Không chỉ ngon mà dâu tây còn có công dụng làm răng trắng đấy!

Nếu bạn đang dần mất niềm tin vào các loại miếng dán trắng răng và đàng tìm cho mình cách làm trắng răng tại nhà, đừng quên dâu tây bạn nhé! Không chỉ ngon mà dâu tây còn mang đến cho bạn công dụng làm trắng răng cực kỳ chất lượng.

#Công dụng của dâu tây

Đã có rất nhiều các nghiên cứu chỉ ra lợi ích của dâu tây. Cùng Đẹp365 điểm qua một lần nữa bạn nhé!

  • Tăng cường hệ miễn dịch
  • Ngăn ngừa các nếp nhăn
  • Phòng chống ung thư
  • Ngăn ngừa cholesterol có hại cho sức khoẻ
  • Điều chỉnh huyết áp
  • Kiểm soát cân nặng
  • Dưỡng trắng da, cải thiện sắc tố da cũng như dưỡng ẩm cho da
  • Tẩy trắng răng

#Cách làm trắng răng tại nhà với dâu tây

Để dùng dâu tây làm trắng răng, bạn có thể thực hiện theo 3 cách sau.

Cách 1: Ăn dâu tây thường xuyên

Không chỉ mang lại hiệu quả giảm cân, giữ dáng mà ăn dâu nhiều lần trong tuần còn giúp bạn cải thiện men răng ố vàng. Axit malic có trong dâu tây sẽ thấm vào răng trong khi bạn ăn dâu và giúp làm sạch, loại bỏ các mảng bám trên răng. Bạn có thể chọn cách ăn mỗi dâu tây hoặc kết hợp cùng những món ăn khác như salad rau củ, yogurt dâu,…

Cách 2: Dùng hỗn hợp dâu tây + nước muối

Hãy rửa sạch những trái dâu đã chín sau đó nghiền thật nhỏ, thật mịn rồi trộn cùng 1 thìa cà phê nước trà/nước muối. Bạn trộn đều hỗn hợp rồi dùng bàn chải bôi lên trên bề mặt răng. Sau khoảng 5 phút, bạn đánh lại răng với kem đánh răng để làm sạch các mảng bám ố vàng trên răng.

Cách 3: Dùng hỗn hợp dâu tây + baking soda

Một trong những cách làm trắng răng với baking soda hiệu quả chính là kết hợp cùng dâu tây. Tương tự như khi mix hỗn hợp dâu tây và nước muối, bạn nên chọn những trái dâu đã chín và rửa sạch trước khi nghiền nhỏ dâu. Sau đó, hãy trộn đều dâu tây vừa được nghiền nhỏ cùng baking soda rồi đánh lên răng từ 2-3 phút. Bạn nhớ chải đều các kẽ răng để mang răng được trắng sáng một cách hiệu quả nhất.

#Lưu ý khi làm trắng răng với dâu tây

Dâu tây có tính axit khá cao và có thể bào mòn men răng, vì vậy, bạn không nên quá lạm dụng cách tẩy trắng răng từ dâu tây thường xuyên. Tần suất để đánh răng bằng hỗn hợp dâu tây chỉ hợp lý là khoảng 2-3 lần/tuần.

Nếu mắc các triệu chứng về dạ dày, bạn không nên áp dụng cách làm trắng răng đầu tiên. Ăn nhiều dâu có thể làm tăng nguy cơ đau dạ dày của bạn.

Bạn nên kết hợp cách làm trắng răng tự nhiên từ dâu tây với một số cách làm trắng răng khác như thường xuyên đánh răng bằng kem đánh răng, dùng chỉ nha khoa…

Chú ý thực đơn ăn uống của mình cũng là cách để bạn nhanh chóng lấy lại hàm răng trắng sáng. Cần hạn chế uống cà phê, nước có gas, ăn các đồ ăn nhiều đường và chất béo. Thay vào đó, bạn nên dùng nhiều rau xanh cũng như các loại trái cây khác.

Những trái dâu đỏ mọng không chỉ là một món ăn ngon miệng mà còn là cách làm trắng răng tự nhiên bạn không nên bỏ lỡ. Hãy theo dõi Đẹp365 mỗi ngày để cập nhật liên tục các bí quyết làm đẹp cũng như những thông tin bổ ích bạn nhé.

 

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png