Tự uốn tóc ngắn đẹp với 8 bước đơn giản
Mục lục
 1. 1. Cần chuẩn bị những gì để uốn tóc ngắn đẹp
  1. 1.1 1. Xịt dưỡng tóc chống nhiệt
  2. 1.2 2. Xịt dưỡng ẩm
  3. 1.3 3. Xịt giữ nếp
  4. 1.4 4. Máy sấy, máy kẹp, máy uốn
  5. 1.5 5. Lược
  6. 1.6 6. Lô uốn tóc
 2. 2. Các bước tạo kiểu tóc ngắn uốn sóng nước đơn giản
  1. 2.1 1. Bắt đầu với xịt dưỡng tóc chống nhiệt
  2. 2.2 2. Kẹp một nửa tóc của bạn lên
  3. 2.3 3. Uốn tóc
  4. 2.4 4. Giữ mỗi lọn tóc trong vài giây và sau đó thả ra
  5. 2.5 5. Thả phần tóc còn lại xuống và tiếp tục uốn xoăn
  6. 2.6 6. Duỗi thẳng đuôi tóc
  7. 2.7 7. Xịt dưỡng tóc/xịt khoáng giữ ẩm
  8. 2.8 8. Xịt giữ nếp
 3. 3. 7 Kiểu uốn tóc ngắn đẹp dễ làm bạn có thể cần biết
  1. 3.1 1. Tóc ngắn uốn rối tự nhiên
  2. 3.2 2. Uốn tóc ngắn xoăn sóng nhẹ
  3. 3.3 3. Tóc ngắn uốn kẹp nửa trên
  4. 3.4 4. Uốn tóc ngắn mái xoăn
  5. 3.5 5. Tóc ngắn lửng uốn sóng lơi nhẹ nhàng
  6. 3.6 6. Uốn tóc ngắn hai mái
  7. 3.7 7. Tóc ngắn ngang vai uốn cụp đuôi
 4. 4. Bỏ ngay các thói quen sau để chăm sóc tóc uốn ngắn như ý
  1. 4.1 1. Đợi một thời gian dài sau đó mới cắt tóc
  2. 4.2 2. Tự nhuộm tóc
  3. 4.3 3. Chải hoặc tạo kiểu khi tóc còn độ ẩm
  4. 4.4 4. Dùng lược đã bị dơ- “khắc tinh” trong việc chăm sóc tóc uốn
  5. 4.5 5. Chải tóc quá nhiều và bắt đầu chải từ gốc chân tóc
  6. 4.6 6. Để tóc phơi dưới ánh mặt trời quá nhiều- thói quen xấu khiến chăm sóc tóc uốn kém hiệu quả
 5. 5. Chăm sóc tóc chuẩn salon tại nhà

Mỗi khi muốn tạo kiểu tóc ngắn uốn sóng nước bạn thường làm thế nào? Đến ngay salon yêu thích của mình và nhờ sự trợ giúp từ các thợ tạo kiểu? Nếu quả thật là như vậy, Đẹp365 đã có bí kíp nhanh hơn để tự uốn tóc ngắn đẹp và chăm sóc tóc uốn hiệu quả.

Cần chuẩn bị những gì để uốn tóc ngắn đẹp

1. Xịt dưỡng tóc chống nhiệt

Ngày nay các bạn thường có thói quen sử dụng máy sấy sau khi gội đầu, các công cụ tạo kiểu cho mái tóc sẽ làm cho mái tóc trở nên hư tổn. Vị cứu tinh cho mái tóc chịu nhiều tác động bởi nhiệt chính là xịt dưỡng chống nhiệt cho tóc. 

Xịt dưỡng tóc chống nhiệt có tác dụng bảo vệ mái tóc tránh khỏi các tác hại của nhiệt lên tới 220 độ, bảo vệ cấu trúc tóc khỏi tia UV. Bên cạnh đó, cùng với khả năng tạo kiểu, giữ nếp lâu hơn. Nó còn hạn chế độ ẩm từ môi trường bên ngoài.

2. Xịt dưỡng ẩm

Xịt dưỡng ẩm ngoài việc cung cấp độ ẩm, phục hồi độ mềm mượt của mái tóc còn cung cấp thêm các dưỡng chất chăm sóc tóc như các loại tinh dầu, protein, collagen… để nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong, thổi bừng sức sống cho mái tóc của bạn. 

