Hoá ra bí quyết để có vòng 3 đẹp chính là chọn quần lót theo đúng dáng mông!

Vòng 3 đẹp, căng tròn sẽ giúp bạn tự tin hơn khi diện những bộ cánh ôm sát. Tuy nhiên, làm sao để có vòng 3 đầy đặn? Tập gym, ăn uống,… và còn có cả cách chọn quần lót theo đúng dáng mông nữa đấy!

#1. Dáng mông tròn

Nếu sở hữu dáng mông này, bạn là một cô nàng khá may mắn. Mông tròn sẽ rất dễ để có được vòng 3 đẹp và cũng phù hợp với nhiều kiểu quần lót khác nhau.

Để chọn được chiếc quần lót phù hợp nhất, bạn có thể mua những loại quần lót ôm trọn mông. Vì mông tròn nhưng không săn chắc thường sẽ không thể đẹp được. Và quần lót ôm trọn mông sẽ giúp vòng 3 của bạn trở nên săn chắc, gọn gàng hơn.

#2. Dáng mông chữ A

Dáng mông phổ biến thường thấy ở các chị em chính là dáng mông chữ A. Với dáng mông này, phần đùi và hông của bạn thường to hơn dẫn đến việc khó chọn váy, quần để tôn lên vòng 3 đẹp.

Lúc này, để chọn quần lót, bạn nên ưu tiên những loại quần có chất liệu ren hoặc lưới với đường cắt laze và hình dáng tam giác bạn nhé!

#3. Dáng mông chữ V

Nếu những cô nàng có dáng mông chữ A phải đau đầu vì phần đùi to thì những cô nàng có dáng mông chữ V lại hoàn toàn ngược lại. Dáng mông này thường to ở phần hông trên và thu hẹp dần ở phần mông và đùi.

Cũng chính vì thế, dáng mông chữ V thường rất khó để có được vòng 3 đẹp. Đặc biệt là các loại trang phục bó sát cũng không thể tôn lên được vòng 3 của bạn. Do đó, bạn nên chọn quần lót có dáng quần shorts, bó sát. Kiểu quần này sẽ giúp mông trông đầy đặn hơn. Hoặc bạn cũng có thể chọn kiểu quần tam giác có đường cắt vừa phải, vừa đủ để ôm trọn phần mông.

#4. Dáng mông vuông

Dáng mông vuông có phần xương hông và xương đùi thẳng hàng. Đặc điểm của dáng mông này chính là mông không tạo nét thắt hoặc nở nang ở phần mông và rất kén trang phục để có được vòng 3 đẹp

Giống như dáng mông chữ A, bạn nên chọn quần lót có phom dáng như quần short ngắn để giúp mông đẹp hơn.

#5. Dáng mông hình trái tim ngược

Dáng mông thứ 5 mà bạn thường gặp chính là dáng mông hình trái tim ngược. Rất nhiều cô nàng khi không tìm hiểu kỹ đã cho rằng đây chính là dáng mông hình chữ V. Tuy nhiên, sự thật không như vậy đâu nhé!

Dáng mông hình trái tim ngược có đường cong ở phía hông ngoài. Đặc biệt, điểm nhận dạng của dáng mông này chính là phần dưới của 2 mông có phần to hơn. Để lựa chọn quần lót sao cho tôn lên vòng 3 đẹp, bạn hãy chọn quần lót có dáng tam giác bikini với độ khoét vừa phải. Hoặc những chiếc quần lót dạng short cũng rất hợp lý đấy!

Giờ thì bạn đã biết được cách để chọn quần lót sao cho tôn lên vòng 3 đẹp nhất rồi phải không nào? Hãy chọn cho mình những chiếc quần lót thoải mái nhưng vẫn có được body chuẩn nhất bạn nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png