Công chúa ảnh bìa tạp chí Jennie BlackPink – vì đâu nàng đẹp đến vậy?

Nhóm nhạc nữ thần tượng Blackpink ngày càng được nhiều người yêu thích, đặc biệt là cô nàng thành viên Jennie.

Mới đây nhất, thông tin hẹn hò của hai nghệ sĩ hàng đầu YG G-Dragon và BLACKPINK Jennie đang được đông đảo mọi người quan tâm, không chỉ ở châu Á mà nhanh chóng lan ra toàn thế giới. 

 Nếu G-Dragon được gọi tên là ông hoàng thời trang với phong cách “độc” và “chất” có sức ảnh hưởng toàn cầu thì Jennie Kim – “Viên ngọc quý” của thế giới thời trang cao cấp.

Cô nàng đang trở thành biểu tượng thời trang và làm đẹp và được nhiều tạp chí, thương hiệu săn đón. Vì sao cô luôn đẹp như thế bạn nhỉ?

1. Dùng phụ kiện tóc

Không phải là fan hâm mộ của những kiểu tóc nhàm chán nên cô nàng Jennie Blackpink đã thường xuyên thay đổi các phụ kiện tóc để có nhiều kiểu tóc đẹp khác nhau. Cô thường chọn ruy băng, kẹp tóc xinh và nơ để tăng thêm độ xinh xắn cho vẻ ngoài của mình.

2. Bút kẻ mắt

Một trong những bí quyết để Jennie Blackpink tăng thêm sức hút cho mình chính là sử dụng bút kẻ mắt để có và thường xuyên kẻ đuôi mắt dài đầy ấn tượng. Chúng tôi yêu cách đôi mắt tinh tế của Jennie kéo dài đôi mắt của cô ấy!

3. Chân mày cong mềm mại

Những đường chân mày cong mềm mại của Jennie Blackpink là một trong những bí quyết để cô nàng có được vẻ ngoài ngọt ngào và nhẹ nhàng khiến bao người mê mẩn.

các loại kem nền Hàn Quốc

4. Son môi bóng

Mọi người thường nghĩ K-idol có vẻ ngoài tươi tắn nhờ vào các loại kem nền Hàn Quốc. Tuy nhiên, thực tế thì chỉ cần một lớp son bóng như Jennie Blackpink là đã có vẻ ngoài đẹp tự nhiên rồi đấy!

son bóng

5. Làn da rạng rỡ

Jennie luôn giữ vững phong độ với làn da rạng rỡ, mềm mịn dù cho cô đang đi công tác, đi tour hay chỉ đang ở nhà. Thật không có gì lạ khi cô lọt vào mắt xanh của hàng loạt các thương hiệu làm đẹp nổi tiếng Hàn Quốc như Hera phải không nào? (Bật mí cho bạn một chút thì dòng kem nền Hàn Quốc Hera Black Foundation SPF15/PA+ Weightless Cover Fit Liquid Foundation là một sản phẩm vô cùng xịn sò mà chúng ta có thể tậu ngay đấy).

các loại kem nền Hàn Quốc

6. Kiểu tóc lob

Jennie Kim rất thường xuyên thay đổi các kiểu tóc của mình. Trong đó, một trong những kiểu tóc xuất sắc nhất của cô chính là kiểu tóc bob dài đầy bóng mượt.

tóc bob

7. Gương mặt trang điểm tươi tắn

Bạn tự hỏi vì sao nhìn Jennie Kim luôn thấy cuốn hút và đầy sức sống? Khi không đi lưu diễn, Jennie thường không trang điểm đậm mà chỉ dùng một chút phấn má, son bóng, kẻ mắt và kem nền Hàn Quốc nhẹ nhàng mà thôi.

các loại kem nền Hàn Quốc

7. Thần thái quyến rũ

Jennie Kim luôn biến hoá đa dạng phong cách. Cô thường xuyên xuất hiện với hình ảnh tiểu thư xinh đẹp, ngọt ngào nhưng cũng không ít lần thử qua tạo hình nổi loạn. Cũng bởi thần thái sang chảnh, lại phù hợp nhiều tạo hình, ngôi sao sinh năm 1996 là gương mặt được nhiều nhãn hàng, tạp chí thời trang hàng đầu săn đón. 

Vẻ đep sắc sảo quyến rũ của Jennie BlackPink

Jennie tiếp tục là nữ thần tượng có xếp hạng cao nhất trong bảng xếp hạng thương hiệu nhóm nhạc nữ tháng 2.

Đẹp365 đã giúp bạn “giải mã” bí quyết giữ vững phong độ và nhan sắc của Jennie Blackpink rồi đấy. Tưởng phức tạp nhưng hóa ra lại rất đơn giản phải không nào? Hội chị em chúng ta hoàn toàn có thể làm được đấy nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png