3. Xịt giữ nếp

Để uốn tóc ngắn đẹp, bạn gái nào cũng cần sở hữu cho mình một chai xịt giữ nếp sau khi tạo kiểu. Xịt giữ nếp cho tóc là phương pháp hiệu quả giúp mái tóc luôn vào nếp và giữ nguyên được kiểu dáng đã tạo. Sử dụng xịt giữ nếp, bạn không cần phải lo lắng về việc tóc bị rối xù hay mất kiểu do tác động của nắng gió và môi trường bên ngoài. 

4. Máy sấy, máy kẹp, máy uốn

Các loại máy tạo kiểu tóc như máy duỗi, máy kẹp, máy uốn, máy sấy đang được các nàng sử dụng vô cùng phổ biến để có được một mái tóc đẹp lôi cuốn. Nếu như bạn không có nhiều thời gian để đến salon thì những chiếc máy tạo kiểu tóc này hoàn toàn có thể thay thế các nhà tạo kiểu tóc chuyên nghiệp chỉ với vài bước sử dụng đơn giản tại nhà. 

 • Máy sấy giúp mái tóc ẩm ướt đẩy nhanh quá trình bốc hơi phần nước bám trên tóc, làm chóng khô tóc.
 • Ép duỗi mái tóc từ gốc đến ngọn để sở hữu được mái tóc siêu thẳng với máy ép tóc.
 • Máy uốn giúp bạn làm xoăn mái tóc, đem lại độ bồng bềnh cho tóc một cách tự nhiên. 

5. Lược

Trong các dụng cụ được sử dụng khi uốn tóc ngắn đẹp, chắc chắn lược là một thứ không thể thiếu. Lược được sử dụng để định hình tóc trước khi tạo kiểu cho mái tóc.

6. Lô uốn tóc

Lô cuốn tóc giúp bạn sở hữu mái tóc bồng bềnh, lượn sóng khi uốn tóc. Sau khi uốn tóc, sử dụng lô sẽ giúp bạn giữ nếp của tóc uốn một cách dễ dàng nhất. Có rất nhiều loại lô uốn tóc tùy theo kiểu tóc mà bạn muốn tạo thành để lựa chọn từng loại lô uốn tóc như: thanh lò xo, lô tròn, Flexi Rod…

Các bước tạo kiểu tóc ngắn uốn sóng nước đơn giản

1. Bắt đầu với xịt dưỡng tóc chống nhiệt

uốn tóc ngắn đẹp

Để hạn chế tóc hư tổn, “bảo bối” đầu tiên mà bạn cần có chính là xịt dưỡng tóc. Sử dụng các dòng xịt dưỡng sẽ bảo vệ mái tóc của bạn khỏi tác động do nhiệt độ cao toả ra từ máy uốn.

2. Kẹp một nửa tóc của bạn lên

uốn tóc ngắn đẹp 6

Bước tiếp theo bạn cần làm chính là lấy một chiếc kẹp hoặc dây buộc tóc và kẹp nửa phần tóc trên của bạn. Điều này giúp bạn có thể dễ dàng uốn phần tóc phía dưới bằng máy uốn tóc.

Đối với những cô nàng để tóc bob/tóc lob, hãy sử dụng máy uốn có kích cỡ trung bình để có thể có được mái tóc xoăn đẹp.

3. Uốn tóc

uốn tóc ngắn đẹp 5

Giờ thì đã đến bước uốn tóc rồi! Chìa khóa để có được những lọn tóc xoăn sóng nước đẹp chính là… tránh xa khuôn mặt của bạn. Điều này có nghĩa là gì bạn nhỉ? Đơn giản rằng bạn hãy giữ máy uốn tóc trong tay phải để uốn phần tóc ở phía bên trái và ngược lại.

Để tạo kiểu tóc ngắn uốn sóng nước đẹp, bạn nên giữ máy uốn theo chiều thẳng đứng và quấn những lọn tóc nhỏ xung quanh. Với kiểu uốn tóc ngắn, đừng quấn hết chiều dài tóc bạn nhé! Hãy chừa một ít tóc ở phần đuôi tóc để trông tóc tự nhiên hơn.

