Trọn bộ bí kíp dùng dầu gội để chăm sóc phục hồi tóc hư tổn dành riêng cho bạn

Ai trong chúng ta mỗi ngày đều phải đối mặt với nhiều tác nhân gây hư tổn cho tóc mà không hề hay biết. Một buổi sáng thức dậy, đứng trước gương nhận ra đã không còn mái tóc chắc khỏe, suôn mượt khiến bạn chán nản, mệt mỏi, tự ti. Đừng lo lắng vì ngay bây giờ, Đẹp365 sẽ giới thiệu cho bạn trọn bộ bí kíp dùng dầu gội chăm sóc tóc hư tổn.

1. Giữ được màu tóc nhuộm 

Nếu là một người thường xuyên nhuộm tóc thì chắc hẳn bạn cũng biết các hóa chất có trong thuốc nhuộm làm cho mái tóc mất đi độ ẩm. Ngoài ra, hóa chất còn tách các mô lớp vỏ và dần dần sẽ trở nên khô xơ, không còn mềm mại, làm sao cho tóc bóng mượt như trước. Tuy nhiên, đã có giải pháp để bạn không phải từ bỏ mái tóc nhuộm của mình. 

Sử dụng dầu gội chăm sóc tóc hư tổn là giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn ngay lúc này. Sản phẩm không những cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho tóc mà còn có khả năng giữ cho màu tóc nhuộm của bạn được lâu hơn nữa đấy!

2. Sử dụng mặt nạ ủ tóc từ thiên nhiên

Các loại mặt nạ ủ tóc có đặc tính dịu nhẹ từ thiên nhiên như dâu tây, mật ong, nha đam, yến mạch, bơ… sẽ là lựa chọn chăm sóc tóc hư tổn cho những bạn sở hữu da đầu nhạy cảm. Chỉ với các nguyên liệu có sẵn trong nhà bếp cùng với chế độ khoa học, hợp lý sẽ giúp bạn cảm nhận mái tóc được nuôi dưỡng dài lâu đến từng sợi tóc chỉ sau một thời gian sử dụng.

3. Sử dụng dầu dưỡng tóc

Dầu dưỡng tóc là một cứu cánh tuyệt vời, giúp “hô biến” mái tóc xơ rối của những cô nàng bận rộn nhanh chóng giúp tóc vào nếp, bóng mượt kể cả trong thời tiết ẩm ướt. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn có khả năng bảo vệ mái tóc của bạn khỏi tác động của muối biển hay chất tẩy rửa clo trong nước hồ bơi. Kết hợp dầu dưỡng tóc cùng dầu gội chăm sóc tóc hư tổn là công thức hoàn hảo để trả lại cho bạn mái tóc chắc khỏe và sự tự tin vốn có.

4. Bảo vệ tóc dưới tác động của ánh nắng mặt trời

Không chỉ với làn da, mái tóc của bạn cũng cần được bảo vệ dưới tác động của ánh nắng mặt trời. Các sản phẩm dầu gội chăm sóc tóc hư tổn thôi là chưa đủ và đó là lý do có sự xuất hiện của kem chống nắng cho tóc. Sản phẩm này bảo vệ tóc của bạn khỏi tia UV dưới hình thức tạo ra một lớp màn chắn ngăn ngừa hư tổn, đồng thời bảo vệ màu tóc nhuộm. Hãy nhớ xịt thêm kem chống nắng cho tóc trước khi ra ngoài trời bạn nhé!

5. Bảo vệ tóc trước tác dụng nhiệt

Tạo kiểu tóc bằng những dụng cụ sử dụng nhiệt như máy sấy, máy duỗi, máy uốn… là nguyên nhân thường gặp nhất làm cho mái tóc chắc khỏe, bóng mượt của các nàng trở nên khô xơ, hư tổn. Đừng quên xịt một lớp bảo vệ tóc dưới tác dụng nhiệt trước khi tạo kiểu.

6. Nuôi dưỡng, lấy lại sức sống cho mái tóc

Đối với mái tóc đã hư tổn nặng, bạn nên duy trì sử dụng kem xả hoặc kem ủ ít nhất 2 lần 1 tuần kết hợp với dầu gội chăm sóc tóc hư tổn phù hợp cho đến khi tóc dần chắc khỏe trở lại và không còn dấu hiệu gãy rụng. 

Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm một loại sản phẩm chăm sóc tóc phù hợp nhất dành cho tóc yếu, chẻ ngọn, hư tổn thì Dove Phục Hồi Hư Tổn – Intensive Repair sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn, giúp tóc chắc khỏe, nuôi dưỡng, phục hồi từ sâu bên trong.

Nhờ công thức cải tiến đến từ Anh Quốc cùng với hệ dưỡng chất Bio-Nourish, Dove Phục Hồi Hư Tổn – Intensive Repair có thể định vị chính xác đồng thời bổ sung dưỡng chất phục hồi các phần tóc hư tổn. Tóc bạn sẽ trở nên đẹp và mềm mượt hơn sau mỗi lần gội. Sử dụng trọn bộ sản phẩm giúp bạn đạt hiệu quả tối ưu phục hồi hư tổn gấp 9 lần cho mái tóc.

“Mái tóc của tôi, lựa chọn của tôi” – Hãy cùng Dove Phục Hồi Hư Tổn cho tóc, tôn vinh phong cách cá nhân lẫn những kiểu tóc đời thường của bạn chào mừng lễ 20/10 sắp đến nhé! Bạn có thể tham khảo thông tin sản phẩm chi tiết tại đây!

Qua các bí kíp dùng dầu gội chăm sóc tóc hư tổn mà Đẹp 365 chia sẻ mong là sẽ giúp bạn khôi phục lại mái tóc chắc khỏe như thuở ban đầu. Hãy cùng Đẹp 365 cập nhật những thông tin, các trends làm đẹp hợp thời, mới nhất!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png