Giảm bao nhiêu kg trong 1 tháng thì an toàn?

Đặt ra kế hoạch giảm cân 1 tháng với lịch trình tập thể dục, thực đơn ăn uống,… Thế nhưng, liệu bạn đã từng tìm hiểu: Giảm bao nhiêu kg trong 1 tháng thì an toàn? Cùng Đẹp365 tìm hiểu nàng nhé.

#Kế hoạch giảm cân 1 tháng lành mạnh

Trong một tháng, giảm khoảng 4-5 kg là mức độ hợp lý; để bạn cân bằng các chỉ số trên cơ thể của mình. Nếu giảm cân cấp tốc với mức độ quá “nặng đô”; nghĩa là trên 6kg, cơ thể sẽ rất dễ hụt chất dinh dưỡng; dẫn đến các tình trạng nghiêm trọng về sức khỏe như bệnh rụng tóc, suy nhược cơ thể,….

Kết quả hình ảnh cho diet illustration refinery29

Ngoài ra, nếu không thích giảm cân cấp tốc trong 1 tháng; bạn hoàn toàn có thể luyện tập và giảm cân “sương sương” khoảng 1-2kg/tháng đấy!

#Làm sao để giảm cân 1 tháng hiệu quả nhất?

#Đặt ra kế hoạch giảm cân nghiêm túc

Muốn có dáng đẹp, eo thon, bạn nhất định phải nghiêm túc với chính những kế hoạch của mình. Hãy lập ra kế hoạch thật rõ ràng, bạn muốn giảm bao nhiêu kg; bạn phù hợp với những bài tập thể dục nào,.. Chỉ khi có kế hoạch cụ thể; bạn mới có thể bắt đầu hành trình giảm cân đầy gian khó của mình.

#Chế độ ăn uống

Dù là giảm cân 1 tháng, 2 tháng hay thậm chí là kế hoạch giảm cân bền vững lâu dài; thì bạn cũng nên đặt ra chế độ ăn uống hợp lý. Hạn chế lượng carbs, chất béo, đồ chiên, dầu mỡ,…; chính là cách bạn giảm thiểu chỉ số cơ thể tăng lên liên tục. Ngoài ra, bạn nên ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước lọc, dùng thêm trái cây,… Như thế không chỉ giảm cân mà còn giúp da đẹp hơn, khiến nàng nhanh thăng hạng nhan sắc. Bạn có thể áp dụng menu low carbs, keto,… Có rất nhiều chế độ ăn hiện tại để cho bạn lựa chọn.

#Không quên tập luyện

Luyện tập thể dục thể thao chính là cách bạn đẩy lùi nỗi ám ảnh mang tên “béo phì”. Nếu chỉ chú tâm vào chế độ ăn uống mà quên luyện tập thì kế hoạch giảm cân 1 tháng 5kg của bạn sẽ nhanh chóng sụp đổ.

#Chế độ sinh hoạt của bạn

Tập thể dục đều đặn, ăn mỗi rau xanh,… nhưng cân nặng vẫn lên vùn vụt; khiến bạn lo lắng về kế hoạch giảm cân 1 tháng của mình? Lối sống có ảnh hưởng không nhỏ đến cơ thể của bạn, đặc biệt là làn da và cân nặng.
Thời 4.0, nhiều bạn trẻ đã đặt ra châm ngôn “ngày ngủ đêm bay”; nên cứ vô tư thức khuya mà bất chấp những hậu quả phía sau. Hãy cố gắng ngủ sớm và ngủ đủ giấc; để cơ thể luôn được cân bằng và ở trạng thái khỏe mạnh nhất.

Kế hoạch giảm cân 1 tháng 5kg là biện pháp giảm cân tương đối an toàn giúp bạn kiểm soát trọng lượng cơ thể. Tuy nhiên, hãy nắm rõ các mẹo giảm cân để vừa đẹp vừa khỏe, bạn nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png