Làng nước ơi ra đây mà xem routine sáng – trưa – tối siêu đơn giản cho nàng mới nhập môn trị mụn đây

Mụn, một kẻ thù không đội trời chung với da! Mụn làm chúng ta thiếu đi phần nào sự tự tin khi giao tiếp, Trên thị trường cũng có nhiều sản phẩm thuốc trị mụn hiệu quả được quảng cáo rầm rộ nhưng các bạn vẫn còn phân vân? Đừng lo, hãy cùng xem routine siêu đơn giản sau đây để mụn không còn là nỗi lo.

#1: Tập thể dục

Tập thể dục là một trong những công việc cần thiết cho tất cả các bạn không chỉ có các bạn bị mụn đâu nhé. Tập thể dục giúp các bạn có một cơ thể khỏe mạnh và dẻo dai đấy.

Không chỉ vậy tập thể dục còn mang đến cho các bạn một tinh thần khỏe mạnh, sảng khoái giúp tuần hoàn máu giúp trẻ hoá làn da. Các bạn chỉ cần giành khoảng 30 phút với những động tác đơn giản như chạy bộ thôi nhé.

#2: Bổ sung nước

70% cơ thể ta là nước, nước cần cho mọi hoạt động của cơ thể vì vậy các nàng cần cung cấp đủ nước cho cơ thể. Thay vì những ly coffee hay những ly trà sữa đắt tiền. Để bảo vệ và chăm sóc da tốt thì việc uống 2 cốc nước ấm mỗi sáng có công dụng rất lớn đấy.

#3: Rửa mặt và chăm sóc da buổi sáng

Làm sạch da mặt vào mỗi buổi sáng là một trong những bước giúp da loại bỏ các vi khuẩn cũng như dầu thừa tiết ra vào ban đêm. Điều này cực kỳ quan trong đối với da mặt, đặc biệt với các bạn đang chăm sóc da bị mụn.

Khi rửa mặt các bạn hãy nhẹ nhàng massage da mặt thôi nhé. Đừng tác động lực mạnh, như vậy da sẽ bị hư tổn hơn đấy. Các bạn có thể tham khảo lựa chọn sữa rửa mặt và thuốc trị mụn hiệu quả dạng gel đến từ Pond’s với tên gọi Pond’s Anti Acne.

#4: Cân bằng và cung cấp độ ẩm cho da

Để cân bằng da thì các bạn nên chọn cho mình một loại toner phù hợp. Đây là một bước khá là quan trọng. Bởi vì khi sử dụng sữa rửa mặt để loại bỏ bụi bẩn có thể làm mất cân bằng da. Vì da các bạn bị mụn nên hãy chọn cho mình những loại toner không chứa cồn, dịu nhẹ cho da.

Tiếp theo chính là cung cấp độ ẩm cho da là một điều quan trọng đối với các bạn da bị mụn. Các bạn biết không? da mụn thực chất là da bị khô. Da tiết ra chất nhờn để cân bằng độ ẩm nhưng lại gây bít tắc lỗ chân lông gây mụn. Các nàng cần cung cấp độ ẩm cho da để hạn chế việc tiết dầu gây mụn.

#5: Dùng các sản phẩm chăm sóc da mụn, thuốc trị mụn hiệu quả

Da mụn là da khá nhạy cảm nên việc lựa chọn các loại sữa rửa mặt trị mụn, kem điều trị mụn, mặt nạ… các bạn cần lựa chọn kỹ càng. Hiện tại Pond’s có cho ra bộ đôi trị mụn Pond’s Anti Acne với công thức trị mụn hiệu quả trong vòng 3 ngày.

Pond’s anti acne bao gồm một sữa rửa mặt và một gel trị mụn dạng chấm lên nhân mụn. Với những thành phần kinh điển trong việc trị mụn như Benzoyl Peroxide, Salixilic Acid, Tea tree oil, sulfur… Bộ sản phẩm chính là cặp đôi hoàn hảo cho đa mụn. Sản phẩm trị mụn dạng gel nên dễ dàng sử dụng và chấm lên mỗ nốt mụn.

Cách chăm sóc cho làn da bị mụn cũng khá là đơn giản phải không? Điều quan trọng là các bạn che chắn da bị mụn kỹ càng, lựa chọn những sản phẩm sữa rửa mặt, thuốc trị mụn hiệu quả và phù hợp. Các bạn có thể tham khảo bộ đôi Anti Acne trên cùng nhiều sản phẩm khác từ Pond’s tại đây nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png