Làm sao để làm quy trình chăm sóc tóc của bạn thân thiện với môi trường?

Bảo vệ môi trường là thông điệp được lan tỏa mạnh mẽ những năm gần đây. Nhiều hành động và sáng chế “đẹp” đã được tạo ra để cứu trái đất. Bạn cũng có thể trở thành một phần trong chiến dịch đó ngay cả khi chỉ chăm sóc da đầu. Hãy để Đẹp365 mách bạn quy trình chăm sóc tóc thân thiện với môi trường nhé.

#Lựa chọn các thành phần thiên nhiên

Hãy tạo ý thức và thói quen chăm sóc da đầu với các thành phần hữu cơ, bền vững. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm như thế, hãy thử Love Beauty & Planet Dầu Dừa và Ylang Ylang.

Thành phần sản phẩm có chứa tinh dầu dừa organic có đặc tính dưỡng ẩm và cung cấp dưỡng chất cho tóc, giúp tóc chắc khỏe và bóng mượt lên từng ngày. Bên cạnh đó, hương hoa Ylang Ylang ngọt ngào dễ chịu chắc chắn sẽ “đánh gục” bất cứ tín đồ của mùi hương nào.

Đặc biệt hơn cả, vì là sản phẩm thuần chay 100%, nên bạn sẽ không thấy bất kỳ thành phần có nguồn gốc động vật nào, bao gồm cả gelatin trong nguyên liệu mỹ phẩm thường thấy. Sản phẩm không chứa silicones, parabens và chất tạo màu, cực kỳ an toàn cho sức khoẻ của nàng. Hơn nữa, vỏ chai của Love Beauty & Planet đều được làm từ nhựa tái chế 100% và có thể tái chế 100%, vì vậy có thể hạn chế lượng rác thải ra môi trường. Thật đáng hoan nghênh cho một dòng sản phẩm không chỉ điểm tô cho vẻ đẹp của phái nữ, mà còn thực hiện sứ mệnh bảo vệ môi trường bạn nhỉ?

#Gội đầu ít lại

Gội đầu mỗi ngày là thói quen không tốt cho tóc. Vậy nên, hãy gội đầu ít lại, cách 2 ngày mới gội chẳng hạn. Điều này vừa giúp tóc khỏe mạnh, lại vừa tiết kiệm được kha khá nước ngọt cho trái đất đó. Nếu bạn lo tóc bị nhờn, bết thì có thể tạo những kiểu tóc gọn gàng, búi cao để che dấu. Những kiểu tóc đẹp lại có thể bảo vệ môi trường thì còn gì bằng phải không nào?

#Gội rửa dầu xả nhanh hơn

Thường chúng ta có xu hướng gội dầu xả lâu hơn dầu gội. Bởi vì cảm giác suôn mượt như suối chảy khi sử dụng dầu xả khiến cho bạn thích thú. Tuy nhiên, một thống kê mới đây cho thấy, nếu 50 người gội dầu xả nhanh hơn 10 giây thì tiết kiệm được 9000 lít nước. Do đó, bạn vẫn có thể chăm sóc da đầu mà không quên chăm chút môi trường.

#Tái chế các chất thải phòng tắm

Chai đựng dầu gội và xả luôn là gánh nặng của môi trường bởi khó phân hủy. Từ bây giờ, bạn có thể tái chế biến những chai lọ đó trở thành vật trang trí cho gia đình như chậu cây, lọ đựng bút,… Các sản phẩm nhỏ xinh không chỉ tiết kiệm cho bạn một khoản tiền mà còn giúp bạn bảo vệ môi trường nữa đấy!

#Hạn chế tạo kiểu tóc với các công cụ nhiệt

Công cụ tạo kiểu từ nhiệt luôn gây hại cho tóc của bạn. Dù bạn có chăm sóc da đầu như thế nào, nếu vẫn tiếp tục sử dụng, thì tóc vẫn sẽ hư tổn. Bên cạnh đó, hạn chế sử dụng còn tiết kiệm được năng lượng điện. 

Bạn đã bỏ túi hết tất cả các quy trình chăm sóc tóc thân thiện với môi trường chưa nhỉ? Hãy trở thành một chiến binh bảo vệ môi trường ngay từ những việc nhỏ nhất như chăm sóc tóc nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png