15 mẫu nail đẹp thể loại acrylic chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng trong năm 2023

Bạn đã chọn được mẫu nail đẹp nào để đi du xuân chưa? Nếu chưa, hãy mau mau đọc bài viết này để cùng Đẹp365 mục sở thị 15 mẫu nail đẹp nhất trong năm 2023 theo thể loại acrylic. Chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng đâu!

15 mẫu nail đẹp khiến nàng không thể rời mắt

1. New Nudes

mẫu nail đẹp

Các nhà tạo mẫu hiện nay rất yêu thích việc bổ sung các hình dạng trừu tượng màu đen, trắng và bạc trên mẫu nail đẹp hình quả hạnh tuyệt đẹp này. 

2. Mẫu nail đẹp – Terrazzo Tips

Có thể bạn đã từng làm móng bằng đá cẩm thạch — vậy tại sao bạn lại không thử phong cách Terrazzo nhỉ?  

3. Chrome Delete

mẫu nail đẹp

Sự kết hợp giữa màu xanh nước biển đậm và màu chrome đồng tinh tế sẽ khiến trái tim người đối diện bạn phải xao xuyến. 

4. Black & White Silhouettes

Màu trắng và đen tưởng chừng như đơn điệu nhưng với nhiều người, đây là một mẫu nail đẹp và là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu nghệ thuật. Với những cô nàng sở hữu làn da trắng sáng thì mẫu nail này cực kỳ thích hợp với bạn đấy!

5. Pink Neon Jelly

mẫu nail đẹp

Tựa như những cô búp bê Barbie, Pink Neon Jelly sẽ vẫn là mẫu nail đẹp được nhiều chị em lựa chọn cho mùa hè năm 2023. 

6. Red Drip

Những bộ móng nửa gam đỏ, nửa gam nude này thật bắt mắt. Các hình dáng hoạ tiết mang lại cảm giác hoài cổ như những năm 1970. 

7. Blinged Out

mẫu nail đẹp

Móng tay acrylic là một trong những bộ móng lấp lánh, khiến người đối diện sẽ không ngừng nhìn chằm chằm vào đôi bàn tay của bạn đâu nhé!

8. Maze Runner

Bạn có muốn “đắm chìm” vào thiết kế mẫu nail đẹp đầy mê này chứ? Các đường kẻ và đường cong màu sắc trên nền móng tay tạo nên một cái nhìn thực sự bắt mắt. 

9. Go Plaid

mẫu nail đẹp

Bộ móng tay kẻ sọc này chính xác là những gì chúng ta cần để giết thời gian trước khi xem lại bộ phim Gossip Girl. 

10. Glass Nails

Về cơ bản, đây là mẫu nail đẹp bằng gel chứ không phải acrylic, nhưng lại cực kỳ thích hợp để sống ảo trên Instagram. 

11. French Update

mẫu nail đẹp

Nghệ sĩ làm móng @LaLadyNails tin rằng những chiếc nail màu nâu kiểu Pháp sẽ là xu hướng thời trang mới trong năm 2021 – 2023.

12. Treasure Chest

Nàng hoàn toàn có thể dùng mẫu nail đẹp này thay thế đồ trang sức. Đặt các hình dạng và thiết kế khác nhau trên móng tay acrylic lấp lánh màu bạc để có một vẻ ngoài cực kỳ sang trọng.

13. Dotted French Mani – Mẫu nail đẹp

mẫu nail đẹp

Chấm bi và họa tiết kiểu Pháp là hai xu hướng được nhiều người ưa chuộng để kết hợp với nhau. Hãy thử sơn màu hoa oải hương ở đầu móng và sau đó phủ các chấm bi lên khắp móng. 

14. Fancy Swirls

Mặc dù nhìn có vẻ đơn giản nhưng Fancy Swirls sở hữu họa tiết xoáy, khiến đây là một mẫu nail đẹp rất đáng để bạn thử.

15. Sparks Fly

mẫu nail đẹp

Hãy thử tạo kiểu móng tay dài màu nude với những tia chớp màu vàng neon. Với bộ nail này, chắc chắn bạn sẽ trông cực kỳ tinh tế, sành điệu ở bất cứ buổi tiệc nào mà bạn đến.

Trên đây là bài viết giới thiệu 15 mẫu nail đẹp mà Đẹp365 muốn gợi ý cho nàng. Hãy tiếp tục theo dõi Đẹp365 mỗi ngày, để không phải bỏ lỡ bất kỳ thông tin làm đẹp nào nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png