Massage da đầu có phải cách giúp tóc mau dài?

Mái tóc dài, dày và óng mượt luôn là mơ ước của các cô nàng. Bạn cũng không ngoại lệ, bạn đang muốn tìm cách giúp tóc mau dài? Hãy cũng Đẹp365 gợi mở vấn đề này nhé bạn.

Bạn đã đọc và thấy có rất nhiều cách giúp tóc mau dài. Một trong số đó là cách massage da đầu. Nhưng không phải ai cũng biết sử dụng phương pháp này đúng cách.

Massage da đầu có phải giúp tóc mau dài?

Bạn biết đấy, thường xuyên massage da đầu sẽ giúp tăng tuần hoàn máu lên não. Hơn nữa, việc này giúp nang tóc được bơm đầy chất và đương nhiên tóc sẽ nhanh dài. Hiệu quả sẽ nhanh hơn nếu bạn kết hợp thêm một số loại tinh dầu trong quá trình massage.

Các cách massage da đầu bạn không thể bỏ qua.

Cách massage da đầu khi bạn ở nhà:

 • Nếu đang ở nhà, bạn nằm ngửa sát cạnh giường và ngả cổ ra phía ngoài mép giường. Tiếp đến bạn thả lỏng sao cho phần đầu thấp hơn tim để máu có thể lưu thông lên đầu và nang tóc tối ưu nhất.
 • Một chút tinh dầu bưởi, dầu dừa, dầu oliu,… sẽ là cách giúp tóc mau dài hơn.
 • Sau đó hãy dành khoảng 15 phút để 10 đầu ngón tay massage nhẹ nhàng theo hình tròn xoay đều khắp da đầu từ trán xuống gáy và hai bên thái dương.
 • Mỗi ngày hãy làm khoảng 2 lần để cơ thể thoải mái, hơn nữa giúp tóc mau dài.

Cách massage da đầu khi bạn ở công sở:

Là một nàng công sở bận rộn không có quá nhiều thời gian, đừng quá lo lắng. Chỉ cần dành khoảng 10 phút giờ nghỉ trưa, bạn vẫn có thể hoàn thành bài tập massage cho da đầu của mình.

 • Bạn ngồi sát vào cạnh bàn, chống 2 khuỷu tay lên bàn, cúi đầu thấp xuống một chút.
 • Sau đó linh hoạt 10 đầu ngón tay massage ấn thả nhẹ nhàng da đầu từ vùng trán xuống sau gáy và vuốt ngược lại từ sau gáy lên đỉnh đầu sang tận thái dương.
 • Thường xuyên làm cách này bạn không những thư giãn mà còn sớm sở hữu mái tóc dài, khỏe đẹp

Tập thể dục đúng cách giúp tóc mau dài.

Bạn sẽ thấy lạ khi nghe tập thể dục đúng phương pháp giúp tóc nhanh dài. Nhưng bạn ơi, nếu kết hợp việc massage da đầu với một số động tác tập thể dục sẽ kích thích tóc mọc cực nhanh đấy.

Bạn có thể chọn phương pháp trồng cây chuối hay bài tập thể dục đứng rồi gập bụng để đưa đầu xuống thấp hơn tim…sẽ rất tốt cho một mái tóc khỏe đẹp.

Lưu ý khi thực hiện cách massage da đầu kích thích tóc mau dài

 • Nên sử dụng kèm theo tinh dầu khi massage da đầu.
 • Nên massage da đầu đều đặn mỗi ngày từ 2 đến 3 lần vào buổi sáng và tối.
 • Khi massage bạn nên thả lỏng cơ thể, sao cho thoải mái nhất giúp đầu óc thư giãn tối ưu.
 • Nếu sử dụng kèm tinh dầu bạn cần gội sạch sau khi massage để tránh tóc bị bết dính.
 • Cần kết hợp chế độ ăn uống và tập thể dục đúng cách để thúc đẩy nhanh quá trình mọc tóc.

Ngoài ra, bạn cũng nên chọn những dòng dầu gội và các sản phẩm chăm sóc tóc phù hợp để kích thích mọc tóc như cách giúp tóc mau dài. Bộ sản phẩm TRESEMME Salon Detox với dầu gội, dầu xảkem ủ tóc chính là lựa chọn cho bạn. Công thức từ thiên nhiên gồm gừng và trà xanh, TRESEMME Salon Detox giúp thải độc cho tóc, loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn bám sâu trong da đầu, giúp tóc chắc khoẻ, hạn chế gãy rụng. Ngoài ra, sản phẩm KHÔNG chứa Parabens và Chất tạo màu, nồng độ Sulfate thấp, thích hợp ngay cả với tóc nhuộm. Sử dụng thường xuyên, bạn sẽ thấy tóc nhanh dài hơn rất nhiều.

Mái tóc cũng cần được detox định kì, sở hữu ngay bộ sản phẩm chăm sóc tóc Tresemme Salon Detox tại Lazada với giá ưu đãi.

Đẹp365 đã mách bạn cách giúp tóc mau dài. Còn ngại gì mà không áp dụng phương pháp massage da đầu để tóc mau dài đi thôi. Với những tư duy nhạy bén của mình, kết hợp với những bài tập luyện và chế độ ăn uống hợp lý bạn sẽ sớm sở hữu một mái tóc dài, đầy sức sống.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png