6 điều mà nàng tóc mỏng phải làm hằng ngày để khắc phục nhược điểm

Tóc mỏng phải làm sao để khắc phục và giúp tóc trông bồng bềnh hơn? Những tips nho nhỏ của Đẹp365 có thể sẽ giúp ích được kha khá cho bạn đấy nhé! Nào, cùng tìm hiểu ngay thôi.

Mọi thứ luôn bắt đầu ở việc làm sạch tóc

Quá trình gội đầu và làm sạch tóc có ảnh hưởng rất nhiều đến “chất lượng” mái tóc của bạn. Bạn nên đưa ra những lựa chọn thông minh hơn về loại dầu gội mà bạn đang sử dụng cho mái tóc thưa thớt của mình. Hãy chọn các loại dầu gội có khả năng giúp tóc bồng bềnh hơn bạn nhé!

Không gội đầu hằng ngày

Không chỉ trả lời cho câu hỏi tóc mỏng phải làm sao mà việc không gội đầu hằng ngày còn giúp tóc mềm mượt hơn rất nhiều lần đấy nhé! Các hóa chất có trong dầu gội sẽ “làm sạch” cả lượng dầu tự nhiên trên tóc. Vì thế, tóc bạn sẽ nhanh xơ và khô cứng hơn thông thường. Gội đầu hằng ngày được xem như một trong những nguyên nhân gây rụng tóc thường thấy. Nếu nắng nóng và tóc bết dính phải làm sao ư? Bạn có thể dùng dầu gội khô để cải thiện tình trạng này.

Tránh dưỡng ẩm quá sâu

Dưỡng ẩm quá nhiều và dư thừa sẽ khiến câu hỏi tóc mỏng phải làm sao của bạn trở nên bế tắc đấy nhé. Nếu bạn phải dưỡng tóc hàng ngày để tránh tóc khô xơ, hãy thoa đều lên ngọn tóc và hạn chế thoa quá nhiều lên phần chân tóc bạn nhé!

Sấy khô đúng cách

Bên cạnh việc gội đầu thì bạn cũng nên chú ý đến cách sấy tóc bạn nhé! Các lọn tóc rối sẽ vô tình khiến tóc không được bồng bềnh mà ngày càng xẹp lại đấy! Để sấy tóc đúng cách, bạn nên dùng xịt chống nhiệt để bảo vệ tóc trước khi sấy, tránh khiến tóc hư tổn. Sau đó, dùng bàn chải tròn để có thể vừa chải vừa sấy khiến tóc không bị rối trong quá trình sấy tóc.

Cuộn tóc lại

Muốn biết tóc mỏng phải làm sao thì tóc mới bồng bềnh, bạn có thể áp dụng cách cuộn tóc lại đấy. Nếu bạn có đủ thời gian, hãy cuộn tròn tóc và cố định bằng chun cột tóc hoặc kẹp tóc sau khi ấy trong khoảng 20 phút. Những lọn tóc xoăn của bạn lúc này sẽ trở nên bồng bềnh hơn và tạo cảm giác tóc dày hơn chứ không còn mỏng và xẹp nữa.

Không chải tóc quá nhiều

Nghe có vẻ vô lý nhưng sự thật lại rất thuyết phục phải không nào? Để đối phó với mái tóc mỏng thưa của mình, bạn cần ghi nhớ: KHÔNG CHẢI TÓC QUÁ NHIỀU! Việc chải tóc quá nhiều sẽ khiến lượng dầu trên tóc bị “phân tán”, khiến tóc khô xơ. Hơn nữa, điều này còn làm tóc bết và xẹp đi, dính sát vào trong da đầu.

Nếu buộc phải chải lại tóc để tút tát nhan sắc, hãy thử loại lược răng thưa bạn nhé!

Tóc mỏng sẽ khiến bạn khó tạo được những kiểu tóc đẹp. Vì thế hãy mau mau áp dụng ngay các tips dưỡng tóc này bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png