Đâu là dấu hiệu cho thấy làn da của bạn đang trong tình trạng “báo động đỏ”?

Bộn bề công việc, lo toan cuộc sống khiến bạn trở nên stress, căng thẳng. Những lúc này không chỉ cơ thể bạn mệt mỏi và ngay cả làn da cũng “rệu rã”. Hãy cùng Đẹp365 “bắt bệnh” để thấy da của bạn đang trong tình trạng “báo động đỏ” có thể “chết ngắt” bất cứ lúc nào nhé! 

1. Đôi mắt mệt mỏi

Đôi mắt mệt mỏi chính là không chỉ là dấu hiệu bạn đang làm việc quá tải, thiếu ngủ mà còn “tố cáo” tình trạng làn da của bạn. Cụ thể bạn sẽ thấy vùng xung quanh mắt xuất hiện nhiều nếp nhăn, quầng thâm và bọng mắt. Nếu cứ kéo dài tình trạng này không chỉ cơ thể bạn kiệt quệ mà ngay cả làn da cũng ở ngưỡng “báo động đỏ”. Bạn cần thư giãn với mặt nạ mắt từ cà phê, các thảo mộc để loại bỏ quầng thâm. Bên cạnh đó cây lăn mặt thạch anh cũng là ý tưởng không tồi giúp làm da sáng mịn, ổn định khí huyết và tăng cường tuần hoàn máu trên da mặt.

2. Xuất hiện các nếp nhăn

Khi gặp nhiều áp lực cơ thể sẽ tiết ra một lượng Cortisol để ức chế căng thẳng. Nhưng nếu lượng cortisol tăng cao đột biến thì nguy cơ collagen và elastin trên da bị phá vỡ rất cao. Điều này dẫn đến nếp nhăn xuất hiện, đặc biệt là trên trán và vùng mắt. Một tín hiệu “báo động đỏ” mà không thể ngó lơ đâu nhé! Lúc này bạn rất cần những sản phẩm chống oxy hóa, ngăn chặn những dấu hiệu lão hóa. Ngoài ra, sử dụng cây lăn mặt để massage nâng cơ mặt thường xuyên giúp phục hồi các tế bào, cho da hồng hào, săn chắc và trẻ hóa. 

3. Các mảng đỏ và khô rát

Một nghiên cứu chỉ ra rằng khi lượng cortisol có quá nhiều trong máu sẽ cản trở các chức năng của da, dẫn đến mất nước và ức chế khả năng tự phục hồi của da khi gặp tổn thương. Vậy nên nếu bạn bị cháy nắng hay gặp tổn thương do môi trường ô nhiễm mà những vết ửng đỏ khô rát, loang lổ hoài không khỏi thì chắc hẳn làn da của bạn đang báo động đấy. Bạn cần cấp ẩm ngay lập tức và thường xuyên cho da mặt của mình, cũng đừng quên nghỉ ngơi, thư giãn thật sinh học nhé.

4. Da xỉn màu

Vì da không thể tự tái tạo trong một khoảng thời gian dài nên dẫn đến da bị xỉn màu và thời gian lành lâu hơn. Đây cũng là một dấu hiệu báo động rất đáng để chú ý. Thoa kem dưỡng ban đêm và mặt nạ ngủ thường xuyên để cải thiện sắc tố da. Chưa hết, để tăng khả năng hấp thu dưỡng chất, bạn có thể tìm tới sự hỗ trợ của cây lăn mặt thạch anh. Năng lượng ion âm từ cây lăn đá cẩm thạch sẽ được sử dụng để tác động kích thích các tế bào da hoạt động, giãn nở linh hoạt để hấp thụ một cách trọn vẹn các dưỡng, làm tăng tối đa hiệu quả chăm sóc và dưỡng da cho người dùng.

5. Mụn bùng phát

Nếu máu chứa quá nhiều Cortisol sẽ kích thích sản sinh dầu, bã nhờn, dẫn tới mụn trứng cá, các bệnh hồng ban, bệnh chàm… Các sản phẩm chăm sóc da chứa Niacinamide, vitamin B3 được khuyên dùng để trị mụn, chống viêm, se khít lỗ chân lông và điều chỉnh sắc tố da. 

Nếu thấy một trong những dấu hiệu báo động trên bạn cần “chạy chữa” nhanh kẻo tình trạng này sẽ bùng phát kéo theo những điều bạn không mong muốn tổn hại nhan sắc đâu đấy! Chúc các nàng luôn xinh đẹp. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png