Những kiểu tóc cứu cánh cho team tóc mỏng

Tóc mỏng, thưa thớt và dễ gãy rụng thường khiến nàng bối rối mỗi khi muốn chọn cho mình những kiểu tóc đẹp. Hôm nay Đẹp365 sẽ bật mí cho bạn bí quyết để có mẫu tóc mỏng đẹp. Chắc chắn sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt mọi người. Cùng xem ngay đó là gì nhé!

1. Tóc lob

các mẫu tóc mỏng đẹp cho tóc lob

Đây chính là một trong những kiểu tóc ngắn đang được yêu thích nhất hiện nay. Phần tóc vừa chạm vai sẽ khiến mọi người không còn quá tập trung vào độ dày trên mái tóc. Người đối diện có thể bỏ qua khuyết điểm của mái tóc mỏng của bạn.

các mẫu tóc mỏng đẹp hơn khi uốn xoăn

Với mẫu tóc mỏng đẹp này, bạn có thể uốn tóc rồi nhuộm vàng như Emma Stone. Nếu không, bạn chỉ cần uốn giữa thân tóc như Lucy Hale. Hoặc bạn có thể để tóc duỗi cúp rẽ ngôi lệch như Jordan Dunn chẳng hạn.

2. Tóc tỉa layer dài

các mẫu tóc mỏng đẹp bằng việc tỉa layer

Tóc tỉa thành tầng cũng là một mẫu tóc mỏng đẹp mà nàng có thể thử ngay hôm nay. Những tầng tóc sẽ tăng độ dày cho tóc và giúp tóc trông có nhiều “lớp lang” hơn nhiều.

các mẫu tóc mỏng đẹp hơn khi tỉa layer tầng cao

Julianne Moore, Ashley Graham, Keira Knightley,… đều là những cái tên đã có được sự thành công nhất định đối với kiểu tóc này.

3. Tóc mái

các mẫu tóc mỏng đẹp bằng việc để tóc mái

Bí quyết để khiến tóc dày hơn là gì? Làm sao để chọn được mẫu tóc mỏng đẹp để bạn có thể tự tin hơn? Tóc mái chính là tất cả những gì bạn cần làm bây giờ đấy.

Đây chính là một trong những kiểu tóc trendy hiện nay. Đặc biệt, có rất nhiều kiểu tóc mái khác nhau mà bạn có thể lựa chọn. Bạn có thể chọn để làm đẹp cho riêng mình tuỳ theo sở thích, gương mặt, trang phục,…

Nếu bạn không biết phải làm sao để có một kiểu tóc mái đẹp? Hãy cứ mang ngay ảnh của cô nàng Alexa Chung đến salon tóc bạn nhé. Cô đã truyền cảm hứng cho không ít các cô gái để tóc mái đấy! Hoặc bạn cũng có thể tham khảo kiểu tóc của cô nàng Suki Waterhouse. Mái tóc lưa thưa hơi lộn xộn đã giúp cô có vẻ ngoài ngọt ngào và vô cùng tự nhiên, thu hút mọi ánh nhìn.

4. Tóc bob uốn

sang trọng hơn với các mẫu tóc mỏng đẹp khi uốn tóc bob

Một mẫu tóc mỏng đẹp khác cũng thành công không kém đó chính là tóc bob. Nếu tóc mái dành cho cả team tóc dài lẫn team tóc ngắn thì tóc bob lại khó nhằn hơn khi chỉ thật sự dành riêng cho những cô nàng yêu thích tóc ngắn mà thôi. Tuy nhiên, nói thế không có nghĩa rằng đây là một kiểu tóc kém trendy đâu nhé. Hàng loạt sao nữ đã yêu thích kiểu tóc này đấy.

Với kiểu tóc bob uốn, bạn hoàn toàn có thể hô biến cho mái tóc mỏng thưa của mình để tóc trông dày hơn và cá tính hơn. Bạn có thể thử uốn các lọn tóc xoăn sóng nước đều tăm tắp trên mái tóc đầy bóng mượt của mình như cô nàng Zendaya hoặc bạn cũng có thể chỉ uốn sóng lơi phần đuôi tóc như Julianne Hough.

các mẫu tóc mỏng đẹp phải cần có bộ đôi dầu gội xã phù hợp

Và cũng đừng quên dùng thêm dầu gội, dầu xả để chăm sóc tóc, giúp tóc bồng bềnh hơn bạn nhé! Cái tên mà Đẹp365 muốn gợi ý cho bạn chính là Love Beauty & Planet Coconut Oil & Mimosa Flower đấy! Với chiết xuất từ nước dừa tươi và hoa mimosa, dầu gội và dầu xả Love Beauty & Planet Coconut Oil & Mimosa Flower sẽ nhẹ nhàng dưỡng ẩm và giúp mái tóc mỏng trở nên chắc khoẻ, dày dặn hơn. Ngoài ra, nốt hương mimosa sẽ tạo nên những giai điệu thú vị trong cuộc sống của bạn, giúp bạn thêm yêu mái tóc của mình.

Đẹp365 đã cùng bạn đi qua 4 mẫu tóc mỏng đẹp được “lưu danh sử sách” và được nhiều sao yêu thích rồi. Hãy thử trải nghiệm các kiểu tóc mới để mái tóc của mình thêm phần cuốn hút bạn nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png