Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn ngủ đủ 8 tiếng một ngày?

Nếu thiếu ngủ, da sẽ dần trở nên xỉn màu, nhăn nheo và nhanh lão hóa. Vậy nếu ngủ đủ 8 tiếng một ngày thì sẽ như thế nào bạn nhỉ? Da đẹp hơn, sức khỏe tốt hơn, tinh thần sảng khoái hơn,… Cùng Đẹp365 tìm hiểu ngay những lợi ích khi ngủ đủ 8 tiếng một ngày bạn nhé!

Hình ảnh có liên quan

#Tiếp thu tốt hơn

Vào năm 2007, một nghiên cứu của đại học Harvard lừng danh đã chỉ ra rằng, giấc ngủ có liên quan mật thiết để khả năng tập trung và tiếp thu của bạn. Cụ thể hơn, não bộ sẽ bắt đầu xử lý thông tin khi bạn chìm sâu vào giấc ngủ, giúp ký ức của bạn được lưu giữ tốt hơn.

Nếu ngủ đủ 8 tiếng một ngày, bạn sẽ trở nên minh mẫn và linh hoạt hơn, tiếp thu các thông tin vừa được tiếp nhận một cách tốt nhất. Điều này lý giải vì sao bạn thường trở nên trì trệ, chậm chạp nếu thức quá khuya vào đêm hôm trước.

#Cân nặng vẫn có thể kiểm soát được

Hình ảnh có liên quan

Trong giấc ngủ, cơ thể thường sản sinh ra hormone leptin giúp “báo động” rằng cơ thể không cần nạp thêm bất kỳ lượng đồ ăn nào. Tuy nhiên, nếu bạn thức quá khuya, hormone leptin không được tiết ra sẽ khiến bạn cảm thấy đói bụng. Và, đói thì ăn, mà ăn thì…béo!

#Sức khỏe tốt hơn

ngủ đủ 8 tiếng

Nếu ngủ đủ giấc, bạn sẽ cảm thấy sức khỏe của mình được cải thiện đáng kể. Bệnh tật cũng nhanh chóng “cáo lui” khi bạn duy trì trạng thái ngủ đủ giấc mỗi ngày. Ngủ đủ giấc giúp cơ thể giảm thiểu cortisol gây stress, căng thẳng và giảm lượng cholesterol trong máu. Vì thế, cơ thể của bạn sẽ được phục hồi và cơ chế bảo vệ tự nhiên của cơ thể cũng trở nên hiệu quả hơn.

#Da đẹp hơn mỗi ngày

Một điều kỳ diệu khi bạn ngủ đủ 8 tiếng một ngày chính là bạn sẽ thấy da trở nên hồng hào, căng mịn hơn. Nếu ngủ đủ giấc, sức khỏe ổn định, tinh thần sảng khoái thì cớ gì mà da lại xấu xí phải không nào?

Hơn nữa, trong giấc ngủ của bạn, da sẽ phục hồi những “tổn thương” trong ngày như tác động từ bụi bẩn, tia UV,… Các loại kem dưỡng da cũng được hấp thu tốt nhất trong giấc ngủ đấy!

#An toàn khi tham gia giao thông

ngủ đủ 8 tiếng
Để tập trung lái xe được tốt nhất thì hãy cố gắng ngủ đủ giấc bạn nhé!

Bên cạnh những lợi ích về sắc đẹp như da đẹp hơn, cân nặng được kiểm soát tốt hơn thì 8 tiếng một ngày dành cho việc ngủ sẽ giúp bạn “bảo toàn tính mạng” tốt hơn. Thiếu ngủ khiến cơ thể mệt mỏi, đờ đẫn dẫn đến tình trạng không tập trung khi lái xe và xử lý chậm chạp nếu gặp phải các tình huống tai nạn bất ngờ. 

Hình ảnh có liên quan

Giấc ngủ là vô cùng quan trọng đối với cơ thể chúng ta. Việc hoàn thành đúng deadline và “quên ăn quên ngủ, quên cả việc chải lại tóc tai” trong thời gian dài sẽ dẫn đến những hậu quả tồi tệ. Do đó, hãy cố gắng ngủ đủ 8 tiếng trong một ngày nàng nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png