Làm cách nào “bật đèn xanh” chủ động với chàng?

chủ động với chàng

Bị “say nắng” chàng khi bắt gặp dáng hình, ánh mắt một nụ cười và rất muốn ngỏ ý cùng chàng nhưng phải làm sao khi chúng mình là con gái? Nếu e ngại việc chủ động với chàng trai mình thích thì bí quyết sau đây sẽ giúp bạn chiếm trọn trái tim chàng một cách tinh tế.

Hãy nhìn thẳng vào mắt và mỉm cười

chủ động với chàng

“Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn” nhìn vào đôi mắt với ánh nhìn đầy trìu mến không chỉ khiến đối phương ghi nhớ bạn mà còn là cách “bật đèn xanh” cho chàng chú ý đến bạn và muốn tìm hiểu bạn nhiều hơn. Một chàng trai sẽ dễ dàng nhận ra bạn có cảm tình với họ khi bạn nhìn thẳng vào mắt họ và nở nụ cười thật tươi.

Ánh mắt, nụ cười chính là hai cách giao tiếp tình cảm đầu tiên giữa những người yêu nhau, khi chưa có sự “giúp đỡ” của một nụ hôn ngọt ngào nhất, nên khi bạn đã có tình cảm với chàng thì đừng ngần ngại thể hiện điều đó. Cách này giúp chàng có được cảm tình với bạn rất nhanh.

Ghi nhớ mọi thứ về chàng

chủ động với chàng

Một chàng trai thực sự yêu bạn sẽ ghi nhớ mọi điều về bạn, kể cả những sở thích, nỗi buồn hay những mối quan hệ trong cuộc sống. Đây là cách để các chàng trai dễ dàng chinh phục cô nàng của mình. Bạn đừng nghĩ cách này chỉ dành cho phái mạnh bởi người đàn ông họ cũng rất muốn được quan tâm được sẻ chia. Họ rất muốn tìm được một người bạn gái có thể đồng điệu về tâm hồn, hiểu biết và chia sẻ cùng anh ấy những vấn đề trong cuộc sống.

Quan tâm chàng

chủ động với chàng

Quan tâm chính là cách tạo lập nên một mối quan hệ bền vững, thông qua sự quan tâm đối phương sẽ thấy được tấm lòng tốt của bạn và xây dựng nên một hình ảnh tốt về bạn trong người ấy. Hãy quan tâm bằng cách hỏi han về cuộc sống, đó có thể là những niềm vui hay những khó khăn mà cuộc sống của anh ấy đang phải đối mặt hàng ngày. Đừng quên quan tâm một cách nhẹ nhàng, đầy chân thành nhưng đừng nên hỏi han quá nhiều và can thiệp quá sâu vào những điều mà anh ấy không muốn nhắc đến.

Những cái chạm nhẹ

chủ động với chàng

Trong quá trình giao tiếp, hãy cố gắng tạo nên một điều khác biệt. Đó có thể là một cái chạm nhẹ. Một cái chạm nhẹ cũng đủ để chàng nhận ra chàng đặc biệt với bạn. Khi bắt đầu mối quan hệ, những cử chỉ chạm nhẹ cũng đủ thể để hiện tình cảm tinh tế. Sau những cái chạm nhẹ này, bạn đã “thả thính” thành công nếu nhận được những cái chạm nhẹ đáp trả từ chàng.

Khiến bạn trở nên thật đặc biệt

chủ động với chàng

Hãy nhớ rằng một chàng trai sẽ chẳng để ý đến bạn nếu bạn không đặc biệt đối với họ. Đừng cư xử với anh ấy thân thiết như một người bạn, nó chỉ khiến mối quan hệ của bạn “thụt lùi” mà thôi. Không cần thể hiện thái quá, cũng đừng quá mạnh dạn nhưng cũng đừng quá nhạt nhẽo. Hãy hành động và cư xử để cho thấy bạn là người gần gũi, đồng điều với anh ấy.

Trên tất cả, một nụ cười “tỏa nắng” là bí quyết để bạn dễ dàng chinh phục chàng trai nhanh chóng. Bạn có biết làm thế nào để sở hữu nụ cười xinh? Bật mí cho bạn đó là sự giúp sức của gel đánh răng Closeup trắng răng vị dừa thơm mát, được chiết xuất từ dừa và than tre. Công dụng loại sạch những mảng bám ố vàng trên răng, cho bạn tự tin với răng trắng sáng nụ cười xinh ngây ngất.

chủ động với chàng

Để có được nụ hôn ngọt ngào nhất với chàng trai bạn đang thầm thương trộm nhớ, đừng ngần ngại áp dụng ngay những bí quyết trên đây nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png