#Workfromhome nên lười gội đầu thế nhưng bạn có biết điều gì xảy ra nếu như bạn không gội đầu trong 2 ngày?

Không có tần suất gội đầu “chuẩn” nào cho tất cả mọi người. Vì thế, tùy theo tình trạng tóc mà chúng ta có tần suất gội đầu hoàn toàn khác nhau. Nếu bạn là một người phải gội đầu mỗi ngày, bạn có tò mò điều gì sẽ xảy ra nếu như bạn ngừng việc gội đầu trong vòng 2 ngày? 

1. Tóc của bạn có thể trông mỏng hơn

Không gội đầu có thể làm cho tóc của bạn trông mỏng hơn đấy nhé. Bên cạnh #team_may_mắn có được mái tóc bồng bềnh khi tạm ngưng việc gội đầu trong 2 ngày thì #team các cô gái có mái tóc đẹp hoàn toàn có thể có mái tóc đổ dầu, bết dính và trông cực mỏng. Bạn có thể sử dụng dầu gội khô để chữa cháy khi tóc bắt đầu bết lại. 

2. Không gội đầu khiến tóc mọc ngược

Bạn có thể đã nghe qua hay trải qua tình trạng lông mọc ngược trên cơ thể rồi phải không nào? Thế nhưng bạn có biết bạn rằng còn có một tình huống trớ trêu hơn chính là tóc mọc ngược trên da đầu? Dầu thừa, cặn sản phẩm còn sót lại sau các lần chăm sóc tóc, tạp chất, bụi bẩn tích tụ lại và không được làm sạch sẽ dẫn đến tình trạng tóc mọc ngược không mong muốn đấy.

3. Không gội đầu thường xuyên khiến da đầu như “nam châm” hút bụi

Bạn sẽ phải thốt lên rằng: “Đây thật sự là da đầu của mình hay là một mảng nam châm hút bụi trá hình?” nếu bạn không gội đầu trong 2 ngày. Lúc này, da đầu sẽ đầy bụi bẩn, tạp chất, các đốm trắng linh tinh trông như gàu,…

4. Thuốc nhuộm tóc không “chơi” với tóc nữa

Một số màu nhuộm cần được nhuộm trên tóc sạch và khô. Tóc dầu sẽ cản trở quá trình nhuộm tóc của bạn. Vì vậy, hãy gội đầu trước khi nhuộm hoặc trao đổi trước với các thợ làm tóc để biết màu nhuộm mong muốn của bạn có đòi hỏi tóc sạch hay không.

5. Mùi hương đã không còn tuyệt vời nữa rồi!

Nếu bạn để 2 ngày hoặc lâu hơn không gội đầu, tóc sẽ không còn mùi thơm của dầu gội và các sản phẩm chăm sóc tóc nữa. Lúc này, tóc sẽ có kha khá các loại mùi đan xen lẫn nhau như mùi dầu, mùi mốc,…

6. Tóc của bạn thực sự có thể mượt hơn

Nếu bạn có thể duy trì tình trạng hai ngày không cần gội đầu, tóc của bạn có thể mềm mượt hơn. Dĩ nhiên, tình trạng này không phải là mẫu số chung có thể áp dụng cho tất cả mọi người nên đừng quên tham khảo ý kiến từ các chuyên gia bạn nhé!

7. Tóc nhuộm được dưỡng ẩm và cấp nước

Tuy tóc nhờn sẽ có thể khiến việc nhuộm tóc thêm khó khăn nhưng đối với một vài tình huống, tóc bám dầu cũng có lợi cho việc nhuộm tóc đấy nhé. Thông thường, sau khi nhuộm, tóc thường khô cứng xơ xác. Vì thế, thay vì dùng dầu dưỡng tóc, sao không tận dụng lượng dầu tiết ra tự nhiên trên da đầu bạn nhỉ?

8. Gàu phát triển mạnh khi không gội đầu

Tuy gàu thường xảy ra khi da đầu chúng ta bắt đầu khô nhưng điều đó không có nghĩa là không gội hai ngày sẽ khiến da đầu không có gàu đâu nhé!

9. Tóc của bạn sẽ “tổng hợp” mùi hương

Tóc sẽ có thể “tố giác” bạn nếu bạn không gội đầu trong hai ngày. Bạn ăn đồ nướng, bạn đi tập thể dục, bạn vừa mới có một hoạt động thể thao hay bạn đã dùng loại nước hoa nào,… đều sẽ bám mùi trên tóc và như một lời “tự thú” của bạn với mọi người xung quanh.

10. Không gội đầu khiến tóc rụng

Tuy tóc không rụng nhiều và rụng thành từng mảng lớn nhưng lười gội đầu có thể khiến lỗ chân lông trên da đầu tắc nghẽn, lâu dầu sẽ là nguyên nhân gây rụng tóc mà bạn cần cân nhắc, xem xét.

11. Hết ngứa da đầu

Đối với một số người, không làm sạch da đầu quá thường xuyên lại là một giải pháp tốt để tránh tình trạng ngứa da đầu đấy nhé!

Với các mặt lợi hại khác nhau mà Đẹp365 đã bật mí cho bạn, hãy suy nghĩ, cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định bắt tay vào thử thách không gội đầu trong vòng 2 ngày. Và đừng quên chia sẻ kết quả với Đẹp365 cũng như hội chị em bạn nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png