4 kiểu tóc búi 2 bên chưa bao giờ lỗi thời
Ảnh: Internet

Kiểu tóc búi cao 2 bên

Nhắc đến hè là nhắc đến biển. Vì thế, những bãi biển sẽ là lựa chọn ưu tiên hàng đầu và tốt nhất cho ngày hè oi bức của bạn. Mặc đẹp thì cũng cần có phải có cho mình một mẫu tóc đẹp. Chính vì thế, tóc búi 2 bên để cao sẽ là một gợi ý không tệ. Với kiểu tóc này sẽ giúp bạn trông cá tính và gọn gàng để vui đùa dưới biển.

 • Chải tóc thẳng, gỡ rối. Chia phần tóc ra thành hai phần bằng nhau.
 • Dùng dây thun cố định lại.
 • Quấn tóc lên nhưng đừng quá chặt. Cuối cùng, bạn dùng chun cố định lại một lần nữa để tóc không bị bung ra.

Đây là kiểu tóc đơn giản, dễ thực hiện và thời gian tạo kiểu nhanh chóng, nhưng chưa bao giờ là các bạn phải thất vọng về hình ảnh đáng yêu mà nó mang lại.

Ảnh: Internet

Búi thấp 2 bên

Một kiểu tóc cũng là thay lời muốn nói về tính cách của chủ nhân. Và kiểu tóc búi 2 bên thấp cũng là một ý tưởng được nhiều cô gái lựa chọn khi diện trang phục bikini. Với kiểu tóc này, các bạn trông vừa có chút tinh nghịch nhưng vừa có vẻ đáng yêu và dịu dàng ngọt ngào.

 • Chải tóc thẳng, gỡ rối. Chia phần tóc ra thành hai phần bằng nhau.
 • Dùng dây thun để giữ hai phần tóc đã được chia một cách cố định.
 • Bạn có thể dùng lược đánh rối hai bên tóc sau đó quấn lại để tạo được sự tự nhiên cho mái tóc.

Bạn cũng có thể lựa chọn những phụ kiện đi kèm với kiểu tóc này như một cái hoa màu trắng cài một bên tóc.

Ảnh: Internet

Tóc búi tết hai bên

Thay vì chỉ chia tóc ra và búi tóc đơn giản, bạn có thể kết hợp tết tóc trước khi búi tóc để tạo cho tóc độ dày hơn. Kiểu tóc búi 2 bên này thích hợp với những bộ maxi dài lả lướt. Nó sẽ là sự phối hợp hoàn hảo để tăng sự nữ tính và hấp dẫn cho bạn. Đây cũng là một trong những cách buộc tóc đẹp được yêu thích bởi phái đẹp.

 • Chia tóc ra thành hai phần bằng nhau
 • Tiếp tục chia tóc thành 3 phần ở mỗi bên để tết tóc
 • Bạn có thể quấn lên để tạo độ dày. Ngoài ra, tuỳ vào sở thích mà bạn chọn tết tóc để buộc cao hoặc thấp đều được.
 • Dùng kẹp tăm cố định lại để tóc không bị xoã ra.
Ảnh: Internet

Tóc búi 2 bên để dài

Những cô nàng diện những bộ cánh đi biển sẽ trông xinh xắn hơn với kiểu tóc búi cao một phần tóc và xoã phần tóc còn lại. Đây sẽ là kiểu tóc tạo được sự ấn tượng trong mắt người đối diện. Các bước thực hiện kiểu tóc này cũng vô cùng đơn giản.

 • Lấy một phần tóc vừa đủ mỗi bên
 • Bạn lấy chun để cố định phần tóc đó.
 • Quấn tóc lên nhưng không quá chặt để tạo được độ bồng bềnh cho cục búi.
 • Kiểu tóc búi 2 bên này sẽ giúp những bạn có gương mặt nhỏ sẽ bầu bỉnh và đáng yêu hơn.
Ảnh: Internet

Những cách buộc tóc đẹp này là bạn có thể yên tâm với vẻ ngoài lung linh, mà nó còn giúp bạn ăn gian độ tuổi thật sự của mình.


Nguồn: Tổng hợp

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png