chắn sẽ khiến nàng “xinh như mộng”.

Cách đánh mắt hồng

(Nguồn: Mi Joo Kim)

Màu mắt cam đào và màu hồng đều là hai màu sáng nên bạn không nên áp dụng kiểu trang điểm nối tiếp mà nên đánh chồng lớp.

  • Bắt đầu trang điểm, các nàng sẽ đánh màu cam đào để tạo màu nền tươi.
  • Tiếp sau đó sẽ dùng màu mắt đẹp tone hồng để phủ một lớp nhẹ nhàng lên trên.

Cách đánh mắt này sẽ tạo hiệu ứng cho đôi mắt màu cam hồng ấm áp. Khi đánh màu mắt cũng nên đánh dần dần từ mí mắt lên trên bầu mắt nhé các nàng.

#3 Màu mắt tone hồng kết hợp tone đen

Vai trò của trong đen trong sự kết hợp này như là viền ở mí mắt trên, màu đen ở sát mí mắt sẽ giúp đôi mắt có chiều sâu và cuốn hút, tạo đôi mắt khói nhẹ nhàng thu hút. Hơn nữa, màu đen chính là bí quyết để các nàng làm bật lên độ tươi sáng của màu hồng.

Cách đánh mắt hồng

(Nguồn: Pinterest)

Cách tạo màu mắt hoa anh đào với tone màu đen kết hợp tone hồng như sau:

  • Sử dụng phấn mắt màu đen xám đánh cho vùng sát mí mắt
  • Tiếp đó sử dụng tone màu hồng đào đánh nối tiếp lên bầu mắt, nhạt dần từ vùng gần mí mắt lên đến gần lông mày.

Lưu ý, chỉ đánh màu đen một viền nhẹ, để tránh lệch màu với tone hồng. Đây là một kỹ thậu khá khó với người mới bắt đầu trang điểm, nhưng đừng lo, hãy cứ thử “tay nghề” trước nàng nhé!

#4 Đánh màu mắt tone hồng kết hợp tone vàng

Một sự kết hợp chẳng thể hoàn hảo hơn để các quý cô nhí nhảnh thời hiện đại có thể tự tin khẳng định phong cách trang điểm ngọt ngào của mình là đánh màu mắt tone hồng kết hợp với nhũ vàng. Nếu như màu hồng là màu sắc của cánh hoa đào thì màu vàng được ví như là màu của nhụy hoa. Đánh mắt bằng cách kết hợp hai tone màu “danh giá” này chắc chắn đôi mắt của bạn cũng trở nên “nổi bần bật”.

Cách đánh mắt hồng

(Nguồn: Pinterest)

  • Dùng phấn mắt tone màu vàng tươi đánh lên bầu mắt, cho màu nhạt dần từ mí mắt trên lên lông mày.
  • Đánh màu hồng lên phần bầu mắt cũng nhạt dần, lưu ý không đánh phạm vào phần màu vàng gần sát mí mắt nhé các nàng.

Mỗi cách kết hợp với tone hồng đều mang đến những màu mắt đẹp, xinh tươi không lối thoát. Các nàng yêu thích màu mắt nào thì nên triển ngay đừng để lối trang điểm của mình “đi sau thời đại”. Hy vọng những cách đánh màu mắt Đẹp 365 mang đến sẽ giúp các nàng có lớp trang điểm trong veo, xinh đẹp hơn mỗi ngày nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png