4. Giữ mỗi lọn tóc trong vài giây và sau đó thả ra

uốn tóc ngắn đẹp 4

Một mẹo ít được biết đến khác: Để các sóng tóc được vào nếp tốt hơn, sau khi uốn xong, hãy cho các lọn sóng vào lòng bàn tay và giữ khoảng 3-5 giây. Điều này giúp tóc bồng bềnh và đẹp hơn rất nhiều.

Ngoài ra, hãy lưu ý không nên chải tóc khi tóc còn nóng. Điều này sẽ làm mái tóc ngắn uốn sóng mà bạn đang mong chờ trở nên “công cốc”.

5. Thả phần tóc còn lại xuống và tiếp tục uốn xoăn

Sau khi bạn hoàn thành xong nửa phần tóc phía dưới, hãy thả phần tóc còn lại xuống. Sau đó, tiếp tục uốn tóc với các thao tác tương tự.

6. Duỗi thẳng đuôi tóc

uốn tóc ngắn đẹp 3

Bạn đang đi gần đến các bước tự uốn tóc cuối cùng rồi! Một bí mật giúp tóc bạn tự nhiên hơn chính là làm thẳng phần đuôi tóc của bạn. Hãy dùng máy duỗi nhẹ nhàng duỗi nhanh phần đuôi tóc để tóc thêm đẹp bạn nhé!

7. Xịt dưỡng tóc/xịt khoáng giữ ẩm

uốn tóc ngắn đẹp 3

Sau khi tạo kiểu tóc ngắn uốn sóng nước, tóc đã chịu kha khá tác động bởi nhiệt độ. Vì thế, cho dù đã xịt chống nhiệt cho tóc trước đó nhưng bạn cũng đừng quên xịt thêm xịt dưỡng tóc/tinh dầu dưỡng/xịt khoáng giữ ẩm để tóc chắc khoẻ hơn bạn nhé!

8. Xịt giữ nếp

uốn tóc ngắn đẹp 2

Hãy dùng một ít xịt giữ nếp tóc để xịt đều lên các lọn tóc của bạn. Điều này giúp tóc xoăn lâu hơn. Và thế là tada! Bạn đã có một mái tóc xoăn cực đẹp rồi!

7 Kiểu uốn tóc ngắn đẹp dễ làm bạn có thể cần biết

1. Tóc ngắn uốn rối tự nhiên

Kiểu tóc công sở đơn giản này phù hợp với những cô nàng có mái tóc dài và dày. Nếu bạn là cô nàng thuộc team tóc mỏng, đừng lo lắng, chỉ cần vài mảnh tóc giả mỏng, bạn sẽ nhanh chóng tạo được kiểu tóc đẹp này. Dùng kẹp cố định phần tóc phía trên của bạn lại, kẹp phần tóc giả vào phía sau và hai bên phần tóc sau tai. Hãy dùng loại tóc giả có màu sắc và chiều dài tương tự như tóc thật của bạn để kiểu tóc này trông tự nhiên hơn. Dùng mousse để bôi lên tóc và bóp nhẹ từng vùng nhỏ của mái tóc để tạo độ bồng bềnh và rối nhẹ cho kiểu tóc của bạn.

2. Uốn tóc ngắn xoăn sóng nhẹ

Giống với cách uốn tóc ngắn, kiểu tóc uốn xoăn sóng nhẹ này cũng cần đến sự trợ giúp của máy uốn tóc. Chia tóc làm hai bên và dùng kẹp cố định phần tóc trên để tiện lợi cho việc tạo kiểu. Bắt đầu uốn từ thân đến đuôi tóc bằng cách quấn phần tóc từ trên xuống dưới lên máy uốn và để từ 2 đến 3 giây. Thực hiện tương tự cho các phần tóc còn lại. Dùng mousse để giữ nếp tóc, giúp kiểu tóc được giữ lâu hơn. Bôi dầu gội khô lên các phần chân tóc để làm cho mái tóc có độ phồng nhất định. Cuối cùng, dùng keo xịt tóc để giữ các phần sóng xoăn không bị kéo thẳng làm hư kiểu tóc.

