Dù là newbie hay đã tập tành trang điểm từ lâu, nàng cũng không thể bỏ qua eyeliner lâu trôi này!

Kẻ mắt không phải là bước trang điểm dễ dàng đối với những nàng mới chập chững tập makeup. Tuy nhiên những sản phẩm eyeliner lâu trôi sau đây sẽ là “trợ thủ” đắc lực cho cả những cô nàng newbie lẫn chuyên nghiệp trong việc makeup đấy, cùng tìm hiểu nhé!

Sản phẩm eyeliner lâu trôi phù hợp cho nàng yêu makeup

#1. Make Up For Ever Aqua XL Eye Pencil Waterproof Eyeliner

Sản phẩm eyeliner lâu trôi này được rất nhiều chuyên gia trang điểm yêu thích nhờ khả năng hoạt động tuyệt vời. Đầu bút kẻ mắt luôn cung cấp đủ lượng màu để giúp bạn dễ dàng tạo đường eyeliner thon mảnh. Sản phẩm giữ được rất lâu trên da mà không gây khó chịu. Do đó bạn có thể thoải mái làm việc dài ngày mà không phải lo lắng gì.

#2. Eyeliner lâu trôi e.l.f. Cosmetics Waterproof Eyeliner Pen

Đây được xem là sản phẩm kẻ mắt bình dân, “thân thiện với túi tiền” của bạn nhưng hiệu quả lại vô cùng tuyệt vời đấy! Đầu bút cho ra màu mực đậm, mịn màu đen. Sản phẩm phù hợp nhất cho kiểu trang điểm mắt mèo quyến rũ, thời thượng. Khi sử dụng xong, bạn nên để đầu bút quay ngược xuống để giúp màu sắc của eyeliner lâu trôi luôn trong trạng thái tốt nhất.

#3. Rimmel London Scandaleyes Kohl Kajal Waterproof Eyeliner

kẻ mắt dạng nước Rimmel London Scandaleyes

Đây được xem là một sản phẩm kẻ mắt đỉnh cao để tạo ra vẻ ngoài ấn tượng cho lớp makeup của bạn. Đường kẻ mắt từ sản phẩm siêu mịn và mềm mại, không bị nhòe. Đặc biệt sản phẩm có thể thấm mồ hôi và chống nước cực hiệu quả. Sản phẩm cũng đã được bác sĩ da liễu thử nghiệm. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về việc gây kích ứng da hoặc mắt, ngay cả khi bạn thuộc tuýp người có da nhạy cảm hoặc khi đeo kính áp tròng. Sản phẩm được sản xuất với năm màu trung tính phù hợp theo từng nhu cầu khác nhau của người sử dụng.

#4. Eyeliner lâu trôi Stila Stay All Day Waterproof Liquid Liner

eyeliner lâu trôi Stila

Đây là sản phẩm eyeliner có tên gọi Stila Stay All Day Waterproof Liquid Liner. Các chuyên gia đã khen ngợi về khả năng tồn tại tốt trên mí mắt thuộc da nhờn của sản phẩm. Ngay cả khi bạn bị chảy nước mắt, dòng kẻ eyeliner này cũng rất lâu trôi . Đầu bút có chất nỉ mịn màng là thiết kế hoàn hảo cho việc kẻ mắt được chính xác hơn.

Tuy nhiên, không giống như nhiều loại kẻ mắt nước khác, sản phẩm này cũng có thể được sử dụng để tạo ra các đường kẻ mắt dày hơn, ấn tượng hơn. Đầu bút có thể lướt nhẹ nhàng trên da. Sản phẩm gồm 12 màu khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn. Bao gồm một màu xanh đậm, xanh lá cây rực rỡ và trắng sắc nét.

Với những sản phẩm eyeliner lâu trôi siêu xịn này, việc makeup đã không còn là điều quá khó khăn nữa đối với những cô nàng newbie hay chuyên nghiệp nữa đúng không nào? Hãy nhanh tay chọn cho bản thân sản phẩm bạn yêu thích nhất nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png