Ai mà ngờ được đến hành tây còn giúp tóc mọc nhanh đến thế cơ chứ!

Làm gì để tóc nhanh dài khi đã lỡ tay cắt mái tóc của bạn quá ngắn bây giờ? Có rất nhiều cách để bạn tham khảo, giúp tóc dài nhanh hơn. Một trong những cách làm rất hiệu quả mà có lẽ ít bạn gái nào biết tới, đó là dùng hành tây. Bạn có tin điều này không? Kiểm chứng cùng Đẹp365 với các công thức sau xem sao.

# Công dụng của nước ép hành tây

Hành tây được sử dụng trong các công thức chăm sóc tóc thường ở dạng nước ép. Trong công thức này, hành tây đóng vai trò như một chất diệt khuẩn, giúp ngăn ngừa các tác hại của vi khuẩn gây ra với da đầu. Chưa dừng lại ở đó, hành tây còn chứa một lượng Vitamin và khoáng chất khá lớn. Điều này giúp thúc đẩy việc nuôi dưỡng và phục hồi các tinh chất tự nhiên của tóc. Từ đó giúp tóc khỏe mạnh, mọc dài hơn một cách nhanh chóng.

# Nước ép hành tây + nước ép nha đam + Dầu olive

Bạn có thể thử làm hỗn hợp này và chờ xem điều kỳ diệu nào sẽ xảy ra với mái tóc của mình.

Chuẩn bị:

  • 2 muỗng canh nước ép hành tây.
  • 1 muỗng canh nước ép nha đam.
  • nửa muỗng canh dầu olive.

Cách làm:

Trộn kỹ tất cả các thành phần lại với nhau. Sau đó thoa hỗn hợp trên lên da đầu, massage nhẹ để dưỡng chất thẩm thấu nhanh hơn. Để nguyên hỗn hợp trên tóc từ 15 đến 20 phút. Cuối cùng là gội lại mái tóc của bạn cho sạch hoàn toàn bụi bẩn cùng hóa chất.

Với công thức này, các chuyên gia khuyên bạn chỉ nên dùng tối đa 3 lần mỗi tuần. Sau khi sử dụng, lượng Vitamin C dồi dào sẽ thẩm thấu vào bên trong da đầu, loại bỏ gàu, kích thích nang tóc phát triển. Trong khi đó thì dầu olive giúp cấp ẩm cũng như tăng cường độ sáng, khỏe cho tóc. Công thức này là công thức đầu tiên giúp bạn trả lời cho câu hỏi làm gì để tóc nhanh dài.

# Hành tây cùng mật ong

Mật ong vốn dĩ đã là một chất kháng khuẩn, cấp ẩm rất tốt. Nhưng khi kết hợp cùng hành tây thì hiệu quả ấy sẽ càng phát huy tốt hơn nữa.

Chuẩn bị:

  • 4 muỗng canh nước ép hành tây
  • 1 muỗng canh mật ong

Cách làm:

Trộn hỗn hợp trên thật đều, sau đó thoa hỗn hợp này lên da đầu trong 30 phút. Nhớ thêm bước massage để hiệu quả chăm sóc da đầu được tốt hơn. Cuối cùng là gội sạch lại với nước. Nhược điểm duy nhất là mùi hành trên tóc sẽ không quá dễ chịu trong quá trình sử dụng. Nhưng khi gội đầu xong thì mùi hương của hành cũng biến mất.

# Hành tây + dầu dừa

Làm gì để tóc nhanh dài với các nguyên liệu tự nhiên bây giờ? Thử kết hợp hành tây với dầu dừa xem sao. Khả năng kích thích mọc tóc của dầu dừa thì chắc khỏi cần bàn rồi phải không nào. Không chỉ vậy, công thức này còn có thể dùng lên da để làm mịn, cấp ẩm, nuôi dưỡng da và tóc khô.

Chuẩn bị:

2 muỗng canh dầu dừa kèm 2 muỗng canh nước ép hành tây.

Cách làm:

Bạn chỉ cần trộn đều các nguyên liệu, sau đó thoa lên da đầu và massage trong 30 phút. Cuối cùng là bước gội lại đầu để đẩy lùi bụi bẩn.

# Nước ép hành tây kèm nước ép chanh

Chanh là nguyên liệu cung cấp Vitamin C rất tốt, cân bằng pH cũng như tăng cường sản xuất collagen cho da và tóc.

Chuẩn bị: 

1 muỗng canh nước ép hành tây kèm 1 muỗng canh nước ép chanh

Cách làm:

Trộn đều hỗn hợp, thoa nhẹ lên da đầu trong 30 phút. Ngoài ra bạn có thể dùng khăn tắm ủ hỗn hợp này lại để chúng thấm sâu hơn vào da đầu. Cuối cùng là gội lại bằng dầu gội.

Hy vọng với 4 công thức trên, bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi làm gì để tóc nhanh dài.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png