Tóc rụng do tạo kiểu nhiều? Nghe chuyên gia về tóc Dominic Burg bày cách “bye bye” tình trạng này!
cách chăm sóc tóc rụng

Việc thường xuyên thay đổi kiểu tóc sẽ giúp bạn làm mới bản thân hiệu quả. Tuy nhiên, điều này lại khiến tóc có nguy cơ gãy rụng và hư tổn nhiều hơn. Do đó, những cách chăm sóc tóc rụng sau đây sẽ giúp bạn cải thiện hiệu quả tình trạng này. Đây là những phương pháp được chuyên gia nổi tiếng về tóc Dominic Burg chia sẻ. Đừng bỏ lỡ bài viết này để sớm sở hữu mái tóc dày mượt, bồng bềnh bạn nhé! 

1. Thực hiện chế độ ăn uống cân bằng

cách chăm sóc tóc rụng

Chuyên gia về tóc Dominic Burg nhận định rằng: Chế độ ăn uống cân bằng, lành mạnh với đầy đủ dưỡng chất rất quan trọng đối với tóc. Theo đó, bạn nên đảm bảo chế độ ăn với nhiều rau, thịt nạc và hải sản nhằm giúp tóc có thể sinh trưởng và phát triển tốt nhất. Bạn cũng nên bổ sung những loại thực phẩm chứa nhiều vitamin, chất béo lành mạnh như trứng hoặc bơ. Cách chăm sóc tóc rụng từ bên trong này phù hợp với mọi độ tuổi và mọi loại tóc.

Một số thực phẩm quan trọng khác bạn cần chú ý bổ sung:

  • Các loại hạt như hạt lanh, hạt chia chứa nhiều axit béo omega-3. Thành phần này giúp kích thích mọc tóc và nuôi dưỡng mái tóc chắc khỏe.
  • Rau bina chứa rất nhiều sắt sẽ góp phần thúc đẩy quá trình mọc tóc.
  • Thực phẩm chứa nhiều vitamin C như cam, cà chua, ớt… sẽ giúp cơ thể sản sinh collagen. Thành phần này sẽ giữ cho nang tóc khỏe mạnh và hạn chế gãy rụng tóc

2. Tránh thực hiện các kiểu tóc quá chặt

Burg chia sẻ: Các kiểu tóc quá chặt như buộc đuôi ngựa, thắt bím khiến rụng tóc thêm trầm trọng. Vì chúng sẽ gây căng thẳng cho nang tóc và càng khiến tóc rụng nhiều hơn. 

Do đó, bạn hãy thử thả lỏng bím tóc, tránh búi và cột quá chặt. Bạn cũng nên thay đổi nhiều kiểu cột tóc khác nhau để làm mới diện mạo và giúp tóc có thời gian phục hồi. Đây là cách chăm sóc tóc rụng vô cùng đơn giản mà bạn nên áp dụng ngay từ bây giờ.

3. Ngủ đủ giấc – cách chăm sóc tóc rụng

Giấc ngủ không chỉ có ý nghĩa quan trọng với sức khỏe, tinh thần mà còn ảnh hưởng đáng kể đến sức khỏe và sự phát triển của mái tóc. Bởi khi ngủ đủ giấc từ 7 đến 8 tiếng, cơ thể sẽ sản sinh hormone melatonin. Hormon này có tác dụng thúc đẩy sự phát triển của tóc và chống gãy rụng. Cho dù bạn chọn cách chăm sóc tóc rụng nào đi nữa mà không chú ý ngủ đủ giấc thì tất cả cũng trở về con số không. Vì vậy, bạn hãy ngủ đủ giấc mỗi ngày để cơ thể được tái tạo và mái tóc sẽ nhanh chóng trở nên bồng bềnh, chắc khỏe.

4. Cách chăm sóc tóc rụng với dầu gội chuyên dụng

cách chăm sóc tóc rụng

Sử dụng dầu gội chuyên dụng là cách chăm sóc tóc rụng tối ưu mà bạn cần thực hiện. Bởi các thành phần có trong dầu gội sẽ giúp nuôi dưỡng nang tóc khỏe mạnh. Vì thế, mái tóc sẽ khắc phục được tình trạng gãy rụng và kích thích mọc tóc mới. Trong đó, Dầu gội Tresemme Salon Rebond hoàn toàn mới chính là sản phẩm mà phù hợp mà bạn có thể cân nhắc sử dụng.

Đây là dòng sản phẩm dành riêng cho tóc gãy rụng và được phát triển với Công Nghệ Tái Kết Nối. Công nghệ độc quyền này có tên TRESplex Rebond ™ giúp len lỏi vào từng sợi tóc. Từ đó tái kết nối các liên kết hư tổn, bảo vệ tóc, giúp tóc chắc khỏe hơn gấp 10 lần, giảm gãy rụng đến 98%. Đây quả thực là liệu pháp tuyệt vời giúp bạn nhanh chóng “bye bye” tình trạng gãy rụng. Và đừng quên sử dụng trọn bộ gội – xả Tresemme Salon Rebond để tăng cường hiệu quả dưỡng tóc, cho mái tóc đẹp chuẩn salon mỗi ngày, kiêu hãnh tỏa sáng trong mọi khoảnh khắc. Thông tin chi tiết về sản phẩm bạn có thể tìm thấy tại đây.

Trên đây là những cách chăm sóc tóc rụng hiệu quả do chuyên gia Dominic Burg chia sẻ. Hy vọng bạn sẽ sớm áp dụng thành công những phương pháp này và sớm sở hữu mái tóc dày mượt, bồng bềnh, chắc khỏe!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png