Kiên trì 5 bài tập nhảy này, bạn sẽ nhanh chóng có được vòng eo con kiến đấy!

Bạn có đang trong tình trạng chán nản vì những bài tập thể dục của mình chẳng có bao hiệu quả rõ rệt? Đừng lo lắng, Đẹp365 sẽ bật mí một số bài tập nhảy đơn giản tại nhà, giúp bạn có vòng eo con kiến nhanh chóng, cùng đón xem nhé!

1. Động tác lắc hông

Để giúp bạn có tâm lý thoải mái hơn khi tập luyện, hãy bắt đầu với một động tác nhẹ nhàng, đơn giản đã nhé. Động tác lắc hông là một trong những bài tập cơ bản giúp bạn cải thiện tình trạng đau cột sống hay thoát vị đĩa đệm. Nếu bạn muốn có được vóc dáng lý tưởng, đừng bỏ qua bài tập này nhé.

Cách thực hiện:

 • Dang hai chân ngang bằng vai, khuỵu đầu gối xuống một ít, nắm hai bàn tay lại và đưa lên ngang ngực
 • Bắt đầu siết chặt phần cơ bụng kết hợp hít sâu.
 • Lắc mạnh hông về phía bên trái kết hợp với thở ra và đưa cơ thể về trị trí đầu tiên.
 • Lặp lại động tác trên nhưng lắc hông về phía bên phải
 • Thực hiện lắc hông mỗi bên từ 15-20 lần, sau đó nghỉ 30 giây và tiếp tục động tác.

2. Nhảy sang hai bên

động tác nhảy sang 2 bên giúp giảm cân

Nhảy sang hai bên chính là động tác mà cơ thể phải vận động với cường độ cao. Và lợi ích của động tác này đó chính là làm tan lượng mỡ thừa ở bụng và ở những bộ phận khác trên cơ thể. Bạn sẽ cần kết hợp động tác này cùng những bài tập khác để có được hiệu quả tối ưu nhất.

Cách thực hiện:

 • Đứng thẳng người và chống hai tay lên hông
 • Để cơ thể thả lỏng, sau đó nhảy về phía bên trái. Tiếp đất với tư thế hai chân hơi khuỵu xuống.
 • Trở lại vị trí cũ và thực hiện tương tự về phía bên phải. Thực hiện động tác này liên tục từ 3-5 phút.

 3. Chạy tại chỗ

bài tập chạy tại chỗ giảm mỡ bụng

Chạy tại chỗ là động tác rất dễ thực hiện để giúp bạn giảm mỡ bụng. Với thói quen tập thể dụng bằng cách chạy tại chỗ, lượng mỡ thừa của bạn sẽ được “tiêu biến” nhanh chóng. Bắt đầu động tác này bằng một bài nhạc sôi động cũng là cách hay để giúp bạn tập luyện thật tốt đấy.

Cách thực hiện:

 • Đứng thẳng lưng, nắm hai tay lại và để lên ngang ngực
 • Thực hiện liên tục động tác nâng cao đùi lần lượt ở mỗi bên chân
 • Kết hợp hít thở đều theo nhịp chạy
 • Thực hiện động tác này liên tục từ 8-10 phút trong mỗi lần tập.

4. Đá chân sang hai bên

động tác thực hiện bài tập giảm mỡ bụng

Nếu bạn đang muốn giảm mỡ thừa cho bụng, đùi và cánh tay, hãy thử bài tập thể dục đá chân sang hai bên. Việc giữ thăng bằng cũng sẽ được “nâng cấp” nếu bạn thực hiện động tác này thường xuyên. Sau khi vừa thực hiện xong động tác, lưu ý không ngồi xuống ngay lập tức để không làm cản trở quá trình tuần hoàn máu nhé.

Cách thực hiện:

 • Thả lỏng hai tay, đứng dạng chân bằng chiều rộng của vai
 • Nhảy từng bước sang bên trái và bên phải theo từng nhịp nhỏ, thực hiện với tốc độ nhanh. Bạn có thể thực hiện hiện càng nhiều lần nhảy càng tốt trong phạm vi độ rộng của thảm tập
 • Thực hiện liên tục từ 7-10 phút cho mỗi lần tập thể dục với động tác này

5. Động tác nhảy tên lửa

bài tập giảm mỡ bụng cô gái tập động tác jumping jack

Động tác nhảy tên lửa không những giúp bạn giảm lượng mỡ thừa mà còn giúp ổn định nhịp tim và tăng lưu lượng máu nữa đấy. Các vùng bắp chân, mông, bụng sẽ được đốt cháy lượng mỡ thừa và giúp bạn lấy lại được vóc dáng thon thả của mình.

Cách thực hiện:

 • Mở hai chân rộng ngang vai, để hai tay thả lỏng song song với người
 • Bắt đầu hít sâu để siết chặt cơ bụng, bật hai chân sang hai bên. Cùng lúc đó, đưa tay lên cao và tiếp đất thật nhẹ nhàng.
 • Thực hiện động tác này liên tục từ 10-20 lần, nghỉ khoảng 30 giây rồi tiếp tục trong vòng 15-20 phút.

Đừng quên bạn cần phải kết hợp những bài tập nhảy cùng chế độ sinh hoạt và ăn uống phù hợp nhé. Đẹp365 hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có được vóc dáng thon gọn như mong muốn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png