3. Tóc ngắn uốn kẹp nửa trên

Kiểu tóc này cần đến sự giúp sức của các chiếc kẹp tăm xinh đẹp để tô điểm cho mái tóc của bạn. Kéo phần tóc ở một bên tai qua chính giữa, phía sau đầu và dùng kẹp tăm cố định lại. Bạn có thể kẹp tăng theo hình chữ X để tạo điểm nhấn cho mái tóc. Tạo khoảng 3 chữ X từ kẹp tăm để cố định phần tóc chắc chắn. Thực hiện tương tự ở bên còn lại. Lưu ý, chừa một ít tóc ở hai bên phía trước trán để kiểu tóc này trông tự nhiên và tăng thêm phần nữ tính.

4. Uốn tóc ngắn mái xoăn

uốn tóc ngắn

Trong các kiểu tóc nữ đẹp, tóc mái uốn xoăn đang làm mưa làm gió trên thị trường thời trang hiện nay. Kiểu tóc mái này giúp cho khuôn mặt của bạn trở nên cuốn hút hơn bao giờ hết, đặc biệt là khi kết hợp với những kiểu tóc đơn giản. 

Với những cô nàng tóc mỏng, phần mái luôn trông có vẻ như xẹp xuống và thiếu đi độ bồng bềnh tự nhiên. Đừng lo lắng vì kiểu tóc mái uốn xoăn này sẽ khắc phục phục và đem đến sự khác biệt cho mái tóc của bạn. Một điểm cộng tiếp theo cho kiểu tóc này chính là bạn có thể dễ dàng kết hợp với nhiều phong cách trang điểm cũng như mix nhiều style trang phục khác nhau. Chắc chắn nàng sẽ thêm phần đáng yêu nhưng vẫn tôn lên được nét sang trọng và quý phái bên trong bản thân. 

5. Tóc ngắn lửng uốn sóng lơi nhẹ nhàng

Tóc uốn sóng lơi nhẹ nhàng vẫn tiếp tục là kiểu tóc được nhiều sao Việt lẫn Kpop săn đón nhất năm. Không quá ngắn mà cũng không quá dài. Kiểu tóc này có tạo hình uốn lượn như những con sóng mang lại cảm giác bồng bềnh, giúp che đi phần góc cạnh trên khuôn mặt. Từ đó giúp tôn lên đường nét khuôn mặt thanh tú và các góc cạnh trở nên mềm mại hơn. 

Tóc lửng uốn sóng lơi nhẹ nhàng phù hợp với mọi gương mặt, từ mặt tròn cho đến mặt vuông. Đặc biệt là cực kì phù hợp với những cô nàng tóc hơi thưa mỏng. Đây cũng là một trong những lý do mà kiểu uốn tóc ngắn được lựa chọn nhiều nhất. Chỉ cần makeup và diện những trang phục nhẹ nhàng cũng đủ giúp bạn thu hút dù xuất hiện ở bất cứ đâu. 

6. Uốn tóc ngắn hai mái

Nếu như kiểu mái bằng hoặc mái thưa mang lại cho nàng một cảm giác trẻ trung và tươi tắn thì kiểu tóc hai mái lại phản ánh nét sang trọng, nữ tính ẩn sâu trong tâm hồn bạn. Kiểu tóc hai mái này được rất nhiều sao Hàn yêu thích và lựa chọn để thể hiện phong cách của bản thân cùng vì có thể biến tấu rất nhiều phong cách khác nhau từ kiểu tóc mái này.

Tóc hai mái nằm trong các kiểu tóc nữ đẹp và thời thượng không những tạo nét dịu dàng và quyến rũ mà còn rất thuận tiện trong việc chăm sóc và tạo kiểu. Bên cạnh đó, tóc hai mái còn thích hợp với nhiều khuôn mặt khác nhau và che đi khuyết điểm một cách dễ dàng. Nếu chưa chọn được kiểu tóc phù hợp với bản thân thì đừng ngại ngần thử cắt kiểu tóc hai mái và nhuộm màu nào ngọt ngào một chút nhé!

7. Tóc ngắn ngang vai uốn cụp đuôi

Dù đã xuất hiện khá lâu nhưng kiểu tóc ngang vai uốn cụp đuôi vẫn chưa bao giờ lỗi thời và luôn được các bạn nữ yêu thích lựa chọn. Mẫu tóc ngang vai uốn cụp rất phù hợp với những cô nàng chỉ muốn thay đổi nhẹ nhàng mái tóc của mình.

