Liệu có đáng để tiến hành “phi vụ đầu tư” vào máy rửa mặt chính hãng?

“Mua máy rửa mặt làm chi, vừa tốn kém mà còn chẳng biết hiệu quả có thật sự như lời đồn không?”

“Lâu nay rửa mặt bằng tay thấy da vẫn sạch mà, có nhất thiết phải bổ sung máy rửa mặt không nhỉ?”

“Da nhạy cảm thế này, sao mà xài được cơ chứ?”

Hẳn nàng sẽ còn rất nhiều băn khoăn trước khi quyết định rinh về một em máy rửa mặt phải không nào? Trong bài viết này, Đẹp365 sẽ mang đến nàng những thông tin cực hữu ích để giúp nàng giải đáp những băn khoăn này. Cùng tìm hiểu thôi nào!

#Vì sao mua máy rửa mặt lại là một “phi vụ đầu tư” hoàn hảo?

Sở hữu một chiếc máy rửa mặt chính hãng và chất lượng chắc chắn sẽ tốn của nàng một khoảng chi phí kha khá. Mà khoan… thế phi vụ đầu tư mạo hiểm này liệu có sinh lời không? Hay thay vào đó, nàng nên đầu tư vào một bộ sản phẩm dưỡng da thật “xịn xò” nhỉ?

Để Đẹp 365 điểm qua một vài “khoảng lợi nhuận” đáng kể mà máy rửa mặt sẽ mang lại cho làn da của nàng nào:

  • “Đánh bật” các loại vết bẩn trên da và lỗ chân lông hiệu quả, dù lực tác động chỉ vừa đủ để nâng niu làn da.
  • Hỗ trợ tẩy tế bào chết, giúp lỗ chân lông thông thoáng và giảm thiểu mụn đầu đen, đốm nâu và vết thâm.
  • Hỗ trợ tuần hoàn máu, giúp da hồng hào và ngăn ngừa tình trạng lão hóa.
  • Giúp các sản phẩm dưỡng da phát huy hiệu quả tối đa.

Đặc biệt, một chiếc máy rửa mặt chất lượng tốt nếu được bảo quản đúng cách có thể sử dụng rất nhiều năm đấy nhé.

Nếu như bấy nhiêu lý do đã đủ thuyết phục nàng tậu về một em máy rửa mặt chất lượng, thì bước tiếp theo, hẳn nàng sẽ cần lựa chọn được loại máy rửa mặt phù hợp với mình.

#Chọn đầu cọ phù hợp với làn da

Nhìn chung, sẽ có hai dạng máy rửa mặt chính: máy rửa mặt có đầu cọ xoay & máy rửa mặt tích hợp công nghệ rung.

#Thiết kế đầu cọ xoay

Đầu cọ xoay tròn, hoặc với một số máy thì là chuyển động lên xuống sẽ dùng lông bàn chải làm sạch lỗ chân lông. Đồng thời, thao tác xoay tròn khi đi di chuyển trên mặt sẽ tạo thành những chuyển động hình xoắn ốc theo chiều đi lên và từ trong ra ngoài, cũng tương tự thao tác massage đối với da mặt, rất tốt cho việc kích thích lưu thông máu huyết.

Cho dù lợi ích thiết thực của đầu lông cọ đã thấy rõ, nhưng loại máy rửa mặt này sẽ phù hợp với những cô nàng sở hữu làn da khỏe, ổn định và đủ dày. Với những da nhạy cảm và mỏng, kể cả đầu lông mềm nhất vẫn có thể làm bạn thấy rát hay vùng má.

#Máy rửa mặt tích hợp công nghệ rung

Công nghệ thứ hai cũng rất phổ biến, đó là công nghệ rung. Nhiều người tiêu dùng yêu thích đầu cọ xoay vì có cảm giác hiệu quả làm sạch tốt hơn. Nhưng thực tế là những chuyển động rung không chỉ làm sạch hữu hiệu mà còn mang lại nhiều lợi ích hơn thế. 

Đơn cử như máy rửa mặt Foreo LUNA Play Plus được tích hợp sóng T-sonic thông minh, giúp “đánh bật” các loại vết bẩn trên da và lỗ chân lông mà chẳng cần tác động nhiều lực. Đồng thời, chiếc máy này còn sử dụng lớp silicon kháng khuẩn có thể đảm bảo vệ sinh, không phải tốn thêm tiền cho việc thay đổi đầu cọ sau mỗi 3 tháng, khả năng loại bỏ bụi bẩn, lớp make up, dầu thừa trên da hiệu quả hơn đến 99.5%.

Mua máy rửa mặt Foreo Luna Play Plus chính hãng ở đâu?

Máy rửa mặt Foreo Luna Play Plus là thiết bị thường xuyên có mặt trên các trang làm đẹp của nhiều blogger nổi tiếng vì những tính năng vượt trội. Việc sở hữu một em Foreo Luna Play Plus chính hãng sẽ thay đổi hoàn toàn tương lai làn da của bạn, nhưng hãy chắc chắn rằng bạn không mua nhầm một em Foreo phiên bản “copy & paste”.

Hiện tại, Foreo không có cửa hàng chính hãng tại Việt Nam. Chính vì thế, để mua được một chiếc máy rửa mặt Foreo Luna Play Plus chính hãng với giá tốt và thật sự an tâm, hãy order trực tiếp tại trang web của Foreo. Bật mí là thương hiệu này có hỗ trợ giao hàng trên toàn cầu, nên bạn hoàn toàn có thể tự order dễ dàng đấy nhé.

Các bạn có thể mua máy rửa mặt Foreo chính hãng ngay tại ĐÂY:

Ngần ngại chi mà không rước em Foreo Luna Play Plus này về, phải không nào?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png