Hẹn hò dịp 14/2 cùng chàng có hạnh phúc đến đâu thì cũng đừng quên skincare bạn nhé!

Valentine này bạn đã đi hẹn hò cùng chàng chưa? Những bạn còn đang độc thân cũng đừng lo lắng vì biết đâu bạn lại gặp được nửa còn lại vào đúng ngày 14/2. Và dù đã có người yêu hay đang chờ thời cơ thì cũng đừng quên chăm sóc da cùng Đẹp365 mỗi ngày nhé các nàng. Đảm bảo chàng sẽ mê đắm mê đuối bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Làm sạch da

Tẩy trang sau một ngày lăn lộn ngoài đường là một việc vô cùng quan trọng để làm sạch da. Tốt nhất bạn nên làm sạch kép với hai bước là tẩy trang và sử dụng sữa rửa mặt. Một làn da sạch bụi bẩn sẽ là nền tảng để các chất skincare như dưỡng ẩm, trị mụn…. thẩm thấu nhanh chóng và hiệu quả để khi đi hẹn hò dịp Valentine, nàng tự tin với làn da khỏe đẹp và mịn màng.

Làm sạch lỗ chân lông

Làn da của bạn phải “chiến đấu” với khói bụi ô nhiễm và chất độc hại gây tắc nghẽn lỗ chân lông, dẫn đến tình trạng mụn kích ứng, da đen sạm và nhanh lão hóa. Khi bị tác động bởi nhiều yếu tố độc hại kể trên, làn da sẽ tiết nhiều bã nhờn khiến nang lông bị bí tắc và viêm nhiễm, dị ứng. Để chấm dứt vấn đề này bạn cần làm sạch lỗ chân lông với loại sữa rửa mặt loại bỏ dầu, bụi bẩn và tẩy da chết nhẹ dịu cho làn da. 

Detox với mặt nạ

Mặt nạ thải độc là điều bạn cần để chuẩn bị cho làn da xinh xắn, mịn màng và căng mướt trước ngày Valentine đi hẹn hò cùng chàng. Nhưng trước khi bắt đầu detox da bạn không nên bỏ qua bước tẩy da chết để tăng hiệu quả dưỡng và làm sạch da.

Thoa serum dưỡng ẩm

Serum dưỡng ẩm là chất dẫn có khả năng nuôi dưỡng các lớp sâu trong da. Mặc dù serum có gốc dầu và nước nhưng lại có cấu trúc không chứa dầu nên serum dưỡng ẩm có thể thẩm thấu vào da mà không gây bóng nhờn. Như vậy làn da của bạn sẽ trông mọng nước, căng mịn và tràn đầy sức sống. Bạn cũng có thể thoa serum dưỡng ẩm trước khi trang điểm đi hẹn hò với chàng vào ngày Valentine để làn da vừa được bảo vệ sâu vừa không lo bóng bề mặt.

Thoa kem dưỡng ẩm

Bạn nghĩ chỉ cần dùng serum dưỡng ẩm là đã đủ? Thực ra nếu serum dưỡng ẩm nuôi dưỡng sâu trong các lớp da thì kem dưỡng ẩm sẽ tồn tại bên ngoài da với chức năng khóa ẩm và bảo vệ màng dưỡng ẩm. Lớp màng ẩm này sẽ giúp bao bọc các dưỡng chất bên trong, giữ cho làn da luôn được nuôi dưỡng trong suốt ngày dài. Bên cạnh đó đừng quên sử dụng mặt nạ ngủ để da được ngậm nước và chăm sóc cả đêm dài nhé! Dưỡng môi cũng là một việc rất quan trọng để môi mềm mại, không bong tróc để khi đi hẹn hò mùa Valentine này tình yêu của bạn được thăng hoa. 

Các nàng đừng quên skincare cho mùa Valentine này thật lung linh, xinh đẹp khiến đối phương mê đắm đuối bạn nhé! Vài bước đơn giản mà có thể thoát ế trong năm mới nên hãy kiên trì và chăm chỉ dưỡng da đấy các chị em. Chúc mùa Valentine này của các bạn thật hạnh phúc. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png