Da căng mướt như em bé, các sao Hàn đã “phù phép” gì cho làn da của mình?

Tiêu chuẩn làm đẹp của con gái Hàn Quốc chắc chắn không thể thiếu một làn da căng mướt như em bé. Cùng Đẹp365 khám phá những bí quyết của các nàng sao Hàn trong cách làm trắng da mặt đúng chuẩn “trong veo” ngay thôi nào.

1. Phương pháp 424

Đây là một phương pháp chăm sóc da của “tình đầu quốc dân” Suzy. Chắc hẳn rất nhiều bạn gái đều ngưỡng mộ làn da đẹp không tì vết của cô nàng idol – diễn viên xinh đẹp này đúng không nào? Phương pháp 424 nghe có vẻ lạ nhưng bạn sẽ nhận thấy đây là cách làm trắng da và làm sạch da cực chuẩn. Để dễ hiểu, bạn sẽ cần 4 phút thoa và mát xa nhẹ nhàng dầu tẩy trang lên toàn bộ khuôn mặt. Sau đó, 2 phút tiếp theo sẽ giúp để bạn rửa mặt bằng nước để loại bỏ bụi bẩn và cặn trang điểm. Cuối cùng, với 4 phút còn lại, bạn sẽ cần làm sạch da mặt một lần nữa bằng sữa rửa mặt và nước sạch.

2. Dưỡng da nghiêm túc với dầu dưỡng

Một bí quyết khác đó chính là sử dụng dầu dưỡng để chăm sóc da. Đây là một tuyệt chiêu làm đẹp của cô em út nhóm nhạc SNSD – Seohyun. Cô nàng thoa dầu dưỡng da sau khi rửa mặt để giúp da luôn ẩm mượt và ăn mịn.

3. Giữ ẩm thường xuyên

Việc giữ ẩm là điều cần thiết cho mọi loại da từ da khô đến da nhờn để có làn da căng mịn như da em bé. Cô nàng diễn viên Ha Ji Won luôn tuân thủ quy tắc không cho da khô quá 3 giây sau khi rửa mặt. Ha Ji Won đã sử dụng mặt nạ dạng thạch để tăng độ ẩm và cấp nước cho da luôn săn chắc, đàn hồi.

Ngoài ra, Đẹp365 cũng gợi ý đến bạn sản phẩm vừa có khả năng dưỡng ẩm, vừa là cách làm trắng da hiệu quả – Hazeline Matcha Lựu đỏ.

Kem dưỡng trắng Hazeline Matcha Lựu đỏ với sự kết hợp của hai thành phần chính bao gồm matcha và lựu đỏ. Hai nguyên liệu từ thiên nhiên này sẽ giúp bạn dưỡng ẩm, bảo vệ da và giúp da trắng sáng tự nhiên. Matcha sẽ giúp da tránh khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời, không cho phép sự xuất hiện của các đốm nâu, vùng da sạm màu. Vitamin C có trong lựu đỏ sẽ là thành phần nuôi dưỡng tế bào da và giúp da trắng không tì vết.

4. Dùng mặt nạ tự làm

Thêm một bí quyết dưỡng da của một sao Hàn khác – Song Hye Kyo đó chính là sử dụng mặt nạ tự làm. Cô nàng chia sẻ lòng trắng trứng và mật ong chính là loại mặt nạ DIY tuyệt vời nhất để làm sáng da và giảm nếp nhăn. Chỉ cần thực hiện đắp mặt nạ 2-3 lần/ tuần, bạn chắc chắn sẽ nhận thấy được sự đổi mới và trắng sáng của làn da.

5. Uống nhiều nước

Uống nước làm bước làm đẹp da từ bên trong và được các chuyên gia khuyên thực hiện mỗi ngày. Song Ji Eun đã hoàn thành hơn chỉ tiêu “nhiệm vụ” uống nước chăm sóc da với lượng nước từ 3-4 lít một ngày. Nữ ca sĩ chia sẻ việc uống nhiều nước đã giúp cô duy trì một làn da sáng và căng mọng. Nếu ngừng uống đủ lượng nước trong thời gian nhất định, làn da sẽ có những dấu hiệu “xuống cấp” như xỉn màu, kém sắc và khô ráp.

Tất tần tật những bí quyết chăm sóc da của sao Hàn để có làn da em bé đã được Đẹp365 chia sẻ đến hội chị em bạn gái rồi. Nhiệm vụ hiện tại của bạn đó chính là thực hiện ngay các cách làm trắng da này ngay và luôn thôi đấy!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png