Kiểu uốn tóc ngắn cụp đuôi này sẽ có phần đuôi tóc được uốn cụp vào bên trong sẽ ôm trọn gương mặt làm cân đối hài hòa hơn. Đặc biệt đối với những cô nàng mặt tròn hoặc mặt vuông sẽ giúp khuôn mặt của bạn trở nên thon gọn hơn. Không những thế, dù kết hợp với mái thưa hay mái dài thì kiểu tóc này đều tạo nên những phong cách riêng. Nếu muốn nhấn nhá một chút, bạn có thể nhuộm những gam màu tươi tắn, nhẹ nhàng như nâu tây, nâu socola… để tạo sự hài hòa cho khuôn mặt.

Bỏ ngay các thói quen sau để chăm sóc tóc uốn ngắn như ý

Bất kỳ cô gái nào chắc chắn cũng ao ước có mái tóc uốn chắc khỏe, bóng mượt, điều bạn cần làm là duy trì một chế độ ăn uống khoa học, lành mạnh đúng cách. Bên cạnh đó, bạn cũng nên lưu ý một số thói quen mà bạn không ngờ tới có thể gây hại cho tóc. Cùng Đẹp365 khám phá xem đó là những thói quen nào để chăm sóc tóc uốn cho bạn một cách hiệu quả nhất nhé!

1. Đợi một thời gian dài sau đó mới cắt tóc

Một cách những cách chăm sóc tóc uốn mà bạn thường hay mắc phải đó chính là đợi trong thời gian dài rồi mới cắt tóc. Đối với những nàng uốn tóc ngắn mà tóc lại bị chẻ ngọn, tóc khó vào nếp – nguyên nhân là bạn đã lâu ngày không cắt tóc. Bạn có biết rằng nếu tóc được cắt tỉa định kỳ, tóc sẽ không bị gãy hay tóc chẻ ngọn.

chăm sóc tóc uốn
Uốn tóc ngắn định kỳ

Cách xử lý: Muốn chăm sóc tóc uốn ngắn tốt hơn, bạn nhớ đi cắt tóc thường xuyên và uốn tóc lại theo định kỳ nhé!

2. Tự nhuộm tóc

Lời khuyên cho bạn khi bạn quyết định nhuộm tóc là bạn không nên tự nhuộm tóc trừ khi bạn đã trang bị một số kiến thức cơ bản của nhà tạo mẫu tóc. Đa số sau khi tự nhuộm tóc, bạn đều phải đến tiệm salon tóc để chỉnh lại tóc của mình. Bạn cũng nên lưu ý việc tự nhuộm tóc trước ở nhà sẽ khiến các thợ làm tóc sẽ khó khắc phục tóc hơn bình thường đấy! Nghĩa là bạn cũng sẽ tốn nhiều tiền hơn để phục hồi và chăm sóc tóc uốn như ban đầu.

chăm sóc tóc uốn

Cách xử lý: Khi muốn “biến hóa” cho tóc một cách an toàn, thì bạn hãy đến tiệm làm tóc để được mái tóc đẹp và bóng mượt nhé! Còn nếu bạn đã đủ tự tin với “tay nghề” của mình rồi, thì ngại gì không thử nhỉ?

3. Chải hoặc tạo kiểu khi tóc còn độ ẩm

Khi tóc còn độ ẩm, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn trong việc chải và tạo kiểu. Ngoài ra, việc này còn dẫn đến khả năng tóc gãy rụng cũng cao hơn. Sau khi vừa mới gội đầu, bạn sẽ cảm nhận tóc dễ đứt hơn rất nhiều so với lúc tóc khô. Do đó, chưa kể đến việc nhiệt độ cao từ các máy tạo kiểu tóc làm nước bốc hơi rất nhanh sau khi gội, sẽ khiến cho tóc gãy rụng, cháy khô và tóc hư tổn nặng hơn bao giờ hết.

chăm sóc tóc uốn

Cách xử lý: Lời khuyên cho bạn là bạn nên để tóc khô tự nhiên trước khi chải hay tạo kiểu. Nếu muốn sử dụng các dụng cụ nhiệt, bạn nên đảm bảo thiết bị đó có mức nhiệt an toàn cho tóc.

