5 Sản phẩm chống nắng cho tóc & da đầu cực chất lượng bạn không thể bỏ qua

Mùa hè nắng nóng làm cho làn da cơ thể bạn bị ảnh hưởng. Thậm chí cả da đầu và tóc cũng sẽ chịu tác động không ít từ ánh nắng mặt trời. Để chăm sóc da đầu và tóc của bạn luôn trong trạng thái tốt nhất, hãy tham khảo một số sản phẩm Đẹp365 giới thiệu qua bài viết này.

5 Sản phẩm chống nắng cho tóc & da đầu cực chất lượng bạn không thể bỏ qua

#1. Neutrogena Ultra Sheer Sunblock Body Mist Spray chăm sóc da đầu hiệu quả

chăm sóc da đầu

Chăm sóc da đầu và tóc bằng sản phẩm Neutrogena Ultra Sheer Sunblock Body Mist Spray 

Nếu là cô nàng sở hữu mái tóc dày, lựa chọn tốt nhất dành cho bạn là kem chống nắng dạng xịt. Sản phẩm là dạng xịt chống nắng cho da đầu. Thiết kế này giúp cho chất chống nắng lan tỏa đến mọi ngóc ngách trên da đầu. Nhờ đó bảo vệ toàn diện cho da khi tiếp xúc với ánh nắng.

Chất chống nắng của sản phẩm không gây nhờn, không tạo dầu trên da đầu gây khó chịu. Sản phẩm cũng có khả năng chống nước rất tốt. Vì vậy bạn có thể tận hưởng những hoạt động bơi lội và tập luyện ngoài trời mà không phải lo lắng về việc kem chống nắng sẽ bị trôi mất do nước hay mồ hôi.

#2. Shiseido Ultimate Sun Protection Spray chăm sóc da đầu

thuốc xịt chống nắng cho da đầu

Chăm sóc da đầu với Ultimate Sun Protection Spray

Thuốc xịt chống nắng có dạng lỏng này rất nhẹ. Chúng dễ dàng thấm vào để chăm sóc da đầu và tóc. Sản phẩm có chứa các thành phần làm dịu da và chất chống oxy hóa để ngăn ngừa tổn thương tia cực tím cho cả da đầu và tóc của bạn. Khi sử dụng sản phẩm bạn sẽ cảm nhận được mồ hôi và bã nhờn trên da đầu được hạn chế triệt để. Từ đó bảo vệ sức khỏe cho da đầu và mái tóc cực hiệu quả.

#3. Colorescience Sunforgettable® Total Protection Brush-On Sunscreen

Bột chống nắng chăm sóc da đầu

Sử dụng sản phẩm Colorescience Sunforgettable® Total Protection Brush-On Sunscreen để chăm sóc da dầu và tóc

Đây là loại bột chống nắng rất tốt cho cô nàng có mái tóc khô và dày. Loại bột của sản phẩm có tông màu nhạt không gây nhờn. Bột cực nhẹ trên da đầu và có tác dụng tuyệt vời trong việc chống nắng. Quét sản phẩm lên chân tóc và thường xuyên dặm lại để bảo vệ da đầu tối đa khỏi các tia nắng gay gắt của mặt trời.

#4. Chăm sóc da đầu với Coppertone Defend & Care Ultra Hydrate Whipped Sunscreen Lotion

Kem chống nắng bảo vệ tóc

Chăm sóc da đầu và tóc bằng sản phẩm Coppertone Defend & Care Ultra Hydrate Whipped Sunscreen Lotion

Kem chống nắng thương hiệu Coppertone này có thể được áp dụng cho cả da đầu và tóc. Sản phẩm bảo vệ da và tóc khỏi tác hại của tia cực tím mà không gây nhờn rít. Hơn hết, sản phẩm ở dạng lỏng nhưng cực kỳ nhẹ nhàng, khi được bôi lên da đầu và tóc sẽ cung cấp chất chống nắng. Đồng thời dưỡng ẩm giúp tóc và da đầu không bị khô xơ gây ngứa rát. 

#5. Replenix Sheer Physical Sunscreen Cream

Chống nắng cho tóc

Để chăm sóc da đầu và tóc hiệu quả, đừng bỏ qua sản phẩm Replenix Sheer Physical Sunscreen Cream

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại kem chống nắng da đầu với SPF cao, đây sẽ là sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn. Loại kem chống nắng với công thức hấp thụ dầu thừa nhanh chóng này hoàn toàn có tác dụng tích cực trong việc ngăn ngừa tóc nhờn và bảo vệ, chăm sóc da đầu khỏi ánh nắng mặt trời. Sản phẩm được sản xuất với các chất chống oxy hóa giúp chống lại các tia UV được tạo ra bởi ánh nắng mặt trời. Thêm vào đó là sản phẩm không chứa paraben và cồn. Do đó ngay cả làn da nhạy cảm cũng có thể sử dụng kem chống nắng này.

Những sản phẩm chống nắng cho tóc và da đầu này đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ người tiêu dùng. Bạn đã tìm được loại sản phẩm bảo vệ tóc và da đầu trong mùa hè này chưa? Hãy thử trải nghiệm những sản phẩm Đẹp365 đã gợi ý trong bài viết này nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png