Tóc mũ bảo hiểm? “Xưa rồi Diễm” với 5 mẹo sau

Có một nỗi khổ thường trực mang tên “tóc mũ bảo hiểm” mà nhiều bạn vẫn đang gánh chịu từng ngày, tóc “bẹp dính” mất nếp và bết lại sau khi đội mũ bảo hiểm khiến bạn khó chịu.

Thường xuyên phải sử dụng mũ bảo hiểm nhưng vẫn muốn mái tóc bồng bềnh đẹp tự nhiên bạn nhất định phải biết đến những mẹo ngay dưới đây!

#1. Thay đổi ngôi tóc trước khi đội mũ

Không cần phải sử dụng keo xịt giữ nếp tóc thật vững chãi để “chống chọi” với mũ bảo hiểm, chỉ cần một thủ thuật nhỏ là đổi ngôi tóc bạn đã có thể giữ được mái tóc phồng tự nhiên.

Đổi ngôi tóc, tức là bạn sẽ dùng lược để rẽ lệch tạo một ngôi tóc mới ngược đảo lại với ngôi tóc cũ trước đó. Nếu trước đó bạn rẽ ngôi tóc bên trái thì trước khi đội mũ bảo hiểm bạn cần rẽ ngôi tóc về phía bên phải. Như vậy sau khi gỡ bỏ mũ bảo hiểm mái tóc của bạn sẽ lập tức bung trở về nếp cũ ban đầu và tạo nên hiệu ứng phồng tự nhiên cho tóc.

#2. Thắt tóc gọn gàng

Để giữ mái tóc thẳng nếp suôn mượt, thông thường bạn chải tóc thẳng để đưa các sợi tóc về nếp, nhưng với trường hợp sử dụng mũ bảo hiểm cách chải tóc này vô tình sẽ khiến mãi tóc của bạn trở nên bẹp dính vào da đầu.

Vì vậy, bạn cần áp dụng mẹo giữ nếp tóc phồng tự nhiên là thắt tóc gọn gàng. Sau khi gỡ nó bảo hiểm, chẳng những tóc vào nếp mượt mà còn có một độ xoăn bồng bềnh tự nhiên.

#3. Sấy tóc thật khô

Một thói quen tai hại của nhiều cô nàng khiến cho mái tóc mũ bảo hiểm đeo bám mãi là lười sấy tóc trước khi đội mũ bảo hiểm. Sau khi gội đầu bạn không sấy cho tóc khô hẳn mà giữ lại tóc còn ướt, độ ẩm và sự bí bách của mũ bảo hiểm sẽ làm mái tóc của bạn bị bết dính lại và mất thẩm mỹ.

Vì vậy, ngay sau khi tắm dù vội đến đâu cũng đừng quên dùng máy sấy làm tóc thật khô trước khi ra đường.

#4. Sử dụng khăn bảo vệ kiểu tóc

Trong các trường hợp bạn mất nhiều thời gian để tạo kiểu tóc phồng đẹp, thì bạn có thể sử dụng khăn để bảo vệ mẫu tóc đẹp của mình. Tức là sau khi đã tạo kiểu tóc, bạn tiếp tục thêm một bước là dùng chiếc khăn để quấn ở vùng tóc tiếp xúc với mũ bảo hiểm để cố định kiểu tóc chắc chắn.

#5. Gội đầu để tóc sạch dầu và thoáng khí

Với những bạn gái có da dầu nhiều dầu nhờn muốn bảo vệ tóc khỏi tác hại sau khi sử dụng mũ bảo hiểm thì tốt nhất bạn nên chọn dầu gội cho tóc dầu để dọn sạch dầu cũng như giúp da đầu, tóc thoáng khí.

Loại dầu gội dưỡng tóc giúp khắc phục tình trạng tóc bết dính là Dove Dưỡng Tóc Bồng Bềnh, loại dầu gội được sản xuất dành riêng cho những cô nàng có mái tóc mỏng thường xuyên bị bết do sử dụng mũ bảo hiểm, tóc bết do mồ hôi,… Dove Dưỡng Tóc Bồng Bềnh là dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ Oxyfusion đưa các dưỡng chất len lỏi vào sợi tóc để nuôi dưỡng tóc khỏe mạnh, đồng thời tạo nên khoảng cách giúp sợi tóc “tơi” phồng tự nhiên.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm một vài mẹo khác dưới đây:

Dùng dầu gội cho tóc dầu bạn gái thỏa sức tỏa sáng với mái tóc bồng bềnh sức sống ở mọi lúc mọi nơi và “bye bye” kiểu tóc mũ bảo hiểm xấu xí đáng ghét.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png