Vì sao dùng sữa tắm xong lại không có cảm giác “sạch bong kin kít”?
Sữa tắm là một phần không thể thiếu trong việc làm sạch cơ thể mỗi ngày đúng không các nàng? Nhưng có bao giờ các nàng thấy thắc mắc: Vì sao khi tắm sữa tắm lại không có cảm giác “sạch bong kin kít” chưa? Liệu điều đó có tốt cho da. Chúng ta cùng đi tìm câu trả lời ngay nhé! Xem thêm:

Lợi ích gì từ sữa tắm?

tắm sữa tắm
  • Chăm sóc da một cách hiệu quả: Một trong những lợi ích khi tắm sữa tắm là luôn sở hữu một làn da mềm mượt. Với các thành phần thiên nhiên, sản phẩm sẽ làm da sạch nhẹ nhàng. Hơn nữa còn tăng cường độ ẩm cho da, chống lão hóa da hiệu quả.
  • Luôn mang lại một cảm giác thư giãn: Ngoài công dụng tạo bọt, các hạt massage da sẽ làm cho chị em cảm nhận sự thư giãn. Sau một ngày làm việc mệt mỏi căng thẳng thì còn gì thích bằng cảm giác được massage bạn nhỉ?
  • Với các nguyên liệu thiên nhiên như chiết xuất từ các loài hoa, thảo dược…, sữa tắm trắng da không chỉ mang đến làn da trắng sáng.  Bạn còn được “tặng” hương thơm quyến rũ luôn giúp các nàng luôn thể hiện sự tự tin cá tính của mình.

Vì sao khi tắm xong da lại không có cảm giác sạch kin kít?

Câu trả lời rất đơn giản, trong sữa tắm có chứa các thành phần dưỡng ẩm cho da. Chính vì thế, sau khi tắm xong bạn sẽ cảm nhận làn da có độ ẩm nhẹ chứ không sạch “kin kít”. Nhiều nàng cho rằng hiện tượng này là chưa hoàn toàn làm sạch da. Tuy nhiên, hãy cứ yên tâm vì đây là hiện tượng bình thường và tốt cho da đấy nàng nhé! Chính vì lí do này, sữa tắm đặc biệt phù hợp với các nàng có làn da khô. Tuy nhiên các nàng sau khi sử dụng, bạn cũng cần phải dưỡng ẩm mỗi ngày. Bởi lẽ độ ẩm cung cấp cho da của sữa tắm thôi là chưa đủ.

Lưu ý khi sử dụng?

tắm sữa tắm
  • Không nên bôi trực tiếp lên da. Bạn nên cho sữa tắm ra tay hoặc bông tắm tạo bọt rồi hãy bôi lên da nhé, như vậy sẽ giúp da loại bỏ bụi bẩn, làm sạch da tốt hơn
  • Chỉ nên dùng một lượng vừa đủ. Không phải cứ dùng nhiều sẽ tốt. Các nàng chỉ nên sử dụng một lượng vừa đủ để tránh lãng phí.
  • Khi các nàng tắm nên sử dụng nước ấm sau đó tráng lại bằng nước lạnh để se khít lỗ chân lông hơn nhé!
  • Đừng vì cảm giác “vẫn còn nhờn nhờn” mà cố gắng cọ rửa trên da. Vì đây là đặc trưng riêng của sữa tắm. Chà xát bề mặt da quá nhiều không những tẩy đi lớp màng ẩm trên da mà còn khiến da tổn thương.
Hy vọng với câu trả lời trên, các nàng đã phần nào giải đáp được khúc mắt bấy lâu về sữa tắm. Nhưng nên nhớ, hãy lựa chọn cho mình loại sản phẩm an toàn từ những thương hiệu uy tín. tắm sữa tắm Một trong những dòng sản phẩm mà bạn nên chọn lựa đó là sữa tắm Dove dưỡng ẩm chuyên sâu. Được ra đời dựa trên công nghệ hiện đại và được kiểm chứng độ an toàn và hiệu quả với làn da. Dove dưỡng ẩm chuyên sâu giúp chăm sóc da tận sâu bên trong, mang lại một làn da trắng sáng, mềm mịn. Ngoài ra, với công nghệ NutriumMoisture  Dove dưỡng ẩm chuyên sâu cung cấp cho da các dưỡng chất tự nhiên. Da sẽ được dưỡng ẩm một cách hiệu quả. Hãy dùng thường xuyên dóng sản phẩm này để chăm sóc làn da của mình nhé.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png