Hè rồi, 4 cách búi tóc đơn giản này sẽ giúp nàng tóc dài mát mẻ trong tích tắc

Trong số những kiểu tóc đẹp được ưa chuộng nhất, không thể nào không nhắc đến kiểu tóc búi gọn gàng. Nếu bạn muốn “quẩy tung” mùa hè với tinh thần năng động nhất, hãy cùng Đẹp365 bỏ túi những cách tạo kiểu búi tóc sau đây! 

Tại sao các nàng nên áp dụng búi tóc cho ngày hè?

Ưu điểm trước tiên của những búi tóc xinh xắn này chính là sự nhanh chóng khi chuẩn bị. Chỉ cần mất chưa đầy 3 phút, bạn đã có thể tự tạo nên cho mình một kiểu tóc vừa đẹp vừa đơn giản nhưng không kém phần thu hút.

Bên cạnh đó, búi tóc giúp mái tóc bạn trông gọn gàng hơn, hạn chế mồ hôi tiết từ da dầu, đặc biệt là vào những ngày hè nóng bức như thế này. 

Ngoài ra, các kiểu tóc búi có tính ứng dụng cao. Dù đi học, đi làm hay vui chơi cùng gia đình và bạn bè, bạn vẫn có thể áp dụng kiểu búi tóc nhanh gọn này nhưng vẫn xinh xắn như thường. 

Mùa hè chính là thời điểm thích hợp nhất để các cô nàng có thể trổ tài tự tạo nên cho mình những búi tóc thật xinh đẹp mỗi dịp dạo chơi cùng với hội bạn thân. Vậy làm thế nào để những búi tóc của mình thêm xinh xắn và độc đáo? Hãy tham khảo những kiểu tóc đẹp sau đây nhé!

4 kiểu búi tóc đẹp ngất ngây cho nàng thêm xinh xắn

#1. Búi tóc tết bím ngọt ngào

Bước 1: Dùng lược chải tóc thật thẳng, thêm một chút kem giữ nếp tóc vào lòng bàn tay và nhẹ nhàng vuốt đều lên tóc.

Bước 2: Chia tóc thành 2 phần: nửa trên và nửa dưới. Dùng dây buộc tóc buộc 2 phần tóc riêng biệt với nhau và thắt bím. Sau khi thắt xong, bạn nên kéo nhẹ tóc ra để giúp tóc trông tự nhiên hơn nhé.

Bước 3: Lần lượt búi hai bím tóc này lên, cố định bằng kẹp xước nhỏ. Xịt keo giữ nếp tóc lên là bạn đã hoàn thành rồi. 

#2. Tóc búi thấp đơn giản, thanh lịch

Bước 1: Chải tóc cho thật thẳng.

Bước 2: Bó hết đuôi tóc lại, gấp tóc lại làm 2 về phía trên, dùng dây thun cố định tóc.

Bước 3: Lấy phần đuôi tóc đang hướng lên phía trên và gập xuống dưới, cố định bằng dây thun đã sử dụng lúc đầu.

Bước 4: Dùng tay nhẹ nhàng kéo vài lọn tóc để giúp tóc trông bồng bềnh hơn.

#3. Tóc búi thấp thanh lịch

Bước 1: Dùng lược chải tóc thật thẳng, xoa đều kem tạo nếp lên tóc.

Bước 2: Buộc thấp đuôi tóc ở dưới, nhẹ nhàng kéo phần tóc ở trên ra để tạo được độ bồng bềnh cho tóc.

Bước 3: Chia phần tóc đã buộc thành 2 phần bằng nhau. Dùng 1 cây bút hoặc vật có hình trụ thon dài để cuộn lần lượt 2 phần tóc này lên trên sát vào gáy tóc, cố định bằng kẹp xước nhỏ.

Bước 4: Xịt keo giữ nếp tóc để búi tóc được cố định tốt nhất

#4. Tóc búi thấp đơn giản

Bước 1: Dùng lược chải tóc thật thẳng, thoa kem tạo nếp lên lòng bàn tay rồi vuốt nhẹ lên tóc.

Bước 2: Buộc thấp đuôi tóc ở dưới, chia thành 2 phần tóc bằng nhau và nhẹ nhàng xoắn chúng vào nhau. Sau đó, tiếp tục cuộn tóc lên phía trên vào sát gáy tóc và tạo thành búi tóc nhỏ xinh.

Bước 3: Kẹp cố định bằng kẹp xước và hoàn thành. 

Những kiểu tóc đẹp và nữ tính như thế này đã đủ làm nàng “xiêu lòng” chưa nào? Hãy tranh thủ những ngày cuối tuần rảnh rỗi và trải nghiệm những cách tạo kiểu đơn giản nhưng lại giúp nàng trông xinh xắn và năng động hơn vào mùa hè nóng bức này nhé! 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png