20.10 này nên tặng mẹ quà gì để giữ mãi tuổi thanh xuân?

Một món quà phù hợp với người nhận chính là món quà ý nghĩa nhất. Vậy, 20-10 này, làm thế nào để tìm được món quà ý nghĩa dành cho mẹ của bạn? Nếu vẫn chưa tìm được món quà ưng ý, hãy chọn ngay các loại kem chống lão hóa da, kem chống nhăn mắt cho mẹ của mình nhé! Đây chính là “bí quyết” để mẹ có thể giữ mãi tuổi thanh xuân đấy!

#Vì sao phải chọn kem chống nhăn mắt?

Sau 30 tuổi, da bắt đầu bị lão hóa. Lúc này, làn da không thể tươi trẻ và căng tràn sức sống nữa. Bạn sẽ bắt đầu phát hiện các nếp nhăn trên mặt, đặc biệt là ở vùng trán và vùng da nhạy cảm quanh mắt. Hiện tượng này được gọi là lão hóa da.

#Lão hóa da là gì?

Đây chính là quá trình suy giảm các chức năng của làn da. Lúc này, tuần hoàn máu và hệ bạch huyết suy giảm. Điều đó đã vô tình hủy hoại cấu trúc nền của da, làm suy yếu mao mạch dưới da, độc tố không đào thải được ra ngoài.

#Nguyên nhân gây lão hóa da là gì?

Bộ ba hệ trục vàng bao gồm Não bộ – Tuyến yên – Buồng trứng sẽ suy giảm hoạt động đáng kể sau tuổi 30. Cũng chính vì vậy mà bộ hormone nữ (Estrogen, Progesterone, Testosterone) cũng sẽ bị rối loạn, gây nên nhiều trục trặc về sức khỏe, sinh lý. Trong đó, chịu thiệt hại nặng nề và nghiêm trọng chính là làn da của bạn. Da bạn sẽ dần “xuống cấp”, không còn giữ được độ căng mịn như ban đầu.

Không chỉ có vậy, da của bạn đã phải chịu một thời gian dài sự ảnh hưởng của tia cực tím từ ánh nắng mặt trời. Bên cạnh đó còn là các yếu tố bên ngoài như môi trường sống không đủ sạch sẽ, không khí ô nhiễm… Điều này khiến cơ thể sản xuất nhiều chất độc hại Ros (Reactive Oxygen Spcecies), dẫn đến sản sinh nhiều men tiêu hủy cấu trúc nền MMPs, tăng cường phá hủy cấu trúc protein dạng sợi (Collagen, Elastin, Laminin, Fibronectin), làm hư hại cấu trúc nền.

Các nguyên nhân trên cộng hưởng lại với nhau đã gây nên tình trạng lão hóa da.

#Biểu hiện của lão hóa da

#1 Da hình thành các nếp nhăn, nếp gấp

Dấu hiệu này dễ nhận thấy nhất ở trên vùng trán của bạn. Các nếp nhăn như các đường nằm ngang, xuất hiện mỗi khi bạn biểu thị cảm xúc trên gương mặt. Ngoài ra, bạn còn có thể thấy các nếp nhăn nhỏ ở vùng mắt, vùng má khi bạn cười.

#2 Da khô, thiếu sức sống

Khi da trở nên nhăn nheo thì khả năng phản xạ ánh sáng của da cũng sẽ kém hơn. Điều này khiến da hấp thụ nhiều tia cực tím hơn, dễ gây nên tình trạng khô da hơn.
Ngoài ra, nói lão hóa da thường đi song song với khô da chính là vì khi da bị lão hóa, lớp sừng bị tác động dần dần bởi quá trình lão hóa bên trong và các yếu tố bên ngoài khiến chức năng bảo vệ da bị thương tổn. Lúc ấy, da sẽ không còn được dưỡng ẩm nữa mà trở nên thô ráp, thiếu sức sống.

#3 Da mất tính đàn hồi

Tuổi tác tăng cao chính là nguyên nhân khiến da mất đi các sợi Collagen, Elastin, Laminin, Fibronectin. Đây chính là cấu trúc nền, hay còn được gọi là những mô liên kết tạo bộ khung vững chắc cho da. Da chùng xuống và không còn căng mịn, mất đi tính đàn hồi vốn có chính là hậu quả của việc cấu trúc nền bị hư tổn. Khi cấu trúc nền bị hư tổn, da bị chùng xuống, không còn căng mịn, mất tính đàn hồi.

#Kem chống lão hóa dành tặng mẹ nhân dịp 20-10

Nếu bạn đang tìm kiếm một trợ thủ đắc lực để giúp mẹ bạn chống lại dấu ấn của thời gian thì ngại gì mà không mua ngay kem dưỡng da ban đêm Pond’s Anti Age? Dòng kem này có nhiều công dụng vượt trội như dưỡng ẩm cho da, cung cấp dưỡng chất để chống lại quá trình oxy hóa, lão hóa da. Sản phẩm vừa giúp da trắng sáng đều màu, giảm các đốm thâm sạm lại còn “đánh bay” các nếp nhăn ở vùng đuôi mắt, khóe miệng,… Thay vì phải tặng mẹ các loại kem chống nhăn mắt đi kèm, Pond’s Anti Age chính là sự kết hợp hoàn ảo mà bạn có thể dành tặng mẹ yêu đấy. Hãy để làn da trên 30 của mẹ vẫn mãi trẻ đẹp và giữ được nét thanh xuân bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png