Tóc sẽ mọc nhanh hơn khi bạn biết đến 5 bí quyết này

Một mái tóc mỏng thưa, rụng nhiều khiến bạn cảm thấy tự ti, mặc cảm? Vậy thì để Đẹp365 bật mí ngay cho bạn các cách giúp tóc dài nhanh và dày nhé! 5 bí quyết sau đây sẽ rất có ích cho mái tóc của bạn đấy!

#1 Xác định xem điều gì đang ảnh hưởng đến tóc của bạn

Nếu bạn có một sự nghi ngờ “nhẹ” rằng tóc đang không phát triển đúng như ý muốn, bạn có thể nên xem xét các yếu tố gây ảnh hưởng đến tóc. Chế độ ăn uống không hợp lý, thiếu chất dinh dưỡng, căng thẳng chính là các một yếu tố cần được “xem xét” đấy!

Bạn nên lập ra một chế độ ăn uống cân bằng, lành mạnh với các thực phẩm giàu protein, sắt, Vitamin B12 và carbohydrate hỗn hợp. Protein là một người bạn thân của tóc mà bạn có thể bổ sung vào bữa sáng và bữa trưa. Đây chính là cách giúp tóc dài nhanh và dày hơn.

Nếu bạn nghi ngờ căng thẳng căng thẳng gây ảnh hưởng đến tóc, hãy cố gắng nghe nhạc, thư giãn, xem phim, đi du lịch, v.v. Làm bất cứ điều gì để cơ thể bạn cảm thấy thoải mái hơn bạn nhé!

Nếu bạn nghi ngờ thói quen chăm sóc tóc của mình, hãy “nhẹ nhàng” hơn với mái tóc của mình. Ít dùng nhiệt độ cao để tạo kiểu hơn, hạn chế sấy tóc hơn, chải tóc nhẹ nhàng hơn, v.v cũng rất có ích đối với độ chắc khỏe của tóc.

#2 Chăm sóc cho da đầu của bạn

Cách bạn “đối xử” với da đầu của bạn giống như chăm sóc một mảnh vườn. Đất tốt, cây phát triển tốt. Da đầu sạch khỏe, tóc mọc nhanh hơn. Hãy làm sạch da đầu, tẩy tế bào chết, detox da đầu và thường xuyên massage da đầu bằng tinh dầu, mặt nạ ủ để da đầu được cấp ẩm và thư giãn, giúp cơ thể giảm căng thẳng và kích thích máu lưu thông tốt hơn. 

#3 Cách giúp tóc dài nhanh phải cắt đi phần tóc chẻ ngọn

Tóc chẻ ngọn cũng ảnh hưởng đến hiệu quả của các cách giúp tóc dài nhanh và dày mà bạn vẫn thường áp dụng. Nếu bạn muốn tóc dài nhanh hơn, hãy cắt đi phần đuôi tóc đang chẻ ngọn của mình. Cách này cũng giúp tóc trông bóng mượt hơn, đẹp hơn.

Để tóc không bị chẻ ngọn, bạn có thể chọn bài chải có lông mềm và chải tóc nhẹ nhàng. Tránh bàn chải kim loại để “xé” các lớp biểu bì tóc và khiến tóc chẻ ngọn. Ngoài ra, bạn nên chải tóc từ phần ngọn tóc rồi chải dần lên trên để gỡ rối cho các sợi tóc của mình.

#4 Bổ sung thực phẩm chức năng và các chất dinh dưỡng là cách giúp tóc dài nhanh

Bổ sung các chất dinh dưỡng là một cách tuyệt vời để tóc có thể nhanh dài và dày hơn. Bạn có thể cung cấp các dưỡng chất cho tóc qua thức ăn. Tuy nhiên, nếu quá bận rộn để chế biến các món ăn đầy bổ dưỡng, thực phẩm chức năng chính là cách để bạn có thể mang đến các dưỡng chất cần thiết cho tóc.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc. Những sản phẩm này sẽ bổ sung các dưỡng chất cho mái tóc của bạn đấy. Bạn nên lựa chọn sao cho phù hợp với da đầu bạn nhé!

#5 Gặp bác sĩ để tìm hiểu thêm về tóc của mình

Áp dụng nhiều cách làm tóc nhanh dài và dày nhưng tóc vẫn không thể cải thiện? Vậy bạn nên tìm gặp bác sĩ và tìm hiểu rõ về tình trạng tóc của mình. Liệu bạn có đang gặp căn bệnh nào ảnh hưởng đến tóc hay không? Yếu tố nào đang khiến tóc hư tổn, gãy rụng, v.v, hãy tìm hiểu kĩ bạn nhé.

Bác sĩ sẽ là người mang đến cho bạn câu trả lời chính xác nhất!

Đẹp365 tin chắc khi bạn áp dụng đúng các cách này tóc bạn sẽ dài nhanh hơn. Bạn hãy bắt đầu lên kế hoạch cho mái tóc của mình đi nào. Hãy chăm sóc đúng cách để tóc luôn suông mượt và chắc khỏe nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png