Người Nhật chăm sóc tóc uốn như thế nào mà tóc đẹp đến vậy?

Phụ nữ Nhật không những họ sở hữu một làn da trắng hồng mà còn có một mái tóc đẹp bồng bềnh. Vậy khi họ tạo kiểu tóc ngang lưng uốn đuôi, tóc uốn lọn to, tóc uốn lọn nhỏ,… thì họ chăm sóc tóc uốn như thế nào? Đẹp365 sẽ cùng bạn tìm hiểu về cách chăm sóc tóc uốn của người Nhật nhé!

# Sử dụng dưỡng chất tự nhiên

Các dưỡng chất tự nhiên không những giúp cho tóc dài mượt, bóng khoẻ mà còn giúp giữ nếp tóc rất tốt. Dưới đây là những công thức mà các cô gái Nhật thường xuyên áp dụng, chúng mình cùng học hỏi nào!

#1. Dầu dừa

Dầu dừa một loại tinh dầu dưỡng tóc được chiết xuất từ cơm dừa già sau quá trình sấy khô, ép dầu và đưa vào hệ thống lọc sẽ cho ra loại dầu dừa sạch. Ủ tóc bằng dầu dừa không những dưỡng ẩm cho tóc mà còn giữ nếp tóc xoăn rất tốt.

Cách thực hiện:

  • Lấy dầu dừa lượng vừa đủ, tùy theo độ dài của tóc.
  • Bạn nên gội đầu sạch, sấy khô tóc đến khoảng 70%. Tóc ẩm một chút cũng dễ hấp thu dưỡng chất hơn
  • Thoa đều dầu dừa lên mái tóc, massage đầu nhẹ nhàng. Ủ từ 25-30 phút rồi bạn có thể gội lại bằng nước sạch.

#2. Chuối chín, dầu oliu và mật ong

Trong chuối có rất nhiều chất dinh dưỡng như vitamin A và E va chất chống oxy hóa, sẽ giúp cho bạn một mái tóc khỏe mạnh. Các chất đường và pectin trong chuối cũng sẽ giúp giữ độ ẩm cho tác. Cộng thêm dưỡng chất từ oliu và mật ong, bạn cứ yên tâm đi ngủ, sáng mai tóc sẽ vào nếp bồng bềnh mà không cần tạo kiểu.

Cách thực hiện:

  • Trộn 1 thìa mật ong, 2-3 thìa dầu oliu và 2 quả chuối nghiền nhuyễn, khuấy đều cho đến khi thành một hỗn hợp đặc sệt.
  • Sau khi làm sạch da đầu, bạn cho hỗn hợp lên tóc, massage nhẹ nhàng
  • Để khoảng 15 phút sau đó bạn gội lại với dầu như bình thường.

# Dùng gel để giữ nếp uốn

Nếu chẳng có nhiều thời gian để vào bếp pha pha chế chế các loại mặt nạ ủ tóc, gel giữ nếp tóc tiện lợi hơn rất nhiều. Hơn nữa lại dễ tìm mua vì độ phổ biến rộng rãi. Nhưng khi sử dụng loại này bạn phải cẩn trọng hơn một chút, vì không phải tất cả các loại gel đều chiết xuất từ thành phần tự nhiên, những chất hoá học có trong gel sẽ làm tóc khô xơ hơn.

#Gội đầu đúng cách

Với dầu gội đặc biệt để dưỡng cho tóc xoăn, bạn ên gội đầu 2 ngày một lần. Tránh gội nhiều sẽ làm rửa trôi các dưỡng chất tự nhiên vốn có trong da đầu. Trong quá trình gội bạn không nên chải tóc, không những làm cho tóc dễ rụng mà còn làm cho những nếp uốn sẽ nhanh “nhả” hơn. Khi gội đầu xong thì bạn nên để tóc khô tự nhiên. Nếu bạn đang vội thì có thể sử dụng máy sấy với nhiệt độ không quá nóng. Và hãy nhớ để xa da đầu từ 20-30 cm.

#Sử dụng các đồ uốn bằng nhựa

Không cần phải nói thì bạn cũng biết Những dụng cụ giữ nếp uốn bằng nhựa như lô uốn rất rẻ và có thể bán ở rất nhiều quán tạp hóa lớn nhỏ. Việc đầu tiên là chia nhỏ phần tóc, sau đó sử dụng lô uốn tóc, dùng dây buộc tóc cố định lại. Lưu ý bạn không nên buộc quá chặt sẽ làm gãy và rụng tóc nhé!

#Giữ nếp tóc khi sử dụng bộ đôi dầu gội – dầu xả Dove Dưỡng Tóc Bồng Bềnh

Nếu muốn giữ nếp cho mái tóc uốn bồng bềnh như những cô gái Nhật, đừng chỉ chăm chăm sử dụng những biện pháp tạm thời. Một mái tóc đẹp phải được nuôi dưỡng từ bên trong. Với công nghệ Oxyfusion thổi bùng sức sống,bao gồm các thành phần dưỡng tóc chứa oxy cùng công thức không bết dính giúp phục hồi độ mềm mượt của mái tóc, bộ đôi dầu gội – dầu xả Dove Dưỡng Tóc Bồng Bềnh chính là sự lựa chọn thông minh nhất dành cho bạn.

Trên đây là cách chăm sóc tóc ngang lưng uốn đuôi, tóc dài, tóc ngắn uốn của người phụ nữ Nhật. Giờ bạn đã biết tại sao tóc họ lại đẹp đến thế chưa? Cùng chia sẻ thêm với Đẹp365 những cách dưỡng tóc bồng bềnh mà nàng có được nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png