Quần độn mông, bí kíp “hack” vòng 3 cấp tốc cho mọi bạn gái – lợi và hại!

Không phải ai cũng có thể dành thời gian cho việc chăm chỉ luyện tập để có một vòng ba nảy nở, săn chắc. Tuy nhiên, nếu bạn tự ti về vòng ba của mình và không muốn trông lép xẹp khi diện những bộ váy bó sát quyến rũ thì đã có quần độn mông – cách tăng kích thước vòng 3 chỉ trong vòng một nốt nhạc.

Lợi ích của việc dùng quần độn mông giúp tăng kích thước vòng 3

Nếu như áo ngực đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ biến bức tường thành quả cam và biến quả cam thành quả bưởi thì quần độn mông cũng làm được! Tác dụng chính của quần độn mông là giúp mông trông căn tròn và nảy nở hơn, đem lại một vòng ba đầy quyến rũ và sexy cho người dùng. Ngoài ra, việc mặc quần độn mông cũng giúp trang phục lên dáng đẹp hơn, đúng from và đúng dáng.

Mặt hại của việc sử dụng quần độn mông

  • Có khả năng gây viêm nhiễm vùng kín: Việc mặc quần độn mông chắc chấn sẽ gây cảm giác gò bó, chật chội do chất liệu silicon, đệm mút, thậm chí là gây viêm nhiễm vùng kín
  • Kích ứng da, ngứa khó chịu: Khả năng cao việc này sẽ xảy ra nếu bạn dùng quần độn mông kém chất lượng với chất liệu rẻ tiền.
  • Khả năng dẫn đến nguy cơ vô sinh: Đây là tác hại trung gian khi vùng kín bị viêm nhiễm dẫn đến những vấn đề liên quán đến sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe sinh sản.

Cách chọn quần độn mông đúng chuẩn

  • Đối với mông chảy xệ: Thường xảy ra sau quá trình sinh con của phụ nữ hoặc lão hóa dagiảm cân cấp tốc một cách bất ngờ. Dáng mông này thuộc dạng thừa mỡ, da bị nhăn nheo hoặc không được săn chắc. Vì thế quần độn mông ôm bụng là lựa chọn tối ưu cho loại mông này bởi có cơ chế ôm chặt phần bụng.
  • Đối với mông nhỏ: Bạn nên sử dụng quần độn mông đúc. Nó giúp bạn tăng kích thước vòng 3 lên khoảng 20 cm. Quần có chất liệu vải, nhẹ, tốt và mềm mại. Bên cạnh đó, quần cũng không có mối nối hay đường chỉ. Ngoài ra, bạn có thể mặc nó xuống biển mà không có cảm giác nặng nề. Bạn cũng có thể mặc thêm một lớp vải mỏng bên trong. Đây sẽ loại quần thích hợp cho cả mùa đông và mùa hè, dù tiết trời có oi bức đến đâu cũng không sợ hầm.
  • Đối với mông thấp: Đây là loại khó chọn quần thích hợp nhất. Vì mông có mỡ thừa mà không được nảy nở. Do đó, bạn cần chọn loại quần mút. Nó vừa giúp nâng mông bạn vừa tăng kích thước lên khoảng 10 cm.

Trong những ngày hè nắng nóng, quần độn mông ôm sát đôi khi sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu. Do đó hãy chọn quần có chất liệu là gen lụa bóng có thể ôm sát đường cong của mông và cải thiện được những khuyết điểm làm bạn mất tự tin.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png