Nói chuyện với người yêu thế nào cho “mặn"?

Nói chuyện “nhạt” là như thế nào?

Nhắn tin khô khan là điều xảy ra khi ai đó trả lời ngắn gọn, không hấp dẫn cho trong một cuộc trò chuyện. Vì nhiều lý do, nói chuyện “nhạt” có thể khiến bạn hoặc người yêu bạn chán nản. Nhưng đừng quá lo lắng, trong mọi mối quan hệ bạn sẽ có một vài lần cuộc trò chuyện trở nên khô khan. Cuộc trò chuyện tạm lắng không có nghĩa là mối quan hệ sẽ kết thúc. Vì vậy, đừng cho rằng cuộc trò chuyện đang kết thúc vì người còn lại không quan tâm.

Một số dấu hiệu cho thấy cuộc nói chuyện bị “nhạt”

Những tin nhắn khô khan cho thấy cuộc trò chuyện của bạn không mấy thu hút người yêu. Dưới đây là điều cần lưu ý:

  • Liên tục gửi câu trả lời một từ.
  • Giữ cuộc trò chuyện ngắn gọn và không đặt thêm câu hỏi hoặc lôi kéo bạn vào cuộc trò chuyện.
  • Không quan tâm đến ảnh, đường link hoặc meme mà bạn gửi.
  • Không bao giờ nhắn tin cho bạn trước và không bao giờ bắt đầu cuộc trò chuyện.

dấu hiệu cho thấy cuộc nói chuyện bị nhạt

Một số dấu hiệu cho thấy người yêu không muốn nói chuyện với bạn

Đôi khi những cuộc trò chuyện hay vẫn có thể trở nên khô khan. Đó là điều không thể tránh khỏi. Nếu họ không muốn nói chuyện, họ có thể khiến cuộc trò chuyện với bạn vào ngõ cụt hơn thay vì nói thẳng với bạn. Nếu họ luôn phản hồi cực nhanh bằng những tin nhắn vui vẻ, lạc quan. Và sau đó đột nhiên bạn bị bỏ lại trong nhiều ngày, thì có thể họ đang cố gắng từ từ muốn tạm chia tay một thời gian. Dưới đây là một số dấu hiệu cho bạn thấy được điều đó:

  • Mất nhiều thời gian hơn để trả lời tin nhắn của bạn.
  • Gửi những tin nhắn ngẫu nhiên, tốn ít công sức và bạn không thể tiếp tục câu chuyện.
  • Tin nhắn văn bản ngắn hơn, ít nhiệt tình hơn.
  • Luôn tránh những lời mời gặp mặt, hẹn hò hoặc FaceTime. Họ viện cớ và hủy kế hoạch vào phút cuối hoặc giả vờ quên.

dấu hiệu người yêu không muốn nói chuyện với bạn

Cách nói chuyện với người yêu không bị “nhạt”

Bước đầu tiên để ngăn chặn việc nói chuyện “nhạt” là tìm hiểu lý do vì sao cuộc trò chuyện lại trở nên khô khan. Người yêu bạn có thể không phải là người thích nhắn tin nhiều hoặc họ có thể rất bận rộn trong công việc. Khi đó, bạn có thể sẽ muốn biết phong cách giao tiếp của người đó. Đừng ngại hỏi xem họ thích nói chuyện qua điện thoại, FaceTime hay gặp mặt.

Cũng có thể cuộc trò chuyện trở nên khô khan vì một điều gì đó đã khiến họ thất vọng. Hãy thay đổi bầu không khí và nếu không có gì thay đổi trong cuộc nói chuyện, thì bạn biết rằng có thể sự quan tâm của họ không ở nơi bạn.

Cách nói chuyện với người yêu không bị "nhạt"

Tìm những câu chuyện liên quan là cách nói chuyện với người yêu không lo bị chê “nhạt”

Bạn nên thay đổi cách trò chuyện của mình. Hãy nghĩ đến những câu hỏi hấp dẫn và kích thích tư duy để hỏi. Ví dụ, nếu người yêu đề cập đến điều gì đó cụ thể mà họ đang làm, hãy hỏi han về điều đó. Ngoài việc hỏi những câu hỏi cụ thể hơn, bạn nên giảm bớt việc nhắn tin một chút. Nếu bạn đã cố gắng bằng nhiều cách, hãy làm chậm quá trình trò chuyện lại và xem liệu người ấy cũng cố gắng như bạn hay không.

Ngoài ra, bạn cũng nên xem xét phong cách trò chuyện của bạn. Đồng thời hãy tránh những cuộc trò chuyện quá dài và quá nghiêm túc. Khi những trò chuyện trở nên quá nhiều, người yêu bạn có thể sẽ không còn điều gì để nói.

tìm điểm chung - cách nói chuyện với người yêu

Làm sao nếu cuộc nói chuyện không thể cứu vãn?

Hẹn hò là một điều rất vui. Nhưng nếu bạn thấy cuộc trò chuyện bực bội hơn là vui vẻ, thì đã đến lúc từ bỏ nó. Nếu bạn vẫn không chắc chắn, hãy thử không nhắn tin trước và xem họ mất bao lâu để tìm cách liên lạc với bạn. Nếu họ liên lạc khá nhanh, đây là một dấu hiệu tốt. Nhưng nếu mất vài ngày hoặc vài tuần, đã đến lúc phải kết thúc.

Trong trường hợp người ấy thực sự không thích nhắn tin, bạn nên đưa ra một cách khác để trò chuyện khác. Chẳng hạn như FaceTime, gọi điện, hay gặp mặt. Nhưng nếu họ vẫn né tránh, thì đã đến lúc bạn nên từ bỏ. Bạn nên nhớ rằng nếu ai đó quan tâm đến bạn, họ có thể sẽ tìm cách để trò chuyện. Bạn sẽ không bao giờ muốn lãng phí thời gian của mình cho một người không đặt sự quan tâm vào bạn.

Nếu hai bạn thực sự yêu nhau và cuộc trò chuyện thành công hơn khi hai bạn ở bên nhau trực tiếp, hãy gặp nhau thường xuyên hơn. Có thể cách nói chuyện với người yêu của họ chỉ khô khan qua tin nhắn. Và nếu họ thực sự quan tâm bạn, cuộc nói chuyện “nhạt” sẽ không thành vấn đề. Do đó bạn đừng quá lo lắng nhé!


Nguồn: Tổng hợp

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png