Đừng làm 6 việc này nếu bạn muốn giảm cân thành công

Hậu Tết, với dư âm bánh chưng rán, thịt kho trứng,… khiến nàng lo lắng vì tăng cân. Càng lo lắng hơn khi đã kiên trì áp dụng nhiều cách nhưng cân nặng vẫn không cải thiện. Chắc có lẽ là do quy trình giảm cân của bạn đang có vấn đề. Nếu muốn giảm cân thành công, lưu ý rằng đừng làm 6 điều này bạn nhé!

1. Không có một chế độ ăn uống cụ thể

Bạn có thường xuyên thay đổi chế độ ăn kiêng theo người khác vì nó hiệu quả với họ? Có lẽ bạn đã được truyền cảm hứng từ một chế độ ăn uống của người nổi tiếng hoặc bạn bè của mình và bắt đầu thay đổi chế độ ăn kiêng của bạn. Tuy nhiên…một chế độ ăn uống có thể là hoàn hảo đối với người khác nhưng lại chưa chắc đã có thể giúp bạn giảm cân thành công như mong muốn. 

2. Làm sao giảm cân thành công khi đặt mục tiêu không thực tế?

Mọi người thường có nhiều động lực và đầy hứng thú khi bắt đầu hành trình giảm cân của mình. Chính trong giai đoạn này, bạn thường đặt ra những mục tiêu không thực tế để giảm cân. Nhưng kỳ vọng cao có thể khiến bạn không đạt được mục tiêu và không còn động lực để tiếp tục quá trình giảm cân thành công của mình.

3. Bạn có đang lấy việc “thiếu thời gian” làm lý do không?

Một trong những rào cản phổ biến nhất khiến nhiều cô nàng giảm cân thất bại chính là niềm tin rằng bạn không có đủ thời gian để giảm cân. Bạn thiếu thời gian để chế biến các bữa ăn lành mạnh? Bạn không có đủ thời gian để đến phòng tập thể dục? Nếu muốn duy trì một lối sống lành mạnh thì việc sắp xếp thời gian sao cho khoa học và hợp lý là vô cùng quan trọng đấy nhé!

4. Bạn đang tự cô lập mình?

giảm cân thành công

Nhiều người cho rằng mình cô đơn trong hành trình giảm cân của bản thân. Hoặc đôi khi bạn cảm thấy việc giảm cân là một điều đáng xấu hổ và không nên để cho người khác biết. Nếu bạn đang cố gắng giảm cân để có sức khỏe tốt hơn, hãy chia sẻ cho gia đình và bạn bè của mình bạn nhé! Những lời động viên, cổ vũ của mọi người có thể tiếp thêm động lực cho bạn giảm cân thành công đấy nhé!

5. Bạn có tính toán được lượng dinh dưỡng hàng ngày?

giảm cân thành công

Rất khó để bạn có thể theo dõi các chất dinh dưỡng hàng ngày của mình. Hãy nhớ rằng, chế độ giảm cân thành công không chỉ phụ thuộc vào lượng calo hằng ngày mà còn có chất béo, protein, chất xơ và nhiều chất dinh dưỡng hàng ngày khác mà cơ thể cần. Nếu không tính toán được lượng dinh dưỡng mà bạn dùng hằng ngày, rất có thể bạn sẽ thất bại trong chiến dịch giảm cân và lấy lại vóc dáng đẹp bạn nhé!

6. Ngồi cả ngày không thể giúp giảm cân thành công

Ngồi cả ngày, không vận động có thể sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cân nặng của bạn. Nếu bạn dành cả ngày để ngồi ở bàn làm việc và buổi tối về nhà lại nằm trên giường, bạn không thể đốt cháy đủ calo để giảm cân thành công đâu nhé. Lượng calo bạn “sử dụng” trong ngày phải nhiều hơn lượng calo mà chúng ta nạp vào thì mới có hy vọng giảm cân thành công.

Với những thông tin trên, Đẹp365 hi vọng bạn sẽ giúp ích cho quá trình quyết tâm giảm cân thành công của bạn nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png