5 tips chọn dầu gội cho Tóc Dầu được hair stylist bật mí

dầu gội cho tóc dầu

Tóc dầu nhìn bề ngoài thấy tóc bóng mượt mềm mại, nhưng thực chất bên trong là tóc đang bị dầu nhờn quá nhiều gây bết dính rất dễ gây gàu và nhiều vấn đề về da đầu. Muốn thoát khỏi “ác mộng” này, bạn không nên bỏ qua lời khuyên chọn dầu gội cho tóc theo các tiêu chí dưới đây.

#1. Chú ý đến độ pH của dầu gội cho Tóc Dầu

dầu gội cho tóc dầu

Da đầu cũng có những đặc tính tương tự vùng da mặt và da toàn thân trên cơ thể với đặc tính có tuyến bã nhờn hoạt động mạnh bài tiết dầu nhờn liên tục. Do đó, mái tóc bạn thường xuyên bết dính và dễ ngứa ngáy khó chịu, tóc không có độ bồng bềnh. Vì vậy khi chọn loại dầu gội dưỡng tóc bạn rất cần đến các loại dầu gội có khả năng kiềm dầu cho da đầu. Theo các stylist loại dầu gội lí tưởng có thể thích ứng với điều loại của tóc dầu là dầu gội có nồng độ pH từ 6 trở lên. Dùng dầu gội có chỉ số pH lý tưởng sẽ kiểm soát hiệu quả lượng dầu tiết ra trên tóc, hạn chế da đầu nhờn.

#2. Không chọn dầu gội có độ dưỡng ẩm cao

dầu gội cho tóc dầu

Mặc dù có nhược điểm lớn nhất là tóc thường xuyên bết dính, nhiều dầu nhờn khó chịu nhưng nhờ đó mà tóc dầu  lại có “tuổi thọ” cao hơn so với các loại tóc khác. Dầu nhờn tiết ra liên tục làm tăng độ ẩm của tóc cho mái tóc mềm mịn ít bị khô xơ chẻ ngọn.Với loại tóc này bạn không cần dùng đến các loại dầu gội với độ dưỡng ẩm cao mà chỉ cần khả năng dưỡng ẩm nhẹ và tránh xa với dầu gội dưỡng ẩm cao vì việc này chỉ khiến tóc thêm bết dính nặng nề.

#3. Tóc Dầu nên tránh xa dầu gội tinh dầu

dầu gội cho tóc dầu

Các loại dầu gội tinh dầu dưỡng tóc như dầu dừa, dầu oliu, dầu jojoba… có khả năng giúp tóc bóng mượt hoàn hảo nhưng điều này không hề lý tưởng với cơ địa của tóc dầu. Hầu hết các loại dầu gội từ tinh dầu đều có chứa các axit béo mang đặc tính nhờn, nhiều dầu sử dụng loại dầu gội như thế này chỉ có thể khiến mái tóc của bạn trở nên bết nặng và không còn được bồng bềnh như trước.

#4. Chọn loại dầu gội chứa kẽm nhé!

dầu gội cho tóc dầu

Kẽm đóng vai trò rất quan trọng đối với cơ thể con người, thành phần này có khả năng chống lại các dấu hiệu lão hóa da, tăng khả năng chống nắng. Đặc biệt kẽm có tác dụng trị sạch gàu trên da đầu và giảm ngứa. Đây chính là công dụng tuyệt vời của một loại dầu gội cho tóc dầu. Khi lựa chọn dầu gội bạn có thể tìm thấy dầu gội chứa kẽm ở mục thông tin thành phần của sản phẩm.

#5. Chọn loại dầu gội chuyên dụng

Nếu bạn là người không có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn dầu gội cho tóc dầu thì lựa chọn thông minh nhất là tìm đến loại dầu gội dưỡng tóc chuyên dụng được sản xuất dành riêng cho da dầu. Dầu gội Dove Dưỡng Tóc Bồng Bềnh là dòng sản phẩm chăm sóc tóc hoàn hảo. Loại dầu gội này được sản xuất với công thức mới kết hợp công nghệ oxyfushion giúp cung cấp oxy tươi giúp tạo khoảng cách giữa các sợi tóc cho mái tóc bồng bềnh sức sống.

dầu gội cho tóc dầu

Hy vọng những tips chọn dầu gội trên đây sẽ giúp bạn gái chọn được sản phẩm chăm sóc tóc tốt nhất cho mái tóc dầu “cứng đầu” của mình.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png