Tóc ngắn uốn sóng tự làm tại nhà đẹp chuẩn salon

Tóc ngắn đã thần thái mà tóc ngắn uốn sóng thì lại càng “chất ngất” hơn bội phần. Nếu đã sở hữu một mái tóc cắt ngắn trên vai thời thượng, bạn hãy ghim ngay bí kíp tự làm kiểu tóc ngắn uốn “vạn người mê” này tại nhà nhé! 

1. Bạn cần chuẩn bị

7-IN-1 + DRYER + BRUSH SET – FOXYBAE.COM
 • Máy kẹp tóc cầm tay.
 • Lược.
 • Xịt bảo vệ tóc khỏi nhiệt. 
 • Keo giữ nếp tóc.
 • Tốt nhất là rủ rê một cô bạn thân đến làm giúp sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn. 

2. Các bước thực hiện

 • Bật máy kẹp tóc và điều chỉnh nhiệt độ phù hợp. Nhiệt độ trung bình để tạo kiểu tốt nhất và không làm cháy tóc là khoảng 148 đến 185 độ C. Nhiệt độ cao hơn mức này có thể làm “cháy khét” mái tóc của bạn đấy. 
 • Trong khi chờ máy nóng, bạn dùng lược răng thưa để chải tóc cho thẳng mượt và không còn một điểm rối nào. 
 • Dùng xịt bảo vệ tóc khỏi nhiệt xịt đều lên mái tóc. Bạn nên chải lại tóc lần nữa để sản phẩm dưỡng được lan đều và không bỏ sót phần tóc nào.
 • Chia tóc thành từng phần nhỏ rồi bắt đầu uốn, cố gắng chia từng phần tóc đều nhau để những lọn xoăn không bị quá chênh lệch. Lọn tóc vừa phải không quá nhiều hay quá ít sẽ tạo thành những lọn xoăn dễ vào nếp và đẹp nhất.

Khi dùng máy kẹp để uốn tóc, bạn kẹp từ gần chân tóc rồi vừa bẻ gập vừa kéo máy về đuôi tóc. Tóc ngắn uốn sóng bằng máy kẹp sẽ không tạo thành lọn tròn xoăn tít và sẽ gãy sóng trông rất Tây và sang đấy. 

Sau khi uốn đến lọn tóc cuối cùng, bạn kiên nhẫn chờ thêm khoảng 5 – 10 phút cho tóc khô hẳn. Cuối cùng, chỉnh trang lại tóc và xịt một lớp keo giữ nếp để cố định kiểu tóc được bền đẹp hơn. 

3. Mẹo nhỏ cho nàng

 • Tóc ngắn uốn sóng sẽ được tạo kiểu hoàn hảo nhất mới mái tóc thật khô. Nếu bạn chưa kịp gội đầu trước đó và tóc đang có dấu hiệu bết lại, hãy dùng một ít dầu gội khô trước khi uốn. 
 • Sau khi kẹp tóc bằng máy kẹp, bạn xoay máy 180 độ chứ không phải 360 độ để cho ra những lọn xoăn sóng tự nhiên nhất. 
tóc ngắn uốn sóng
Chọn máy kẹp tóc phù hợp cũng là một bước quan trọng quyết định độ thành công của tóc ngắn uốn sóng.
 • Ngoài ra, khi chọn máy kẹp tóc cầm tay, bạn nên chọn loại máy có thân bằng gỗ hoặc titan sẽ an toàn hơn kim loại. Nếu không quá tin tưởng vào khả năng cân chỉnh nhiệt độ của mình, tốt nhất bạn nên dùng máy kẹp có bảng điện tử hiện nhiệt độ của máy. Một lưu ý nhỏ nữa là máy kẹp có cạnh vát tròn để uốn tóc “xịn sò” hơn cạnh vuông vức đấy. 
 • Để có một mái tóc ngắn uốn sóng đẹp “không chỗ nào chê”, bên cạnh kỹ thuật uốn, bạn còn cần có các sản phẩm dầu gội và xả chất lượng để mái tóc chắc khỏe lên kiểu “chuẩn style”.

4. Chọn dầu gội và dầu xả chất lượng

Không ai khác ngoài bộ dầu gội và dầu xả Clean Scalp Therapy Clean & Fresh Bamboo. Với thành phần “xanh mướt” từ bạc hà và tre tự nhiên 100%, bộ đôi sản phẩm này đem đến cho bạn một mái tóc bóng mượt và chắc khỏe như mơ. Công thức micellar hoàn toàn mới giúp gội rửa từng chân tóc, “dọn sạch” mọi bụi bẩn hay bã nhờn gây hại. Ngoài ra, silicone và paraben đều được “loại trừ” khỏi bảng thành phần nên hoàn toàn an toàn cho cả các bạn gái có da đầu nhạy cảm, dễ kích ứng. Chọn dầu gội và dầu xả Clean Scalp Therapy Clean & Fresh Bamboo để tóc khỏe đẹp tha hồ tạo kiểu tóc ngắn uốn sóng ngay tại nhà. 

Bỏ túi ngay đừng chần chừ những cách làm tóc đẹp chuẩn salon ngay tại nhà. Sở hữu một kiểu tóc đẹp “hợp mốt” mà lại tiết kiệm tiền bạc và công sức đến tiệm, tại sao không? 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png