5 lí do khiến bạn nên thêm dầu gội đầu khô vào list các sản phẩm chăm sóc tóc

Dầu gội đầu khô đang là món “bảo bối” chăm sóc tóc của không ít cô nàng hiện đại. Nếu bạn đang thắc mắc có nhất thiết phải mua dầu gội khô hay không thì nhất định không nên bỏ qua bài viết này!

5 Lí do bạn cần thêm dầu gội đầu khô vào danh sách sản phẩm chăm sóc tóc

#1 Dầu gội đầu khô “hút sạch” dầu thừa trên da đầu

Một trong những lý do quan trọng khiến các cô gái sử dụng dầu gội khô là bởi khả năng làm sạch dầu trên da đầu một cách “thần kỳ”.  Dầu gội khô có chức năng như một “giấy thấm dầu” với công dụng nhanh chóng hút hết phần dầu thừa xuất hiện trên da đầu và duy trì lượng dầu giữ ẩm cho da đầu tự nhiên.

Dầu gội khô sẽ giúp bạn tạm biệt tình trạng tóc bết dính do dầu chỉ trong tíc tắc (Nguồn: Pinterest)

#2 Dầu gội đầu khô giữ nếp kiểu tóc

Bạn mất nhiều thời gian để tạo dáng mẫu tóc đẹp như mong muốn nhưng mái tóc của bạn đang bồng bềnh sức sống bỗng nhiên đơ cứng và “ngất lịm” đi vì lượng dầu quá nhiều và nếu sử dụng dầu gội dưỡng tóc thông thường thì những nếp tóc đẹp sẽ hoàn toàn “tan biến” và để lại  mớ “bồng bông” trên đầu? Hãy dùng dầu gội khô!

Dầu gội khô sẽ trả lại cho bạn mái tóc bồng bềnh đầy sức sống (Nguồn: Pinterest)

Bởi chức năng hút dầu nhanh, dầu gội khô sẽ giúp giữ nếp tóc, loại bỏ tình trạng bết dính để mái tóc trở nên thật bồng bềnh, đầy sức sống.

#3 Dầu gội đầu khô tiết kiệm thời gian gội đầu

Có thể do quá nhiều công việc bận rộn khiến cho bạn thậm chí không có thời gian để gội đầu với nước hay những ngày mùa đông lạnh buốt ngại gội đầu thì dầu gội khô chính là sự lựa chọn lý tưởng. Hoàn toàn không dùng nước lại chỉ cần mất vài phút là có thể “chuốt” lại mái tóc sạch sẽ “tinh tươm”, dầu gội khô sẽ giúp bạn kéo dài được thời gian cho đến khi bạn thực sự “rảnh” để làm sạch da đầu với nước.

Mang lại kết quả không khác gì gội đầu thường nhưng tốn ít thời gian hơn (Nguồn: Pinterest)

#4 Dầu gội đầu khô giữ màu nhuộm lâu phai

Một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến cho màu tóc nhuộm nhanh chóng bị mất đi hay “biến đổi” đó chính là khi có sự kết hợp của nước và dầu gội tạo bọt. Và bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề đó khi sử dụng dầu gội khô.

Với những hạt bột siêu mịn dưới dạng xịt phun sương có thể làm sạch da đầu mà hoàn toàn không làm phai đi màu nhuộm tóc.Vì thế, trong những ngày đầu mới nhuộm tóc phải kiêng nước, bạn có thể dùng dầu gội khô như một cách chữa cháy tạm thời.

Dầu gội khô không làm phai màu tóc nhuộm (Nguồn: Pinterest)

#5 Dầu gội đầu khô có thể dùng bất cứ ở đâu

Bởi vì đặc tính là tồn tại ở dạng bột để rắc hay dạng xịt phun sương lại không cần phải sử dụng đến nước. Nên dầu gội đầu khô có thể giúp bạn làm sạch dầu thừa trên da đầu mọi lúc mọi nơi, vừa nhanh chóng lại rất tiện lợi. Bạn có thể sử dụng vào buổi sáng trước khi đi làm, buổi trưa ở văn phòng làm việc hay những ngày đông lạnh mèo lười gội đầu.

Mọi lúc mọi nơi – quá tiện lợi! (Nguồn: Pinterest)

Dầu gội khô đem đến nhiều công dụng tuyệt vời thì bạn còn đắn đo gì mà không tậu ngay một em để sẵn trong túi xách cho những trường hợp khẩn cấp chứ? Theo dõi Đẹp365 để bỏ túi thêm nhiều thông tin làm đẹp hay ho bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png