Có cách nâng mũi không phẫu thuật, thật không?

nâng mũi không phẫu thuật

Nâng mũi không phẫu thuật có thể không còn quá xa lạ đối với phái đẹp, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về phương pháp làm đẹp này. Vậy nâng mũi không cần phẫu thuật là gì? Có những cách nào giúp bạn nâng mũi chuẩn và an toàn hay không?

Nâng mũi không phẫu thuật là gì?

Mong muốn một nét đẹp tự nhiên, nói không với thẩm mỹ là mong muốn của nhiều cô gái. Tuy nhiên, việc phẫu thuật mũi đôi khi khiến nhiều người e ngại vì sợ biến chứng, khó điều chỉnh lại nếu thất bại hay thậm chí là nguy hiểm đến sức khỏe, tính mạng. 

nâng mũi không phẫu thuật

Mũi cao chỉ trong… 5 phút (Nguồn: Pinterest)

Lắng nghe nguyện vọng đó của nữ giới, hiện nay phương pháp được đánh giá là chuẩn y khoa, có tác dụng nâng mũi ngay sau 1-2 ngày hay thậm chí là…5 phút. Một dáng mũi thẳng tít cao vút sẽ giúp bạn tiết kiệm không ít thời gian cho việc trang điểm mũi cao hay tạo khối cho khuôn mặt thon gọn.

Có bao nhiêu loại nâng mũi không phẫu thuật

Với nhu cầu làm đẹp ngày càng cao tại Châu Á, đặc biệt với công nghệ y học càng phát triển, hiện tại có khá nhiều hình thức nâng mũi cho bạn lựa chọn tùy vào nhu cầu và ngân sách. Với hình thức nâng mũi được không phẫu thuật, có thể chia thành 2 loại:

nâng mũi không phẫu thuật

Phương pháp nâng mũi bằng chỉ, tiêm filler hoặc dụng cụ chuyên dụng (Nguồn: Internet)

  • Nâng mũi không phẫu thuật áp dụng công nghệ, an toàn chuẩn y khoa: tiêm filler hoặc nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift khá phổ biến và được nhiều người biết đến, thời gian kéo dài 1-3 năm, sau đó mũi sẽ quay về trạng thái ban đầu.
  • Nâng mũi bằng phương pháp thủ công tại nhà: là phương pháp được đa số mọi người áp dụng và chỉ có tác dụng nhất thời. Sử dụng các công cụ hỗ trợ như: đồ kẹp mũi nhỏ lại, nẹp nâng mũi…

3 Ưu điểm của nâng mũi không phẫu thuật mà có thể nàng chưa biết

#1 Yên tâm khi không dao kéo

Có thể nói đây là ưu điểm nổi trội của phương pháp này, công nghệ nâng mũi ngày càng phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày một lớn của phần đông khách hàng. Thế nhưng, khá nhiều người vẫn còn quan ngại về vấn đề phẫu thuật, các biến chứng có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

nâng mũi không phẫu thuật

Nâng mũi tại nhà chắc chắn không cần đến dao kéo (Nguồn: Pinterest)

Trong khi nâng mũi không phẫu thuật lại giảm thiểu tác hại đến mức tối đa, khiến bạn an tâm và tin tưởng vào phương pháp hơn. Đồng thời không gây quá nhiều đau đớn cho bạn, tốc độ hồi phục vết thương nhanh. 

#2 An toàn, không gây kích ứng da

Đây là phương pháp làm đẹp an toàn hiệu quả bởi filler hay chỉ y khoa đều có kết cấu đặc biệt với độ tương thích cơ thể người cao, khi hết thời hạn sẽ tự động chuyển hóa thành các chất có lợi cho da, hoàn toàn lành tính và được kiểm chứng rõ ràng bởi FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ).

nâng mũi không phẫu thuật

Là một phương pháp an toàn (Nguồn: Pinterest)

#3 Không gây biến chứng nặng, không để lại sẹo

Thời hạn của filler hoặc chỉ Ultra V Lift rất ngắn (thông thường là khoảng 2 năm) và không mất cùng lúc nhưng sẽ chuyển hóa từ từ theo từng ngày. Những nàng sợ phẫu thuật, sợ để lại sẹo hay xảy ra biến chứng có thể hoàn toàn yên tâm vì khi thời hạn đến mũi bạn sẽ quay về vị trí ban đầu, không gây đau đớn hay khó chịu hay kích ứng cho da, kể cả làn da nhạy cảm. Bạn sẽ có sóng mũi cao chỉ trong vòng 5 phút mà không phải chờ 1-2 tháng tháo chỉ, cắt băng…

nâng mũi không phẫu thuật

Nhanh chóng và không để lại sẹo (Nguồn: Pinterest)

Một vài lưu ý khi bạn lựa chọn phương pháp nâng mũi không phẫu thuật

  • Mũi có tật hoặc khiếm khuyết nặng không áp dụng được phương pháp này.
  • Đảm bảo sức khỏe bản thân tốt, thực hiện đầy đủ các xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe thường xuyên, nói rõ bệnh lý và thành phần thuốc có thể bị dị ứng.
  • Lựa chọn địa điểm thực hiện đáng tin cậy, một cơ sở y tế uy tín để tránh gây nên biến chứng.
  • Cẩn thận khi áp dụng các biện pháp như tiêm filler, một số filler giả có thể gây biến chứng cho mặt.
  • Giữ vết thương kĩ, bổ sung các thực phẩm có lợi sau khi thực hiện nâng mũi, nên ưu tiên các loại thực phẩm vừa làm đẹp da vừa lành tính.
  • Tránh va chạm mạnh ở sống mũi.

nâng mũi không phẫu thuật

Nâng mũi không phẫu thuật không còn là điều xa lạ, với những thông tin trên đây, hi vọng nàng nắm thật kỹ trước khi thực hiện để bảo đảm an toàn cho bản thân và hiểu rõ về phương pháp mình sẽ chọn.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png