Giải độc da đầu khỏi thuốc nhuộm tóc bằng dầu gội chuyên dụng, tại sao không?

Trước khi có được một mái tóc nhuộm chất lừ, bạn bắt buộc phải nạp một lượng lớn các chất hóa học chứa không ít độc tố  lên da đầu. Chính điều này sẽ làm mái tóc hư tổn không sớm thì muộn. Cách duy nhất để cứu lấy mái tóc lúc này có lẽ là sử dụng dầu gội dưỡng tóc chuyên dụng để thải độc da đầu.

Lý do nên dùng dầu gội cho tóc nhuộm

Màu tóc đẹp tuy giúp các cô nàng thêm phần cá tính nhưng đồng thời cũng khiến mái tóc phải chịu nhiều tổn thương. Bạn sẽ cần đến ít nhất một sản phẩm chăm sóc tóc chuyên dụng dành cho tóc nhuộm, không chỉ để cải thiện, phục hồi tóc hư tổn mà còn nhằm giữ cho màu tóc lâu phai hơn – việc mà không phải những loại dầu gội thông thường có thể làm được.

Lý do là vì dầu gội cho tóc nhuộm bao gồm những dưỡng chất có chức năng bổ sung chất dinh dưỡng cho sợi tóc nhuộm trong giai đoạn tóc đang rất yếu, hoàn toàn không chứa các thành phần tẩy và được chiết xuất từ thành phần “khử độc”, triệt tiêu độc tố cũng như bụi bẩn, bã nhờn mà không làm mất màu tóc.

Cách lựa chọn dầu gội cho tóc nhuộm giải độc cho tóc

Tuy đem lại nhiều công dụng những không phải dầu gội cho tóc nhuộm nào cũng phù hợp với da đầu của bạn. Để việc giải độc cho tóc được phát huy tối đa hiệu quả, bạn có thể tham khảo những thông tin sau để chọn được cho mình một sản phẩm phù hợp.

  • Da đầu khô: Nên chọn các loại dầu gội có chức năng bổ sung dưỡng chất, tăng cường độ ẩm cho da và cả chân tóc.
  • Da đầu dầu: Nên bổ sung dưỡng chất nhưng chỉ với một lớp nhẹ, tránh xa các loại dầu gội bổ sung độ ẩm. 
  • Da đầu tổng hợp: Có thể lựa chọn loại dầu gội có thể dung hòa được yếu tố độ ẩm và độ làm sạch, thành phần dưỡng chất.

Lời khuyên chung cho tất cả các loại da đầu là nên chọn dầu gội chiết xuất từ thiên nhiên để vừa chăm  sóc tóc tốt, vừa ngăn chặn thêm sự dung nạp hóa chất vào da đầu mà không gặp tình trạng dị ứng, nhạy cảm da đầu.

Sử dụng dầu gội cho tóc nhuộm như thế nào để “giải độc” hiệu quả

Dầu gội cho tóc nhuộm sẽ “khử độc” nhanh hơn nếu bạn sử dụng đúng cách.

  • Bước 1: Làm ướt  và mềm tóc sau đó lau khô nhẹ để tóc và da đầu dễ dàng tiếp nhận dầu gội từ đó chất dưỡng sẽ thấm sâu hơn.
  • Bước 2: Cho dầu gội cho tóc nhuộm ra lòng bàn tay rồi xoa nhẹ nhàng lên da đầu, kết hợp massage da đầu và tóc để giúp các dưỡng chất thẩm thấu nhanh hơn rồi trong vòng từ 15-20 phút sau đó xả lại với nước sạch.

Tuy màu nhuộm đem lại sự mới mẻ cho mái tóc nhưng nếu không thải độc và chăm sóc tóc nhuộm đúng cách thì chính bạn đang tự tay hủy hoại đi mái tóc của mình đấy.

Một dòng sản phẩm chuyên dụng dành cho cả tóc thường và tóc nhuộm đó là Tresemme Keratin Smooth. Em sản phẩm Tresemme Keratin Smooth này là vũ khí tuyệt với giúp hạn chế xơ rối và chẻ ngọn do tiếp xúc với quá nhiều hóa chất làm đẹp tóc, nhờ vào thành phần gồm các dưỡng chất thiết yếu, vitamin E, A, D,B và keratin. Đều là những thành phần hàng đầu khi nhắc đến khả năng phục hồi tóc hư tổn. Vốn là sản phẩm được các chuyên gia khuyên dùng nhờ đem lại hiệu quả chăm sóc tóc chuẩn salon, đừng quên dùng em sản phẩm này thường xuyên để mái tóc không chỉ đẹp mà còn khỏe nữa nhé. Đẹp365 chúc bạn thành công!

Tham khảo ngay bộ sản phẩm chăm sóc tóc Tresemme Keratin Smooth tại đây bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png