4. Dùng lược đã bị dơ- “khắc tinh” trong việc chăm sóc tóc uốn

Một trong những cách chăm sóc tóc uốn hiệu quả đó chính là việc bạn dùng chiếc lược không sạch sẽ, đặc biệt đối với những nàng uốn tóc ngắn. Điều này sẽ khiến các tế bào da chết bị mắc kẹt trên chiếc lược mà mắt thường sẽ không thể nhìn thấy. Từ đó, giảm đi hiệu quả chăm sóc uốn vì da chết là điều kiện thuận lợi cho các loại vi khuẩn “sinh sôi”. Vi khuẩn và mẩu da chết từ chiếc lượt vướng lại trên da đầu khi bạn không vệ sinh lược đều đặn.

chăm sóc tóc uốn
Dùng lược không vệ sinh- Sai lầm khi chăm sóc tóc uốn

Cách xử lý: Bằng cách rửa hoặc dùng một cái bàn chải nhỏ để cọ sạch lược trước khi chải đầu, bạn có thể loại bỏ các tế bào chết sau khi chải đầu.

5. Chải tóc quá nhiều và bắt đầu chải từ gốc chân tóc

Tưởng chừng việc chải tóc vô cùng đơn giản, nhưng liệu bạn đã làm đúng cách hay chưa. Một trong những sai lầm chăm sóc tóc uốn đó chính là việc dùng lược chải tóc quá nhiều và chải tóc ngay từ gốc. Điều này sẽ khiến tóc rụng nhiều, và việc gỡ rối khó hơn rất nhiều! Lặp lại điều này thường xuyên sẽ khiến chân tóc ngày càng yếu dần đấy!

chăm sóc tóc uốn
Một trong những sai lầm khi chăm sóc uốn tóc ngắn

Cách xử lý: Hãy bắt đầu chải từ ngọn tóc và gỡ rối dần dần lên chân tóc, và bạn cũng nhớ đừng dùng lực quá mạnh, nếu không sẽ gây tổn hại đến tóc.

6. Để tóc phơi dưới ánh mặt trời quá nhiều- thói quen xấu khiến chăm sóc tóc uốn kém hiệu quả

Nếu bạn phải có việc ra ngoài trời nắng giữa trưa, hay tham gia các hoạt động ngòai trời, thì bạn đừng quên chăm sóc tóc uốn của mình. Dưới tác động của ánh mặt trời quá lâu, không chỉ khiến cho da mà cả tóc bị hư tổn nặng đấy! Hậu quả là tóc bạn sẽ bị ngả vàng (mất màu), mà còn khô xơ, chẻ ngọn, dễ gãy.

chăm sóc tóc uốn
Thói quen xấu khi bảo vệ tóc uốn ngắn

Cách xử lý: Dùng khăn hoặc nón để che chắn, bảo vệ cho tóc trước ánh mặt trời nhé.

Chăm sóc tóc chuẩn salon tại nhà

Một bí mật nhỏ cho để tự uốn tóc ngắn uốn sóng nước chính là độ hoàn hảo của mái tóc cũng tỉ lệ thuận với độ chắc khoẻ. Vì vậy, bạn không nên bỏ qua các bước chăm sóc tóc thông thường. Bên cạnh xịt dưỡng tóc, bạn cũng nên chọn cho mình những sản phẩm gội-xả tốt nhất.

TRESemmé Keratin Smooth

Gợi ý của Đẹp365 dành cho bạn chính là bộ sản phẩm TRESemmé Keratin Smooth. Sản phẩm mang đến cho mái tóc keratin cùng hàm lượng vitamin A, E, B, D vô cùng dồi dào. Từ đó tóc được giữ ẩm và trở nên bóng mượt hơn, lại có thể vào nếp suốt 48 tiếng!

Uốn tóc tại nhà thật dễ phải không nào? Chỉ với các bước siêu đơn giản cùng cách chăm sóc tóc chuẩn thì bạn đã có mái tóc ngắn uốn sóng nước đẹp hút hồn rồi. Hãy thử ngay và cho Đẹp365 biết cảm nhận của bạn nhé!

Bạn có thể thích:

Kiểu tóc uốn ngắn nào phù hợp với bạn?

Tóc ngắn uốn có phải kiểu tóc lý tưởng cho mọi dáng mặt?

4 Kiểu tóc cho tóc ngắn cực đẹp cho nàng 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png