Trắng răng từ công nghệ ánh sáng xanh – nghe cao siêu nhưng “vừa túi” vô cùng!

Chăm sóc răng miệng chưa bao giờ là điều dư thừa đối với mỗi chúng ta. Một nụ cười đẹp được quyết định bởi sự trắng sáng trên răng của bạn. Vì thế, hãy thử tìm hiểu cách làm trắng răng tự nhiên bằng công nghệ ánh sáng xanh vừa lạ vừa “xịn” sau đây cùng Đẹp365 nhé!

#Răng ố vàng do đâu?

cách làm trắng răng tự nhiên
Đã thử các cách làm trắng răng tự nhiên nhưng không hiệu quả? Nguyên nhân có thể đến từ những thói quen trong cuộc sống của bạn 

Một số nguyên nhân có thể dẫn đến việc răng bị ố vàng có thể là do thói quen thường ngày của bạn. Bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng khi thực hiện các thói quen vệ sinh răng miệng, các loại thực phẩm sử dụng hằng ngày cũng như sản phẩm đánh răng đang sử dụng có quá nhiều chất bào mòn me răng hay không. Những thói quen nhỏ này có thể chính là một trong những nguyên nhân trực tiếp gây nên tình trạng răng ố vàng của bạn, vì thế hãy cẩn thận hơn trong đời sống sinh hoạt thường ngày.

#Giúp răng trắng trở lại bằng công nghệ ánh sáng xanh

cách làm trắng răng tự nhiên
Nếu các cách làm trắng răng tự nhiên không hiệu quả, hãy thử tẩy trắng răng bằng công nghệ ánh sáng xanh nhé!

Công nghệ ánh sáng xanh được xem là cách tẩy trắng răng tối ưu nhất hiện nay. Bạn có thể hiểu rằng, đây là loại công nghệ tẩy trắng răng bằng tia laser có bước sóng mạnh. Các bước sóng này không bị khuếch tán trong không khí. Vì thế năng lượng để tăng độ hoạt hóa của thuốc tẩy trắng cũng sẽ cao hơn. Từ đó răng của bạn sẽ trắng sáng nhanh chóng và cực kỳ an toàn như khi áp dụng các cách làm trắng răng tự nhiên tại nhà.

#Tẩy trắng răng bằng ánh sáng xanh hiểu như thế nào cho đúng?

cách làm trắng răng tự nhiên
Dù là cách làm trắng răng tự nhiên hay sử dụng công nghệ ánh sáng xanh, bạn cũng cần biết cách thực hiện đúng đắn

Trước đây, công nghệ tẩy trắng thường sử dụng các tia sáng màu trắng hoặc vàng. Tuy nhiên, tác dụng phụ của những tia sáng này làm gây ê buốt răng do sinh nhiệt. Tần sóng của ánh sáng cũng không thích hợp nên nhiều trường hợp kết quả sau khi tẩy trắng không đạt như mong muốn.

Cho đến hiện nay, nhờ sự phát triển của khoa học công nghệ, công nghệ tẩy trắng răng đã được cải tiến hiện đại và hiệu quả hơn rất nhiều. Các tia laser dùng để tẩy trắng răng đã được hiện đại hóa nhờ sự ra đời của ánh sáng xanh. Khác với những loại ánh sáng trắng hoặc vàng, ánh sáng xanh đem đến cảm giác dịu mát, không sinh nhiệt gây buốt răng khi thực hiện tẩy trắng. Máu ở nướu cũng được ánh sáng xanh kích thích lưu thông tốt hơn, giúp nướu trở nên săn chắc và hồng hào tươi tắn hơn.

Ưu điểm lớn nhất của công nghệ tẩy trắng răng này chính là ánh sáng xanh có bước sóng mạnh để tẩy trắng răng hiệu quả và nhanh hơn. Thuốc tẩy trắng dưới tác động của ánh sáng xanh hoạt động ở mức tối đa làm gãy các liên kết protein tạo màu trên răng. Từ đó răng của bạn được trả lại vẻ trắng sáng, giúp bạn có nụ cười tự tin hơn.

#Sử dụng Kem đánh răng dạng gel Closeup White Attraction Diamond với Công nghệ ánh sáng xanh giúp răng trắng sáng dễ dàng hơn

cách làm trắng răng tự nhiên
Sử dụng kem đánh răng dạng gel CloseUp White Attraction Diamond với tác dụng vượt trội hơn cả các cách làm trắng răng tự nhiên tại nhà của bạn

Kem đánh răng dạng gel CloseUp White Attraction Diamond được ra đời với công thức hoàn toàn mới giúp răng trắng sáng và đem lại hơi thở thơm mát cả ngày cho bạn.

1. Kem đánh răng sử dụng công nghệ Ánh Sáng Xanh hiện đại giúp răng trắng sáng nhanh chóng giúp bạn có được nụ cười tự tin, lôi cuốn trong cuộc sống hiện đại và năng động.

2. Sản phẩm với lõi kem dạng gel cùng công nghệ Ánh Sáng Xanh (Blue Light Technology) giúp trả lại màu trắng tự nhiên của men răng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe răng miệng của bạn vì đã được kiểm nghiệm không chứa chất tẩy trắng. 

Nhờ sự phát triển của kỹ thuật hiện đại ngày nay, việc có được hàm răng trắng sáng đã không còn quá khó khăn nữa rồi. Nếu đang có nhu cầu cải thiện màu răng của mình, bạn hãy thử cân nhắc cách tẩy trắng răng bằng công nghệ ánh sáng xanh này nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png