Muốn da đẹp? Học ngay các tips skincare của Jennie ngay đi!

Jennie (BlackPink) có thể sở hữu làn da trắng mịn không tì vết mặc dù lịch trình lúc nào cũng bận rộn là nhờ có bí quyết skincare hết cả đấy!

Jennie (BlackPink) có thể sở hữu làn da trắng mịn không tì vết mặc dù lịch trình lúc nào cũng bận rộn là nhờ có bí quyết hết cả đấy! (Ảnh: Internet)
Jennie (BlackPink) sở hữu làn da trắng mịn không tì vết. (Ảnh: Internet)

Jennie hiện đang là thành viên của nhóm nhạc BlackPink, một trong những nhóm thần tượng nữ hàng đầu hiện nay, thuộc công ty giải trí YG Entertainment. Với chất giọng đầy nội lực, khả năng rap cực đỉnh và vũ đạo hoàn hảo, Jennie đã thu hút được một lượng fan vô cùng hùng hậu. Mặc dù lịch trình biểu diễn của nhóm vô cùng dày đặc, nhưng Jennie vẫn sở hữu được làn da láng mịn, vóc dáng đúng chuẩn và vẻ ngoài lúc nào cũng cuốn hút. Vậy đâu là bí quyết chăm sóc da của Jennie đây bạn nhỉ? Cùng 3x5 khám phá ngay nha!

Jennie sở hữu làn da láng mịn, vóc dáng đúng chuẩn và vẻ ngoài lúc nào cũng cuốn hút. (Ảnh: Internet)
Jennie sở hữu làn da láng mịn, vóc dáng đúng chuẩn và vẻ ngoài lúc nào cũng cuốn hút. (Ảnh: Internet)
Vậy đâu là bí quyết chăm sóc da của Jennie đây bạn nhỉ? (Ảnh: Internet)
Vậy đâu là bí quyết chăm sóc da của Jennie đây bạn nhỉ? (Ảnh: Internet)

Bí quyết skincare của Jennie là không bao giờ quên chống nắng

Jennie đã từng chia sẻ rằng, bôi kem chống nắng mỗi ngày chính là thói quen mà cô nàng luôn cố gắng để duy trì dù công việc có bận rộn đến thế nào đi chăng nữa. Ngoài các dòng kem chống nắng thông thường, Jennie rất ưa chuộng các dòng sáp chống nắng hoặc kem chống nắng chống thấm nước. Đối với các tín đồ làm đẹp thì kem chống nắng chắc chắn đã trở thành “vật bất ly thân” rồi có phải không nào. Ngoài những cách làm trắng da mặt cấp tốc từ những dòng sản phẩm chuyên dụng vào ban đêm, bạn bắt buộc phải bảo vệ da khỏi tác hại của tia UV vào ban ngày nữa đó!

Không bao giờ quên “nhiệm vụ” chống nắng cho da. (Ảnh: Internet)
Không bao giờ quên “nhiệm vụ” chống nắng cho da. (Ảnh: Internet)
Jennie rất ưa chuộng các dòng sáp chống nắng hoặc kem chống nắng chống thấm nước. (Ảnh: Internet)
Jennie rất ưa chuộng các dòng sáp chống nắng hoặc kem chống nắng chống thấm nước. (Ảnh: Internet)

Bí quyết skincare của Jennie là duy trì chế độ ăn uống lành mạnh

Những cách làm trắng da mặt cấp tốc có khả năng giải quyết được tình trạng da xỉn màu, xóa mờ vết thâm… trên bề mặt da. Tuy nhiên, bí quyết cho một làn da thật sự khỏe mạnh chính là quá trình chăm sóc cơ thể và làm đẹp ngay từ bên trong. Hiểu được điều này, cô nàng Jennie của chúng ta đã rất tuân thủ theo chế độ ăn uống lành mạnh mỗi ngày. Vào mỗi buổi sáng, Jennie đều uống một cốc nước detox để thải độc cơ thể hiệu quả. Bên cạnh đó, cô nàng cũng không quên bổ sung đủ lượng nước mỗi ngày và ăn thật nhiều các loại trái cây, rau củ nhiều vitamin và chất khoáng… 

Duy trì chế độ ăn uống lành mạnh. (Ảnh: Internet)
Duy trì chế độ ăn uống lành mạnh. (Ảnh: Internet)
Cô nàng Jennie của chúng ta đã rất tuân thủ theo chế độ ăn uống lành mạnh mỗi ngày. (Ảnh: Internet)
Cô nàng Jennie của chúng ta đã rất tuân thủ theo chế độ ăn uống lành mạnh mỗi ngày. (Ảnh: Internet)

Vận động cơ thể mỗi ngày

Không chỉ chú trọng vào skincare và thực đơn ăn uống khoa học, Jennie còn tự lên kế hoạch tập luyện mỗi ngày để giữ gìn vóc dáng, cũng như giúp tinh thần cảm thấy phấn chấn hơn, và nhờ đó mà làn da của luôn căng tràn sức sống và khỏe mạnh. Ngoài nhiệm vụ luyện tập vũ đạo cùng với nhóm, Jennie cũng thường xuyên luyện tập Yoga bay, một bộ môn vô cùng đặc biệt giúp giữ gìn vóc dáng thon gọn cũng như thúc đẩy cơ thể ngày một khỏe mạnh, dẻo dai.

Vận động cơ thể mỗi ngày. (Ảnh: Internet)
Vận động cơ thể mỗi ngày. (Ảnh: Internet) 

Trang điểm chuyên nghiệp

Jennie cũng thường xuyên sử dụng eyeliner để giúp đôi mắt của mình trở nên nổi bật hơn. (Ảnh: Internet)
Jennie cũng thường xuyên sử dụng eyeliner để giúp đôi mắt của mình trở nên nổi bật hơn. (Ảnh: Internet) 

Ngoài skincare thì để có thể xuất hiện trên sân khấu với vẻ ngoài hoàn hảo nhất, đương nhiên cô nàng Jennie của chúng ta phải nhờ đến sự “trợ giúp” của những món đồ trang điểm cao cấp rồi. Phong cách trang điểm mắt khói, tạo hình mắt puppy đáng yêu và đánh phấn mắt tông nâu đã trở thành đặc trưng của cô nàng. Bên cạnh đó, Jennie cũng thường xuyên sử dụng eyeliner để giúp đôi mắt của mình trở nên nổi bật hơn. Không những thế, Jennie còn thường xuyên thay đổi theo nhiều hình tượng khác nhau trên sân khấu, cũng như những lần BlackPink ra mắt album mới. 

Jennie còn thường xuyên thay đổi theo nhiều hình tượng khác nhau trên sân khấu. (Ảnh: Internet)
Jennie còn thường xuyên thay đổi theo nhiều hình tượng khác nhau trên sân khấu. (Ảnh: Internet) 

Bạn đã ghi nhớ hết vào sổ tay những bí kíp skincare Jennie chưa nào? Nói tóm lại, quy trình chăm sóc da của cô nàng cũng không quá phức tạp, quan trọng là bạn phải chú ý đến những điểm rất nhỏ, chẳng hạn như cung cấp đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho da và cơ thể vậy. Hãy nhớ rằng, một khi đã làm đẹp thì phải chăm sóc ngay từ bên trong cơ thể bạn nhé!


Nguồn: Tổng hợp

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png