Bật mí cho nàng 3 cách để dưỡng vùng da bikini ngày càng trở nên mịn màng

Đừng tưởng rằng vùng da bikini ít ai thấy thì không cần phải chăm sóc. Bên cạnh việc tẩy lông thì dưỡng da vùng bikini cũng chính là bí quyết giúp nàng tự tin hơn đấy nhé. Hãy để Đẹp365 bật mí cho bạn cách để vùng da này luôn mịn màng. 

1. Làm dịu da

Không như những vùng da khác, vùng da quanh khu vực bikini thường đặc biệt nhạy cảm. Sau khi triệt lông, dù bạn có áp dụng biện pháp nào như dùng kem tẩy, wax lông,… thì vùng da này thường cũng sẽ sưng đỏ, ngứa ngáy và thậm chí còn đau rát, kích ứng. Vì thế, bạn nên chọn mua ngay cho mình dòng kem dưỡng giúp làm dịu da và dưỡng ẩm cho da, giúp làn da luôn mềm mại.

Thành phần của các sản phẩm này nên chứa những dưỡng chất vô cùng cần thiết, bao gồm:

  • Dầu oliu – một loại tinh dầu kháng khuẩn mạnh mẽ giúp loại bỏ bã nhờn dư thừa trong lỗ chân lông.
  • Tinh bột sắn – tinh bột tự nhiên thay thế silicon để dưỡng ẩm cho làn da khô
  • Tinh dầu oải hương – một loại tinh dầu giàu chất chống oxy hóa với đặc tính chống viêm và kháng khuẩn giúp làm dịu da bị kích thích, điều tiết bã nhờn để kích thích, thúc đẩy quá trình làm lành da tổn thương, ngăn ngừa sẹo trên da hiệu quả.

2. Giữ ẩm cho da và lông quanh vùng bikini

Bạn luôn thường xuyên nhớ đến việc dưỡng ẩm cho da mặt, da cơ thể nhưng lại quên mất rằng vùng da bikini cũng cần được dưỡng ẩm. Khi da đủ ẩm, da căng mịn hơn, khỏe mạnh hơn và ít bị kích ứng hơn rất nhiều so với thông thường đấy nhé.

Gợi ý của Đẹp365 lúc này chính là những dòng dầu dưỡng da có chứa dầu hạt jojoba, dầu hạt nho, dầu cây tràm trà và cây xô thơm để vừa dưỡng ẩm vừa làm mềm lông, hạn chế sưng thâm cực hiệu quả. Bạn có thể sử dụng dầu dưỡng này khoảng 2-3 lần/tuần. Đặc biệt, nếu đang có ý định tẩy lông vào ngày hôm sau thì vào đêm hôm trước, hãy thoa dầu dưỡng để lông thêm mềm và dễ tẩy hơn bạn nhé!

3. Tẩy tế bào chết thường xuyên

Để vùng da bikini thêm mịn màng thì việc tẩy tế bào chết cũng quan trọng không kém. Thường xuyên tẩy da chết sẽ giúp hạn chế tình trạng tắc nghẽn lỗ chân lông trên da, giảm thiểu tình trạng lông mọc ngược đau đớn. Scrub sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề tẩy da chết này một cách hiệu quả nhất. Sản phẩm scrub bạn nên dùng chắc chắn phải có chứa jojoba và axit lactic để tẩy tế bào chết một cách nhẹ nhàng, giúp việc tẩy lông của bạn dễ dàng hơn.

Vùng da bikini sẽ trở nên mịn màng hơn nếu được chăm sóc đúng cách. Hãy thường xuyên quan tâm đến vùng da nhạy cảm này và chọn các sản phẩm phù hợp nhất cho vùng da này bạn nhé. Và đừng quên theo dõi Đẹp365 thường xuyên để cập nhật những thông tin, bí quyết làm đẹp mới nhất bạn nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png