Muốn chăm tóc đẹp mỗi ngày theo chuẩn salon tóc? Sẽ không khó nếu bạn biết 8 bí kíp sau!
tóc đẹp mỗi ngày

Không quá khó để có tóc đẹp mỗi ngày. Điều bạn cần làm lành dành một chút thời gian tìm hiểu về tình trạng tóc của mình để lựa chọn sản phẩm chăm sóc phù hợp. Ngoài ra, đừng bỏ qua 8 bí kíp sắp được bật mí sau đây. Chắc chắn bạn sẽ phải nghĩ “Giá như mình biết điều này sớm hơn chút nữa!”

1. Massage da đầu giúp tóc đẹp mỗi ngày

Dành 10 phút mỗi ngày để massage da đầu mang lại hiệu quả rất đáng kinh ngạc. Không chỉ giúp bạn thư giãn, việc này còn tăng lưu lượng máu đến từng chân tóc. Kết quả là tóc bạn sẽ phát triển dày, khỏe và dài hơn thấy rõ.

2. Bổ sung dưỡng chất chuyên sâu cho tóc

tóc đẹp mỗi ngày

Cũng tương tự như việc chăm sóc da mặt, mái tóc đẹp cần được bổ sung nhiều dưỡng chất khác nhau. Do đó, muốn tóc đẹp mỗi ngày bạn có thể áp dụng cách đắp mặt nạ tóc theo lớp. Hãy bắt đầu bằng lớp mặt nạ bổ sung protein để kết nối các phần tóc hư tổn. Tiếp theo là mặt nạ dưỡng tóc và cuối cùng là mặt nạ tăng cường độ bóng cho tóc. Với mỗi một lớp bạn chỉ cần lưu trong khoảng 15 phút là được.

3. Ủ tóc bằng khăn quấn đầu qua đêm để tóc đẹp mỗi ngày

Ủ tóc bằng khăn quấn đầu mỗi đêm là cách đơn giản nhất để có tóc đẹp mỗi ngày. Khăn quấn đầu giúp đưa lượng dầu tự nhiên từ da đầu đến các phần khác của sợi tóc. Bên cạnh đó, việc quấn tóc còn giúp tóc đẹp, thẳng, dễ vào nếp hơn vào hôm sau.

4. Tạo những búi tóc lỏng trước khi ngủ để giữ nếp tóc

tóc đẹp mỗi ngày

Nếu bạn đang sở hữu mái tóc uốn, hãy tập thói quen búi tóc lỏng trước khi ngủ. Điều này không chỉ giúp bạn có mái tóc đẹp mỗi ngày nhờ các lọn xoăn tự nhiên mà còn hạn chế gãy rụng rất hiệu quả do ma sát.

5. Chải tóc bằng lược răng thưa giúp tóc đẹp mỗi ngày

Lược răng thưa giúp làm giảm bớt áp lực lên tóc mỗi khi bạn chải. Nhờ đó giúp hạn chế ma sát gây ảnh hưởng đến bề mặt tóc, để tóc đẹp mỗi ngày. Đồng thời răng lược lớn sẽ giúp massage da đầu, tăng lưu thông máu và kích thích mọc tóc.

6. Hạn chế vuốt/chạm vào tóc thường xuyên

tóc đẹp mỗi ngày

Thói quen vuốt tóc sẽ mang theo bụi bẩn và vi khuẩn, tăng nguy cơ hư tổn tóc nhiều hơn. Muốn tóc đẹp mỗi ngày, bạn hãy cố gắng thay đổi điều này để giữ tóc luôn được sạch khỏe.

7. Gội xả bằng nước lạnh

tóc đẹp mỗi ngày

Nước nóng khiến lớp biểu bì tóc nở ra, tăng nguy cơ mất độ ẩm tự nhiên và ảnh hưởng đến kết cấu sợi tóc. Bằng cách gội xả bằng nước lạnh, bạn sẽ giúp bảo vệ lớp biểu bì của tóc. Nhờ đó, tóc bạn sẽ trở nên bóng và thẳng mượt hơn rất nhiều.

8. Lựa chọn sản phẩm tốt nhất giúp tóc đẹp mỗi ngày

Việc lựa chọn sản phẩm chăm sóc tóc phù hợp cũng là một trong những phương pháp quan trọng giúp tóc đẹp mỗi ngày. Trong đó, TRESemmé là sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp đến từ Mỹ, là nhãn hiệu được sử dụng bởi các chuyên gia chăm sóc tóc hàng đầu thế giới.

Sử dụng TRESemmé Keratin Smooth có nồng độ sulfate thấp, tóc bạn sẽ được chăm sóc từ gốc đến ngọn với 5 hiệu quả chỉ sau 1 lần sử dụng: Tóc vào nếp – bóng mượt – mềm mại – giảm xơ – gỡ rối. Nhờ các dưỡng chất và vitamin có lợi cho tóc, đặc biệt là tinh Tinh dầu Argan “thần thánh” từ vùng Morocco có hàm lượng dinh dưỡng cao, Vitamin A, E, B, D và Protein từ hợp chất tái tạo độ đàn hồi Keratin, giúp giải quyết hàng loạt vấn đề về tóc, là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mái tóc khô xơ và không vào nếp trở nên đẹp chuẩn salon tóc tại nhà. Với TRESemmé Keratin Smooth, bạn hoàn toàn có thể tự tin làm chủ mái tóc của mình chỉ với 3 bước đơn giản gồm gội – xả – ủ. Cùng tỏa sáng vào ngày 20/10 với TRESemmé nào các bạn ơi!

Bạn có thể tham khảo thông tin sản phẩm TRESemmé Keratin Smooth tại đây.

Với 8 bí kíp trên, Đẹp365 tin rằng bạn sẽ tự tin chăm sóc tóc đẹp mỗi ngày như một chuyên gia thực thụ. Có một mái tóc suôn mượt thực ra không quá khó và tốn kém như bạn nghĩ, đúng không nhỉ?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png