Làm thế nào để “thuần hoá” mái tóc xoăn của bạn?

Mái tóc xoăn là ước muốn nhưng cũng là sự phiền phức của không ít phái đẹp. Có rất nhiều nguyên nhân khiến mái tóc của bạn xoăn tít. Vậy phải làm sao để “thuần hóa” mái tóc xoăn khó chịu này bây giờ? Đừng quá lo lắng, Đẹp365 đã có cách để giúp bạn.

#Lý do khiến tóc bị xoăn quá nhiều

Trước khi bắt đầu tìm hiểu cách để chế ngự mái tóc xoăn, chúng ta hãy cùng bắt tay vào đi tìm lý do mà mái tóc của bạn cứ xoăn tít. Tóc xoăn là kết quả của việc uốn đuôi tóc dài, khiến bạn có mái tóc xoăn đầy sức sống. Nhưng đây là mái tóc xoăn mà nhiều bạn nữ muốn và đang sở hữu.

Còn mái tóc xoăn khó chịu mà chúng ta muốn thuần hóa là mái tóc do thiếu độ ẩm, thiếu dưỡng chất gây ra. Chính vì điều này mà tóc sẽ hấp thụ độ ẩm từ không khí, từ đó khiến tóc xoăn tít không như mong muốn. Ngoài ra, tóc xoăn cũng là biểu hiện của tóc hư tổn, xơ rối. Do đó, đừng nhầm lẫn giữa mái tóc xoăn do uốn đuôi tóc dài với xoăn do hư tổn, thiếu ẩm mà ra.

#Cách khắc phục tình trạng tóc xoăn tít khó

#Chọn dầu gội không chứa sulfate, chứa nhiều glycerin

Sulfate sẽ là thành phần bạn nên hạn chế trong các sản phẩm dầu gội của mình. Ngược lại, dầu gội chứa lượng glycerin cao lại nên được ưu tiên. Lượng glycerin cao thâm nhập vào các sợi tóc sâu hơn. Sau khi thâm nhập, glycerin sẽ mang đến cho tóc độ ẩm cũng như giúp tóc giữ nước từ trong ra ngoài, hạn chế nước thất thoát.

Nếu chưa biết chọn dầu gội nào cho mình, hãy thử sử dụng TRESemmé Keratin Smooth xem sao. Dòng sản phẩm đến từ TRESemmé này sẽ giúp bạn có mái tóc suôn mượt nhanh chóng ngay tại nhà. Mái tóc của bạn sẽ được bổ sung một lượng lớn dưỡng chất cần thiết để tóc luôn khỏe mạnh, thẳng mượt mà. Sau khi sử dụng trọn bộ dầu gội và dầu xả, kem ủ, bạn sẽ nhận được mái tóc óng mượt mơ ước bấy lâu nay. Chưa hết, mái tóc bạn còn sẽ được bảo vệ khỏi rất nhiều tác nhân gây hại từ môi trường như nắng, bụi, khói,… Ngoài ra, nhờ việc bổ sung keratin, mái tóc hư tổn sẽ dần được hồi phục, luôn thẳng mượt, giúp bạn tự tin hơn, thoải mái hơn.

#Luôn luôn sử dụng dầu xả trong quá trình làm sạch tóc

Trong quá trình làm sạch tóc, đừng bỏ qua bước sử dụng dầu xả. Dầu xả là một phần không thể thiếu giúp cho lớp biểu bì của tóc luôn đạt độ ẩm cần thiết. Lượng ẩm ngoài lớp biểu bì sẽ được tóc sử dụng nếu thiếu nước, hạn chế tối đa việc hấp thu độ ẩm từ môi trường. Bạn nên ưu tiên chọn các loại dầu xả có các thành phần từ thiên nhiên giúp tăng cường độ ẩm cho tóc.

#Hạn chế gội đầu

Gội đầu quá nhiều chỉ khiến mái tóc của bạn bị mất đi lớp dầu dưỡng tự nhiên của tóc. Các chuyên gia khuyên bạn chỉ nên gội đầu 2 lần mỗi tuần. Tuy nhiên bạn vẫn có thể sử dụng dầu xả đều đặn 2 ngày 1 lần để chăm sóc tóc xoăn tít mà không cần sử dụng dầu gội.

#Sử dụng mặt nạ tóc 1 lần mỗi tuần

Bạn có thể tự áp dụng những công thức tạo ra mặt nạ tóc để giúp mái tóc thẳng trở lại. Nếu không bạn vẫn có thể sử dụng các loại mặt nạ tóc có sẵn trên thị trường hiện nay. Dầu thầu dầu và dầu dừa sẽ là những thành phần không thể thiếu trong mặt nạ tóc của bạn.

#Làm khô tóc 90% trước khi sấy

Các bạn đã lỡ uốn đuôi tóc dài mà muốn tóc thẳng trở lại cũng có thể áp dụng cách làm này. Đừng vội sấy tóc ngay sau khi gội, hãy đợi tóc gần khô rồi mới sử dụng máy sấy để làm khô hoàn toàn tóc. Có như vậy mái tóc xoăn hư tổn mới nhanh thẳng trở lại.

Mái tóc xoăn tít khó chịu từ nay đã có thể dễ dàng thuần hóa với 5 cách chăm sóc tóc trên đấy. Chúc các bạn của Đẹp365 sớm cải thiện được tình trạng tóc, tìm lại mái tóc mơ ước của mình bấy lâu nay.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png