Các kiểu móng tay đẹp không thể ngó lơ

1. Mẫu móng tay đẹp 2024 – kẻ sọc

nail-ke-soc.jpeg
Nguồn: Internet

Chỉ đơn giản là những đường kẻ sọc nhưng nếu được phối màu một cách khéo léo và hợp lý, bạn sẽ có được một bộ nail lung linh chẳng kém gì các thợ nail chuyên nghiệp. Bởi với móng tay kẻ sọc thì “ăn nhau là ở ý tưởng”. Bạn không cần phải tuân theo bất cứ một quy luật nào. Hãy chọn các màu móng tôn da và dùng băng keo để thỏa sức sáng tạo nên những đường kẻ phá cách nhé!

2. Mẫu nail 2024 – kẻ caro đơn giản mà đẹp

mẫu nail đẹp
Nguồn: Internet

Mẫu nail đẹp đơn giản nhưng vô cùng tinh tế đó là kiểu móng tay kẻ caro. Ưu điểm tuyệt vời của mẫu nail này là tạo nên được sự thanh thoát, nhẹ nhàng trên đôi bàn tay của bạn. Với những họa tiết caro, kẻ sọc trên móng tay, bạn có thể kết hợp những màu sắc nail khác nhau để làm nổi bật cũng như giúp bạn trở nên thật cá tính, sành điệu. Từ bảng màu sơn móng tay sẵn có cộng thêm một chút khéo léo là bạn sẽ có được mẫu nail đẹp ngay tại nhà mà không lo đụng hàng bất kỳ ai.

Nếu bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn mẫu nail xinh nào thì đừng ngần ngại thử ngay mẫu nail kẻ caro ấn tượng này nhé!

3. Những mẫu nail 2024 đẹp nhẹ nhàng

Các mẫu nail này thường sẽ có màu sắc nhẹ nhàng, kiểu dáng đơn điệu. Đối với mẫu nail này bạn có thể đi bất cứ đâu, phong cách vô cùng cuốn hút và dịu dàng.

>> Tìm hiểu thêm:

Một số mẫu nail đẹp đơn giản nhẹ nhàng - Đẹp365
Một số mẫu nail đẹp đơn giản nhẹ nhàng ( Nguồn: Sưu tầm)

4. Mẫu nail đẹp 2024 cho da ngăm

Các nàng da ngăm không cần quá lo lắng về việc chọn mẫu nail phù hợp. Làn da ngăm phối với các màu nail tối như ghi xám, xám đen, đỏ mận,.. sẽ làm tăng thêm sự cuốn hút và làm sáng tông da.

Mẫu nail đẹp đơn giản cho da ngăm - Đẹp365
Mẫu nail đẹp đơn giản cho da ngăm. ( Nguồn sưu tầm)

5. Mẫu nail đẹp 2024 dành cho học sinh

Các mẫu nail mang phong cách thanh lịch, nhẹ nhàng sẽ phù hợp với các bạn học sinh. Màu sắc tươi trẻ và trang trí vừa mắt sẽ giúp bạn sở hữu mẫu móng tay đơn giản mà đẹp, nổi bật và xinh xắn hơn. 

>> Tìm hiểu thêm: 30 mẫu nail đơn giản cho học sinh gây sốt xình xịch với cộng đồng teen

 Mẫu nail đẹp đơn giản cho học sinh
Mẫu nail đẹp đơn giản cho học sinh ( Nguồn: Sưu tầm)

6. Mẫu nail đẹp 2024 cho cô dâu

Trong ngày trọng đại, các bạn sẽ cần lưu ý tới bộ nail cô dâu nhiều hơn. Một trong những phong cách nail nàng dâu lựa chọn chính là màu sắc đơn giản kèm đính đá quý, hoa văn trang trí. Điều này sẽ giúp các nàng có thể tự tin và rạng ngời hơn trong suốt lễ cưới của mình.

Mẫu nail đơn giản mà đẹp cho cô dâu
Mẫu nail đơn giản mà đẹp cho cô dâu ( Nguồn: Sưu tầm)

7. Mẫu nail đẹp 2024 – màu đỏ

Các mẫu móng tay đẹp đơn giản phải kể đến màu đỏ. Đây là màu sắc mang đến sự tinh tế, quyến rũ và cuốn hút khi bạn lựa chọn.

Mẫu nail đẹp đơn giản màu đỏ - Đẹp365
Mẫu nail đẹp đơn giản màu đỏ ( Nguồn: Sưu tầm)

8. Mẫu nail màu xanh xu hướng 2024

Nói đến màu sắc xanh, các bạn sẽ liên tưởng ngay đến thiên nhiên. Màu sắc này cũng tạo được sự gần gũi, tươi mát. Bộ nail màu xanh cũng làm cho bạn tỏa sáng và mới mẻ hơn.

Mẫu nail đẹp đơn giản màu xanh 
Mẫu nail đẹp đơn giản màu xanh (Nguồn: Sưu tầm)

9. Mẫu móng tay màu đen cho nàng

Màu đen là màu sắc mang đến sự huyền bí và cuốn hút. Bạn hãy thử ngay bộ nail màu đen và bạn sẽ cảm thấy bàn tay mình tràn đầy phong cách bí ẩn nhưng không hề bị “lố”.

Mẫu móng tay đơn giản màu đen cho nàng
Mẫu móng tay đơn giản màu đen cho nàng (Nguồn: Sưu tầm)

10. Mẫu nail đẹp 2024 – màu hồng

Bạn nào mang phong cách nhẹ nhàng, nữ tính thì không nên bỏ qua màu sắc hồng. Với nail sắc hồng, bạn nên phối cùng các họa tiết và trang trí nhẹ nhàng.

mẫu nail đẹp đơn giản màu hồng - Đẹp365
Mẫu nail đẹp đơn giản màu hồng (Nguồn: Sưu tầm)

11. Mẫu nail đính đá đẹp 2024 

Một trong những mẫu nail đang “làm mưa làm gió” ngày nay chính là mẫu nail đính đá. Bộ móng của bạn sẽ nổi bật và lồng lộn hơn bởi các viên đá lấp lánh. Những viên đá có kích cỡ khác nhau giúp bạn có được nhiều sự lựa chọn hơn cho bộ nail của mình.  

Những mẫu nail đính đá đẹp đơn giản - Đẹp365
Những mẫu nail đính đá đẹp đơn giản ( Nguồn: Sưu tầm)

Bên cạnh làm đẹp cho móng tay, việc chăm sóc móng khỏe cũng là điều vô cùng cần thiết. Sản phẩm giúp dưỡng móng tay hàng đầu phải kể đến Vaseline Intensive Care Healthy Hands Stronger Nails. Đây là sản phẩm “cứu cánh” cho bộ móng của bạn, tránh tình trạng vỡ móng sau khi làm nail, bảo vệ và nuôi dưỡng móng khỏe đẹp hơn.

Sản phẩm Vaseline Intensive Care Healthy Hands Stronger Nails
Sản phẩm Vaseline Intensive Care Healthy Hands Stronger Nails

Qua bài viết về 40 mẫu nail đẹp đơn giản nhẹ nhàng nàng nhất định phải thử, 3x5 hy vọng các bạn sẽ tìm được mẫu nail tương ứng và chăm sóc móng đúng cách. Tham khảo thêm các bí quyết Skincare của 3x5 nhé!

>> Xem thêm:


Nguồn: Tổng hợp

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png